Tăng lượt truy cập cao là điều mà các website và người xây dựng website mong muốn. Hiện nay có rất nhiều cách tăng lượng truy cập website nhưng chủ yếu sử dụng 2 cách quan trọng nhất đó là tăng truy cập tự nhiên và tăng truy cập thông qua việc quảng bá website trên facebook, hay google ads.

Để thu hút truy cập tự nhiên từ bạn đọc hay dùng công cụ quảng bá thì trước tiên vẫn phải cung cấp một website tối ưu nhất. Với nội dung bổ ích, hấp dẫn và kịp thời, đồng thời thường xuyên chăm chút cho website được tối ưu SEO một cách tối đa.

Bài viết này 3F sẽ hướng dẫn bạn những bước cần để tăng traffic từ SEO

Tại sao cần tăng lượng truy cập website?

Lượng truy cập là một trong các yếu tố rất quan trọng trong hoạt động SEO website. Tăng lượng truy cập cho web, đồng nghĩa cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tăng lên. Bên cạnh việc tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing thì lượng traffic ổn định giữ nhiều vai trò khác nhau như:

 • Tăng độ phổ biến cho website
 • Tăng lượng người dùng mới
 • Đóng góp vào việc xây dựng uy tín website
 • Đánh giá được mức độ quan tâm của người dùng đối với website

Lượng truy cập ổn định từ người dùng cũng là một động lực rất lớn giúp người chủ website luôn có động lực để xây dựng và phát triển đứa con tinh thần của mình.

Các phương pháp tăng lượt truy cập cho website

Theo thống kê hơn 55% người chỉ bỏ ra 15s để xem một trang web tức là chỉ vỏn vẹn 60 từ trong tổng thể nội dung của bạn. Vì vậy để tăng lượng truy cập Website của bạn cần lưu ý những phương pháp sau:

1.Nghiên cứu từ khóa

Từ khóa giúp người dùng tìm kiếm thông tin và là cầu nối giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình. Một từ khóa chất lượng đưa website lên đầu bảng xếp hạng tìm kiếm, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn từ đó nâng cao lượng truy cập vào website. Do đó, nghiên cứu từ khóa là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Đây sẽ là một chiếc chìa khóa giúp bạn vạch ra các chiến lược và hướng đi đúng trong quá trình SEO websiteGiúp bạn, tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng mà không tốn quá nhiều các chi phí.Để mang lại hiệu quả nhanh chóng và chính xác cho việc nghiên cứu từ khóa bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích từ khóa chẳng hạn như Keywordplanner của FFF.

Vì sao cần Phân Tích Từ Khoá

Phân Tích Từ Khoá đúng sẽ giúp Tăng hiệu quả chiến dịch quảng cáo, SEO của bạn lên 70%

 • Người dùng internet sử dụng từ khoá để tìm kiếm nội dung họ muốn trên trang tìm kiếm của Google. Và Google cũng dựa vào từ khóa để xác định nội dung, lĩnh vực, website phù hợp, để hiển thị nó trong kết quả tìm kiếm.
 • Phân tích Từ khoá đúng giúp bạn nắm bắt được các dữ liệu của từ khoá trước khi mua quảng cáo Google Ads như: chi phí mua từ khoá, mức độ cạnh tranh, tần suất tìm kiếm trên các thiết bị, các đối thủ đang quảng cáo…
 • Phân tích từ khoá giúp truy vấn được người dùng internet cũng như khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực của mình.
 • Đánh giá được độ khó của từ khóa, mức độ chuyển đổi của từ khóa để từ đó có những kế hoạch SEO hiệu quả nhất.
 • Chọn lọc được bộ từ khoá phù hợp và tối ưu nhất cho chiến dịch tiếp thị của mình.

Nếu không nghiên cứu từ khoá, bạn có thể sẽ không chọn được từ khoá đúng, từ khoá phù hợp, tốt nhất cho chiến dịch GA hay SEO của mình. Lúc này, bạn đích thực đang phung phí tiền vào chạy quảng cáo sai hay phí hoài thời gian vào việc SEO mãi mà website không có traffic.

Làm thế nào để Phân Tích Từ Khoá

Có nhiều cách để phân tích từ khoá. Thông dụng nhất với các nhà quảng cáo AdWords là công cụ Keyword Planner miễn phí của Google. Riêng với các SEOer, họ thường sử dụng các Tool phân tích từ khoá chuyên biệt hơn của nước ngoài như: KeywordTool.io, KWFinder, Keyword Shitter,… các tool này có cả bản miễn phí và trả phí. Tham khảo thêm bài viết Top 5 công cụ tìm kiếm từ khóa hot nhất cho năm 2019Tuỳ vào nhu cầu của mỗi người mà chọn sử dụng một công cụ Phân Tích Từ Khoá phù hợp nhất với mình. Các công cụ trên đều có những ưu, nhược riêng. Có bên được free, có bên phải trả phí (tuỳ số lượng tính năng mà có các mức giá khác nhau và cũng khá tốn kém). Một điểm đáng lưu tâm nữa, các tool này đều của nước ngoài, với ngôn ngữ chính là tiếng Anh, vì vậy có thể sẽ gây trở ngại cho người sử dụng. Giải pháp cho người dùng Việt Nam đã được 3F xử lý. Một công cụ Phân Tích Từ Khoá thuần Việt, tích hợp được tất cả các tính năng ưu việt cho cả SEOer và quảng cáo Google Ads.

Công cụ Phân Tích Từ Khoá của 3F hoạt động thế nào?

Công cụ phân tích từ khóa của 3F sẽ kết hợp hệ thống dữ liệu của 3F cũng như Google để đưa cho bạn những kết quả mà không một công cụ nào cung cấp. Ví dụ tính năng “Dự báo nhu cầu từ khóa trong 30 ngày tới”

Cách sử dụng công cụ Phân Tích Từ Khoá của 3F

Công cụ Phân Tích Từ Khoá của 3F không bắt bạn đăng ký tài khoản. Chỉ cần truy cập vào trang chủ của: fff.com.vn. Sau đó chọn Công Cụ Phân Tích Từ Khoá từ “Công Cụ Phân Tích” trên thanh menu

Bạn chỉ cần nhập 1 từ khóa bất kỳ, liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ/ doanh nghiệp của bạn, hoặc lĩnh vực bạn quan tâm. Sau khi gõ từ khóa xong bấm vào nút “Phân Tích”
*Vì công cụ phân tích của 3F có thể hoạt động tốt với tiếng Việt, bạn có thể gõ từ có dấu hoặc không dấu đều được.

Kết quả sẽ hiện ra sau 5s.

Dự Báo Nhu Cầu 30 Ngày Tới Của Từ Khoá

Là ước tính số lượng:

 • Trung bình lượt tìm kiếm từ khóa đó trên các thiết bị.
 • Ước tính chi phí quảng cáo Google Ads cho từ khóa đó
 • Ước tính tổng số nhấp chuột cho từ khoá trên các thiết bị, cho cả GA và SEO.
 • Ước tính vị trí trung bình và tỉ lệ nhấp nếu bạn ở vị trí đó.
 • Cuối cùng là chi phí tính trên từng thiết bị, trả cho 1 nhấp chuột vào từ khoá đó khi chạy GA.
 • Dự báo này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi bạn lên kế hoạch quảng cáo cho từ khoá đã chọn. Bạn cũng sẽ dễ dàng có những ước tính ban đầu cho chi phí quảng cáo của mình.

Sau khi đã nắm được các thông tin cơ bản của từ khoá trong 30 ngày qua. Công cụ sẽ thông tin cho bạn biết:

Lịch sử truy cập 12 tháng của số từ khoá liên quan đến từ cần phân tích theo thiết bị

Biểu đồ thống kê lịch sử truy cập trong 12 tháng gần nhất của tất cả các từ khoá liên quan đến từ khoá được phân tích. Tổng số từ khoá liên quan này được truy suất từ hệ thống của 3F. Lưu lượng tìm kiếm được chia theo thiết bị Máy tính & Điện thoại trên từng tháng.

FFF gợi ý từ khoá liên quan với từ khoá cần phân tích cho chiến dịch SEO và Google Ads:

Tính năng này FFF sẽ gợi ý tất cả các từ khoá liên quan mà hệ thống tổng hợp được, và bạn có thể tuỳ biến theo bộ lọc sau:

 • Độ dài từ khoá: được tuỳ chọn hoặc chọn mặc định “Tất cả Độ dài” để có từ khoá liên quan có độ dài mong muốn.
 • Mức độ cạnh tranh: Bạn có thể tuỳ chọn điểm cạnh tranh bằng cách kéo thước đo thang điểm từ 0 -100.
 • Số lượt tìm kiếm: Tổng số lượt tìm kiếm được thống kê trong 90 ngày gần nhất.
 • Sau khi thực hiện lọc được bộ từ khoá mong muốn, bạn có thể sử dụng tính năng “Tải file Exel” để tải bảng từ khoá về sử dụng.

Nhu cầu tìm kiếm theo thời gian cụ thể

Tính năng này được truy suất từ Google Trends: chấm điểm mức độ tìm kiếm của từ khoá trên Web Search trong khoảng thời gian 90 ngày gần nhất theo thang điểm từ 0 – 100.

Nhu cầu tìm kiếm theo địa phương

Tính năng này được truy suất từ Google Trends: chấm điểm mức độ tìm kiếm của từ khoá trên Web Search tính theo 63 tỉnh thành của Việt Nam trong khoảng thời gian 90 ngày gần nhất.

Nhu cầu tìm kiếm từ khoá theo chủ đề hoặc truy vấn liên quan

Tính năng này được truy suất từ Google Trends: chấm điểm mức độ tìm kiếm của từ khoá trên Web Search tính theo chủ đề tìm kiếm liên quan hoặc truy vấn từ khoá liên quan trong khoảng thời gian 90 ngày gần nhất.

Phân tích SEM

Truy suất thông tin giá thầu cao nhất/ thấp nhất và số lượt tìm kiếm từ khoá. Từ đó đánh giá độ dễ/ khó của từ khoá khi SEM trên thang điểm từ 0 đến 100.

Mẫu quảng cáo Google

Công cụ truy suất top 4 mẫu đang quảng cáo trên trang 1 của Google. Bạn có thể tham khảo các mẫu quảng cáo liên quan đến từ khoá đang phân tích từ đối thủ.

Top các website quảng cáo từ khoá trả phí trên Google Ads

Đây là thông tin rất quan trọng cho những bạn định quảng cáo. Danh sách 10 đối thủ cạnh tranh quảng cáo với cùng từ khoá bạn đang phân tích. Không những có biểu đồ, hệ thống còn liệt kê chính xác mức độ cạnh tranh của từng đối thủ, với các thông tin chi tiết như:

 • Tỉ lệ truy cập trong top 10
 • Tỉ lệ hoán đổi vị trí trong top 10
 • Vị trí quảng cáo trên Google
 • Link đích

Qua báo cáo này, bạn sẽ có thêm dữ liệu để hoạch định kế hoạch quảng cáo chính xác hơn.
*Công cụ còn cho phép bạn tải bảng thông tin này về máy để sử dụng khi bấm “Tải file Exel”

Nếu bạn không quan tâm đến quảng cáo, mà muốn tập trung vào SEO thì sao? Công cụ Phân Tích Từ Khoá cũng cung cấp cho bạn những dữ liệu cực kỳ giá trị.

Phân tích SEO

Truy suất các thông tin hữu ích cho việc SEO từ khoá cần phân tích như:

 • Số Lượng Tìm Kiếm: là trung bình số lượng tìm kiếm từ khoá một tháng trên tổng 12 tháng của năm.
 • Lượt Tìm Kiếm: Là trung bình số lượt tìm kiếm từ khoá một tháng trên tổng 3 tháng gần nhất.
 • Chi Phí Click: là thông tin tham khảo trung bình chi phí mỗi lần nhấp vào từ khoá trên quảng cáo có trả phí của Google Ads.

Top các website SEO từ khoá tốt nhất

Truy xuất danh sách top các đối thủ đang SEO cùng từ khoá bạn chọn. Ngoài biểu đồ, hệ thống còn liệt kê chính xác mức độ cạnh tranh của từng đối thủ, với các thông tin chi tiết như:

 • Tỉ lệ truy cập trong top 10
 • Tỉ lệ hoán đổi vị trí trong top 10
 • Vị trí quảng cáo trên Google
 • Link đích

Dữ liệu này sẽ cấp thêm thông tin để bạn lên kế hoạch SEO cho website của mình tốt hơn.
*Công cụ còn cho phép bạn tải bảng thông tin này về máy để sử dụng khi bấm “Tải file Exel”

Bảng các từ khoá liên quan/ liên quan chặt chẽ với từ khoá chính

Công cụ truy xuất danh sách tất cả các từ khoá có liên quan chặt chẽ/ liên quan với từ khoá chính cần phân tích. Đi kèm theo là các thông tin chi tiết cho từ khoá tương ứng như:

 • Lượt tìm kiếm: là tổng số lượt tìm kiếm từ khoá tương ứng trong 3 tháng gần nhất
 • CPC: Giá mua một click cho từ khoá tương ứng trên Google Ads
 • Website hàng đầu: là website quảng cáo tương ứng
 • Lượt truy cập: là tổng số lượt truy cập từ từ khoá tương ứng
 • Loại truy cập: thể hiện tỉ lệ truy cập tìm kiếm từ khoá trên thiết bị (PC/ Mobi)

Đặc biệt bảng còn cho phép bạn lọc dữ liệu theo các tuỳ chọn:

 • Lọc theo độ dài từ khoá: với độ dài tuỳ chọn từ 1 – 10
 • Lọc theo lượt tìm kiếm: với nhiều mức khác nhau từ 0-500 đến mức trên 20,000
 • Lọc theo CPC: với nhiều mức khác nhau từ thấp nhất là 0-1,000 đến cao nhất là trên 10,000
  Với bảng danh sách các từ khoá liên quan được truy suất hệ thống của 3F, bạn đã có trong tay hàng nghìn sự lựa chọn từ khoá với những thông tin chi tiết đi kèm để có thể sử dụng ngay cho chiến dịch quảng cáo GA hay SEO của mình.
  *Công cụ cho phép bạn tải bảng thông tin này về máy để sử dụng khi bấm “Tải file Exel”

2.Viết tiêu đề lôi cuốn hơn

Tiêu đề quảng cáo là một thành phần quan trọng bậc nhất trong việc viết quảng cáo, đây là điểm tiếp xúc đầu tiên quyết định người dùng có đọc mẫu quảng cáo đó hay không. Mình tin rằng nếu dành thời gian nghiên cứu về seo cho website, bạn sẽ biết rằng tiêu đề có ảnh hưởng không nhỏ đến số lượt nhấp chuột tác động đến việc tăng lượt truy cập

Đọc tiếp bài viết: Chia sẻ bí quyết đặt tiêu đề quảng cáo sao cho hấp dẫn

Tiêu đề quảng cáo là một thành phần quan trọng bậc nhất trong việc viết quảng cáo, đây là điểm tiếp xúc đầu tiên quyết định người dùng có đọc mẫu quảng cáo đó hay không. Mình tin rằng nếu dành thời gian nghiên cứu về seo cho website, bạn sẽ biết rằng tiêu đề có ảnh hưởng không nhỏ đến số lượt nhấp chuột.

Vậy làm thế nào để có được tiêu đề đọc phát click ngay mà vẫn đảm bảo được các chuẩn quy tắc chung của google?

Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn những yếu tố giúp chúng ta nhanh chóng có được những tiêu đề hay và thu hút khách hàng để cải thiện hiệu quả cho tiêu đề

Tiêu đề quảng cáo là gì?

Tiêu đề được hiểu là một từ, cụm từ hay một câu nói lên được tổng thể nội dung của bài viết quảng cáo. Tiêu đề là nằm ở phần đầu tiên của bài viết (hay được hiểu là tên của bài viết) và được làm nổi bật nhất trong bài viết quảng cáo.

Tại sao tiêu đề lại quan trọng đến vậy

Theo nghiên cứu trong ngành quảng cáo, mỗi khi gặp một bài viết quảng cáo, trung bình khách hàng chỉ có 3 giây để chú ý đến bài viết quảng cáo đó. Và tiêu đề quảng cáo là yếu tố được khách hàng chú ý đầu tiên và nó sẽ quyết định 80% khách hàng có tiếp tục đọc bài viết quảng cáo hay không. Nhờ đó mà nội dung bài viết không bị trở nên lãng phí.

Cơ hội bài viết bạn tiếp cận với người tìm kiếm trên trang tìm kiếm qua 2 phần Text là Title (Tiêu đề của trang), và Description (phần mô tả giới thiệu về nội dung) một cái tít ấn tượng sẽ quyết định người dùng có click đến trang của bạn hay không.

 • TITLE hấp dẫn kích thích người đọc nhìn là muốn click ngay
 • Tăng tỷ lệ nhấp CTR (Click Through Rate), tăng traffic từ Search Engine, Mạng xã hội và trên chính site của bạn bất cứ chỗ nào người đọc nhìn thấy

Tiêu đề quảng cáo của bạn đảm bảo các yếu tố:

Trước khi viết tiêu đề quảng cáo tốt bạn cần suy nghĩ

 • Nội dung của bạn đề cập tới vấn đề gì?
 • Cần Thể hiện được điểm quan trọng nhất của nội dung
 • Tiêu đề nên chứa cụm từ quan trọng nhất trong nội dung của bạn
 • Không nên dùng quá 25 từ để viết tiêu đề
 • Số ký tự không nên vượt quá 80 ký tự (nên trong khoảng 35-70 ký tự)

Phân biệt các dạng tiêu đề

• Hãy hứa hẹn những lợi ích cho khách hàng trong sản phẩm ngay trong tiêu đề
• Đừng ngại đặt câu hỏi gây tò mò ngay trong tiêu đề, cũng có thể là dạng câu hỏi làm thế nào? bạn đã bao giờ, có được không,,,.Bạn cũng có thể đặt câu hỏi dạng IQ trong tiêu đề, hoặc sử dụng cấu trúc hỏi khi nào, vì sao,…
• Gọi tên sản phẩm ngay trong tiêu đề
• Dùng các từ gây sự chú ý, thu hút độc giả như cần gấp, đột phá, cảnh báo,
• Cường điệu những lợi ích và hiệu quả khi sử dụng sản phẩm bạn quảng cáo
• Nêu lên lý do khiến khách hàng nên sử dụng sản phẩm bạn đang nhắc tới.
• Có thể sử dụng những từ ngữ đang là trào lưu sử dụng trên mạng xã hội.
• Nêu bật những ưu thế, tiết lộ những lợi ích không ngờ.
• Luôn đặt từ khóa quan trọng ngay trong tiêu đề (vấn đề của khách hàng, tính năng của sản phẩm, lợi ích của khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm dịch vụ hoặc tên sản phẩm dịch vụ,…)

 • Đưa con số vào bài viết

8 công cụ SEO giúp lên top Google

 • Đặt câu hỏi 5W 1H (Where, When, Why, Who, What và How)
Có phải bạn đang gặp vấn đề về … ?
 • Tips, bí mật

Bí quyết làm SEO với nút chia sẻ mạng xã hội trên website

 • Gợi ý cách tốt nhất để thực hiện điều gì đó

Mẹo Tăng Gấp Đôi Doanh Thu Với Công Cụ Countdown Banner

 • Đưa ra lời khuyên để cải thiện vấn đề

Nhắm mục tiêu hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo Gmail

 • Thời gian 

5 phút tạo quảng cáo Gmail trên Google Ads

 • Sử dụng biện pháp So sánh

So sánh sự khác biệt giữa làm SEO và chạy Ads

 • Ăn theo sự kiện HOT

Xu hướng tìm kiếm trên Google mùa dịch COVID-19

 • Tổng hợp các Top
Top 10 Chrome Extension hữu ích dành cho các Marketer

Những cụm từ tích cực nên sử dụng trong tiêu đề

 • Bí mật
 • Bí quyết
 • Phương pháp
 • Cách
 • Hướng dẫn
 • Tốt nhất
 • Nhanh nhất
 • Dễ nhất
 • Hot nhất
 • TOP
 • Lý do
 • Quy tắc vàng
 • Mới nhất
 • Danh sách

Trên đây là những bí quyết viết tiêu đề hấp dẫn mà bất cứ người viết nội dung nào cũng cần nắm bắt để tiếp cận được nhiều người đọc hơn, Bạn hãy thử áp dụng thực hành ngay để thấy hiệu quả nhé.

3. Content chất lượng

Vai trò của content đối với một website được xem là quan trọng hàng đầu. Sẽ có rất nhiều cách khác nhau để kéo được khách hàng đến với web của bạn, nhưng để giữ chân khách hàng và thúc đẩy được họ quay lại website vào các lần tiếp theo, thì nhất định bạn phải có nội dung truyền tải thật sự chất lượng. Một nội dung “hay”, “chất” mang đến nhiều giá trị và thông tin bổ ích sẽ thu hút một lượng lớn người truy cập vào website.

Bên cạnh đó, cập nhật và updata nội dung cho website là một việc làm rất tuyệt vời cho khách hàng của bạn. Họ sẽ luôn cảm nhận được sự mới mẻ và hiện đại trong các thông tin bạn đang truyền tải. Điều đó không chỉ giúp website của bạn dễ dàng lên top mà còn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mang đến lợi nhuận nhất định cho doanh nghiệp đang điều hành web.

Các nguyên tắc để xây dựng một content chất lượng:

 • Nội dung ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu
 • Sử dụng nhiều hình thức truyền tải khác nhau như video, image, slide,…
 • Tối ưu hình ảnh có trên website
 • Sử dụng các thẻ heading từ H1 đến H6 cho bài viết

Content là gì? Content Marketing là gì?

Bạn có thể hiểu content là toàn bộ những nội dung bao gồm như: text, hình ảnh, video, infographic, audio… mà người dùng có thể nhìn thấy, nghe thấy chúng. Content có thể được sử dụng để truyền tải các thông điệp, câu chuyện của bạn đến với khách hàng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chính nội dung trong bài viết để có thể PR, quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ của mình.

Content Marketing là hoạt động marketing của một doanh nghiệp hoặc thương hiệu tập trung vào việc tạo ra & phân phối nội dung có giá trị, liên quan đến sản phẩm/dịch vụ. Với mục đích thu hút, giữ chân người dùng để từ đó thúc đẩy hành vi & chuyển đổi họ thành khách hàng. Và hoạt động Content Marketing không chỉ diễn ra trên môi trường Online mà còn có cả Ofline. 

Lợi ích Content Marketing đem lại cho doanh nghiệp

 • Tăng nhận thức về thương hiệu: Khi khách hàng tiềm năng và người mua tìm kiếm thông tin để tìm câu trả lời cho các vấn đề của họ, thương hiệu của bạn được hiện diện.
 • Tăng sự yêu thích thương hiệu: Content marketing giúp tăng cường mối quan hệ giữa thương hiệu của bạn với người quan tâm. Nó cũng giúp thương hiệu dần trở thành Top of Mind trong tâm trí khách hàng khi họ nghĩ tới ngành của bạn.
 • Phạm vi tiếp cận lớn hơn với chi phí thấp hơn: Đây không phải là chiến lược ngắn hạn. Theo thời gian, chuỗi nội dung tuyệt vời của bạn vẫn sẽ tiếp tục tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và họ sẽ quan tâm hơn.
 •  Tăng traffic: Một trong những lợi ích của content hay là tăng lượng người dùng tìm đến website bạn thông qua công cụ tìm kiếm.

>> Cách tăng Traffic cho website bằng tool hiệu quả

Làm thế nào để xây dựng được chiến lược nội dung

 • Xác định mục tiêu của bạn: Nó liên quan đến tầm nhìn của bạn, mục đích bạn thực hiện nội dung. Đó cũng là cách bạn trả lời các câu hỏi “Chúng ta sẽ đi tới đâu?”, “Tại sao chúng ta lại làm điều này?”
 • Xác định đối tượng của bạn: Bạn không thể thực hiện một nội dung mà không biết khán giả của mình là ai. Xác định đối tượng là vô cùng quan trọng trong việc phát triển chiến lược của bạn.
 • Kế hoạch nội dung của bạn: Bạn cần có một bản kế hoạch vạch ra nội dung bạn có thể phân phối trong suốt hành trình của người mua. Câu chuyện và thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến đối tượng của mình.
 • Kênh bạn chia sẻ: Các nền tảng bạn sẽ sử dụng để chia sẻ nội dung của mình. Như FB cá nhân, Fanpage, FB Group, cộng đồng lớn uy tín, hay những Forum phù hợp chủ đề.
 • Lộ trình phân phối nội dung và ngân sách.

Các hình thức Content

Việc sử dụng loại nào còn tùy thuộc vào nhu cầu từng thời điểm của bạn:

Branded content

Content kể chuyện về hoạt động thương hiệu. Mục tiêu tập trung vào giáo dục khách hàng về mặt nhận thức, từ đó họ sẽ có cảm tình, tin tưởng với thương hiệu thông qua những hoạt động mà thương hiệu nỗ lực xây dựng.

Lead Content

Content mang lại giá trị cho KH nhưng đi kèm những yêu cầu cụ thể để thu thập data khách hàng tiềm năng như yêu cầu điền form, click vào link web, để lại email dưới comment,… Content hình thức này thường để kéo tương tác rất tốt, ở các shop online đôi khi nó là các quiz game đố vui nhận quà, live stream lì xì năm mới,…

Reach Content

Content mang lại giá trị cho khách hàng và giúp gây dựng sự tin tưởng, yêu quý, hứng thú từ khách hàng với thương hiệu. Việc nhiều shop online hiện nay hay bịa đặt thông tin chính là nằm ở hình thức này, chỉ tiếc vì tin bịa đặt nên giá trị về mặt Thông Tin là không có, bất chấp để câu like/video.

Sales Content

Nội dung bán hàng, nói về lợi ích và các chương trình, thông tin sản phẩm/dịch vụ. Tuy nhiên, nếu chỉ post bán hàng liên tục, sớm muộn các kênh của bạn cũng mất dần tương tác. Khéo léo, hãy kể về những hoạt động, nỗi khó khăn khi cố gắng giúp khách hàng cũng là 1 nội dung bán hàng. Với sản phẩm hữu hình, có thể làm clip demo sản phẩm, clip review thực tế cũng là 1 gợi ý.

Các định dạng nội dung

Marketing với sự sáng tạo phong phú, có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn đưa thông điệp của mình vào. Dưới đây là một số định dạng nội dung phổ biến đang được các marketers sử dụng:

 • Blogs

Đây cũng là một dạng nội dung rất phổ biến hiện nay, các bài viết trên các blog phải được xuất bản thường xuyên nhằm thu hút được người dùng truy cập mới. Nội dung cần phải đem lại giá trị thực sự cho đọc giả, từ đó thúc đẩy họ tương tác bài viết đó như chia sẻ nên các trang mạng xã hội, trang web khác.

 • Ebook

Ebook hay còn gọi là sách điện tử, cho phép người dùng truy cập nhanh vào sách bằng cách tải xuống thông qua internet. Để tải xuống ebook, bạn có thể yêu cầu người dùng điền thông tin liên hệ của họ vào form liên hệ.

>> Khám phá mẫu form liên hệ đẹp cho website

Ebook thường có nội dung dài và sâu sắc hơn nội dung của một bài đăng trên blog, mục đích của nó được tạo ra ngoài việc cung cấp thông tin sâu cho mọi người thì nó còn giúp thu hút người dùng tương tác tích cực hơn với trang web của bạn. Và nếu như website của bạn có thêm những tiện ích để khách hàng có thể liên hệ ngay khi họ có nhu cầu thì thật là tốt đấy.

>> Khám phá tiện ích liên hệ

 • Videos

Video là định dạng nội dung có sức hút cao đối với người dùng nó được chia sẻ trên các trang mạng xã hội như facebook, youtube, vimeo, linkedin… cũng như các trang web. Theo như khảo sát thì video được coi là định dạng nội dung mất nhiều thời gian, nguồn lực nhất để có thể tạo ra. Tuy nhiên bù lại đây lại là định dạng nội dung có khả năng truyền tải thông điệp, sức lan tỏa cao, cũng như thu hút người dùng mạnh mẽ nhất

 • Infographic 

Đây cũng là định dạng nội dung có sức hút mạnh mẽ đối với người dùng bởi sự đơn giản, trực quan là đặc trưng của Infographic bằng cách trình bày các nội dung thông qua hình ảnh đồ họa. Với Infographic bạn có thể chia sẻ nội dung một cách rõ rành, dễ hiểu.

 • Podcast

Podcast là một dạng nội dung là các tập tin âm thanh hoặc video kỹ thuật số từng phần. Podcast giúp người dùng có thể tìm thấy thương hiệu, sản phẩm của bạn khi mà họ không có thời gian đọc hoặc quan tâm đến việc đọc nội dung mỗi ngày. Theo thống kê tại Việt Nam người dùng có xu hướng xem video và đọc nội dung trên các blog do đó Podcast chưa thực sự phổ biến.

 • Social media

Social media hay còn gọi là các phương tiện truyền thông mạng xã hội là định dạng nội dung mang tính tiếp thị mạnh mẽ nhất hiện nay. Social media giúp bạn có thể tiếp cận được một lượng lớn người dùng cũng như giúp nội dung, thông điệp của bạn dễ dàng được khuếch đại  và lan rộng. Một trong những mạng xã hội lớn và phổ biến phải kể đến như: facebook, youtube, linkedin, instagram, twitter, tumblr, zalo…Bạn nên cài những tiện ích này cho website của mình

Bí quyết có một content hay

Trước khi bắt đầu viết content marketing, bạn nên ghi nhớ những lưu ý quan trọng này. Một content vừa hay vừa bán được hàng phải đảm bảo các tiêu chí:

 • Dễ nhớ: Để đáp ứng được yêu cầu này, hãy xác định “thông điệp cụ thể” trong bài viết của bạn. Nội dung cốt lõi mà bạn muốn khách hàng nhớ đến là gì từ đó triển khai nội dung cho phù hợp
 • Dễ hiểu: Để làm được những điều vĩ đại, trước hết bạn phải làm tốt nhất những điều đơn giản. Chính vì vậy content mà bạn muốn gửi đến khách hàng cần phải thiết thực, dễ hiểu
 • Cảm xúc: Có thể nói có muôn hình vạn trạng của cảm xúc để tác động đến người khác. Có một số loại cảm xúc sẽ khiến khách hàng muốn mua hàng của bạn, có một số loại cảm xúc giúp khách hàng ghi nhớ tên thương hiệu của bạn. Dù là loại cảm xúc nào đi chăng nữa nó cũng giúp cho công cuộc bán hàng của bạn trở sang một trang mới
 • Dễ hành động: Từ những yếu tố trên, nó sẽ trở thành động lực để những người tiếp cận content của bạn bấm nút like, comment hoặc chia sẻ

4. Xây dựng backlink

Để một từ khóa nào đó của bạn lên top được bạn cần phải quảng cáo đường link của bạn lên google và đặt ở nhiều nơi. Việc làm này làm đường link của bạn càng chất lượng và uy tín dựa vào tiêu chuẩn mà google đưa ra, nó sẽ đánh giá đường link của bạn tốt và nhanh chóng đưa từ khóa của bạn lên top.

Vậy backlink được hiểu là những  liên kết  được đặt từ website, blogs, diễn đàn, mạng xã hội khác đưa về website của bạn. Số lượng backlink là chỉ số sự quan trọng và sự ảnh hưởng của website, số lượng backlink càng cao thì khả năng được tìm thấy trong các công cụ tìm kiếm sẽ càng cao.

Bên cạnh đó, trước khi đi vào xây dựng Backlink thì hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ các khái niệm liên quan được kể đến dưới đây:

 • Anchor text: Là những cụm từ khóa được sử dụng để chứa link. Khi bất cứ ai click và anchor text sẽ được điều hướng đến link đích chèn trong đó. Các anchor text này sẽ giúp ích cho SEO khi bạn muốn đẩy mạnh thứ hạng cho một từ khóa cụ thể nào đó.
 • Link juice: Là khái niệm dùng để chỉ liên kết trỏ tới website. Link juice càng nhiều thì Domain Authority của website bạn càng tăng, việc này rất có ích cho SEO.
 • Dofollow link: Theo mặc định, mỗi Backlink bạn tạo ra đều là dofollow link và nó sẽ chuyển link juice về website đích của bạn.
 • Nofollow link: Khi một Backlink được tạo ra nhưng nó có gắn thẻ tag nofollow thì link juice sẽ không được chuyển đi.
 • Internal link: Là các đường link dẫn từ bài viết này đến bài viết khác trong cùng một website.
 • Low-quality link: Đây là khái niệm dùng để chỉ những Backlink kém chất lượng. Những Backlink được trỏ về từ các website vi phạm quy tắc chung, website spam, website có nội dung độc hại hoặc đồi trụy… đều được xem là backlink kém chất lượng. Hãy cẩn thận khi đặt Backlink trên những trang tương tự vậy nhé!

Tại sao backlink lại quan trọng trong SEO?

Tăng nhận dạng thương hiệu và đưa thương hiệu tiếp xúc gần hơn với người dùng

Khi người đọc nhìn thấy một đường link có chủ đề mà họ quan tâm ở một trang web tốt họ sẽ dễ dàng nhấp vào tìm hiểu. Và khi nhận ra một thương hiệu được nhắc nhiều lần ở bài viết đó, bài viết thật sự mang đến những thông tin hữu ích, ý nghĩa cho họ thì trang web của bạn sẽ vô tình được lưu vào tiềm thức người đọc và dần duy trì theo dõi trang website của bạn nhiều hơn.

Tăng lượt traffic về website, tạo mối quan tâm mới

Link bài viết của bạn được đặt ở nhiều nơi website, blogs, diễn đàn chất lượng uy tín sẽ giúp lượt traffic về website của bạn càng cao. Những website chất lượng thường có nhiều lượt theo dõi, việc bạn đặt link ở trang web đó sẽ giúp người đọc tin tưởng và dễ dàng nhấp  vào đọc nhanh hơn, từ đó bạn sẽ có nhiều sự quan tâm, theo dõi mới đến website của bạn.

Tăng thứ hạng tự nhiên của website

Backlink được ví như một phiếu bầu giúp tăng độ uy tín của website đối với Google. Nó điều hướng người dùng ghé thăm website nhằm thu thập những thông tin hữu ích đối với họ.  Nếu thật sự website của bạn mang lại cho họ những trải nghiệm đáng tin cậy từ những bài viết, những giá trị mà bạn muốn gửi gắm đến họ. Điều này sẽ duy trì thời gian của họ ở lại website của bạn lâu hơn.  Từ đó, website của bạn đã được google cộng điểm và dần dần cải thiện vị trí website trên bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm của Google một cách hiệu quả.

Cách xây dựng backlink chất lượng và hiệu quả cao

Content phải thật sự chất lượng và hấp dẫn

Hãy tưởng tượng nếu bạn nhấp vào một link ở một trang web chất lượng nào đó nhưng những nội dung bạn mang đến cho người đọc quá nghèo nàn, không thu hút, hình ảnh không đẹp, không có những thông tin mà họ cần thì việc họ thoát ra khỏi website của bạn một cách nhanh chóng là điều vô cùng bình thường mà rất nhiều trang web gặp phải.

Hãy lên kế hoạch nội dung thật chất lượng cho trang web của bạn để lôi kéo người đọc trải nghiệm lâu hơn và chính họ sẽ là người chia sẻ bài viết của bạn đến với nhiều người hơn. Đây cũng là một cách backlink gián tiếp nhưng vô cùng chất lượng khi người đọc nhận thấy họ đọc được những thông tin hữu ích ở website thì họ không ngần ngại mà chia sẻ thương hiệu của bạn đến nhiều người hơn trên mạng xã hội.

Xây dựng link từ site có PR cao

Theo kinh nghiệm SEO của 3F rút được, backlink nên đặt ở những website, diễn đàn,… có PR>=4 để được đánh giá cao trên google. Nhưng điều này không có nghĩa là ta bỏ qua những diễn đàn có PR thấp, bởi nếu coi mỗi backlink là một phiếu bầu cho website của bạn thì “phiếu bầu” từ các website có uy tín (PR cao) sẽ có giá trị cao hơn. Tuy nhiên, nếu website của bạn chỉ nhận được phiếu bầu hoàn toàn từ các website có PR cao sẽ bị Google để ý do tính bất thường. Chính vì thế, việc đặt backlink ở những diễn đàn PR cao là chính nhưng bạn cũng đừng bỏ qua những diễn đàn có PR thấp mà hãy phủ rộng, phân phối link bài viết ở nhiều nơi phù hợp để thân thiện với những tiêu chuẩn của google.

Bình luận trên các blog và diễn đàn và trỏ backlink một cách tự nhiên, không spam

Bình luận trên blog và diễn đàn được sử dụng như một cách thông dụng để xây dựng backlinks. Mặc dù cách tiếp cận này không còn mạnh như trước đây một phần do sự lạm dụng thường xuyên, nên cung cấp hỗ trợ trong các diễn đàn dành riêng cho ngành. Nhận xét giúp bạn nhận được các backlink một chiều vững chắc cũng như nhiều lưu lượng truy cập hơn và khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm tốt hơn. Nhưng hãy nhớ đừng SPAM mà hãy bổ sung thêm giá trị cho người dùng!

Dẫn backlink ở các web có traffic cao

Điều này cũng dễ hiểu, vì các diễn đàn, website có traffic cao vốn dĩ đã được Google đánh giá cao cho nên bài viết của bạn được đặt ở đó cũng được đánh giá cao hơn. Ngoài ra, với lượng traffic lớn của web khác, nếu bài viết của bạn thật sự có nhiều chất xám, cung cấp nhiều thông tin hữu ích thì việc traffic kéo về trang web bạn nhanh chóng cũng vô cùng dễ hiểu.

Dẫn backlink ở diễn đàn, site cùng chủ đề

Người dùng cũng như Google luôn muốn thấy nội dung đặt đúng chỗ. Vậy nên hãy đi link nhiều ở các site có cùng chủ đề với từ khóa mà ta muốn đặt. Trong nhiều trường hợp, một số lĩnh vực không có nhiều các diễn đàn thảo luận riêng biệt, bạn có thể đi link tại các chuyên mục cùng chủ đề tại các diễn đàn khác. Điều này cũng sẽ được đánh giá cao hơn việc spam link vào các chủ đề không liên quan.

Dẫn backlink trong nội dung bài viết

Ở mỗi bài viết nên có backlink trong phần nội dung của bài để kích thích người đọc nhấp vào những liên kết bài viết liên quan, đây cũng là cách trỏ link thông dụng giúp giữ chân người đọc trải nghiệm lâu hơn ở site của bạn. Và cách đặt backlink hiệu quả ở đây là mỗi một liên kết mà ta muốn trỏ tới chỉ xuất hiện một lần trong bài đó.

Đặt link dofollow

Bạn có biết Dofollow là những siêu liên kết, có chức năng là thông báo với bộ máy tìm kiếm rằng nó là một link uy tín, có giá trị tham khảo và ảnh hưởng đến yếu tố outbound link (liên kết ra phía ngoài) của chính website đó. Bot của các công cụ tìm kiếm sẽ rà quét những link dofollow. Do đó nếu bạn không muốn “bot” quét backlink, không nên sử dụng link dofollow

Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong các yếu tố nhằm xây dựng backlink hiệu quả. Liên kết dofollow giúp điều hướng bot tìm kiếm đi tới website của ta, cũng làm gia tăng thứ hạng và đánh giá đối với website. Một điều chú ý, bạn nên cân đối số lượng link dofollow và nofollow. Nếu link mà bạn xây dựng hoàn toàn là dofollow cũng sẽ là một yếu tố Google sẽ đánh giá là bất thường.

Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho việc tăng nguồn backlink. Trong đó mua backlink được xem là một sự lựa chọn thông minh để có được nguồn baclink chất lượng và nhanh chóng nhất

Hướng dẫn sử dụng công cụ

Để sử dụng công cụ tăng Backlink của FFF bạn chỉ cần đăng nhập tại ffftraffic.com, chọn mục Backlink để tiến hành tạo chiến dịch.

Ví dụ:

Tại giao diện này, bạn chọn kênh sẽ tăng Backlink cho chiến dịch, ở ví dụ này mình chọn Web 2.0 blog. Sau đó nhập địa chỉ website cần tăng và nhấn Tạo chiến dịch.

URL: Chọn và nhập thông tin ở các mục URL, nhập những tên website mà bạn muốn tăng traffic, tối đa là 3 URL

Từ khóa: Nhập từ khóa mà bạn cần 

Chuyên mục

Bao gồm các chuyên mục về các ngành để bạn chọn lựa, click vào dấu tam giác ngược để hiển thị chuyên mục bạn muốn chọn

Số Lượng

Chọn con số bạn cần order

Hệ thống sẽ tính toán số tiền cần chi trả cho chiến dịch của bạn. Sau đó nhấn Tạo chiến dịch để chuyển sang bước thanh toán.

Tại đây bạn lựa chọn phương thức thanh toán để hoàn tất chiến dịch.

Hệ thống sẽ tiến hành chiến dịch và báo cáo dữ liệu khi hoàn thành. Chỉ đơn giản như vậy thôi là bạn đã tăng được nguồn backlink rồi, thật nhanh chóng và dễ dàng thực hiện đúng không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng công cụ này cho website của mình!

5. Tương tác của người dùng

RankBrain: RankBrain là thuật toán trí thông minh nhân tạo của Google. Nhiều người tin rằng mục đích chính của nó là đo đạc mức độ tương tác của người dùng với các kết quả tìm kiếm (và thăng hạng các kết quả phù hợp).

Tỉ lệ click tự nhiên (CTR) cho một từ khóa: Theo Google, các trang nhận được nhiều click hơn (dưới thuật ngữ CTR) có thể được thăng hạng trên SERP cho từ khóa cụ thể đó.

CTR tự nhiên cho tất cả các từ khóa: CTR tự nhiên cho tất cả các từ khóa được xếp hạng của một website có thể là tín hiệu về tương tác người dùng dựa trên con người (nói cách khác, một điểm số chất lượng cho các kết quả tự nhiên).

Tỷ lệ thoát trang: Bounce rate là một số liệu phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong phân tích kỹ thuật số và phân tích lưu lượng truy cập web. Trong khi hầu hết mọi người xem nó như một chỉ số đánh giá chất lượng của một trang web nên ý nghĩa thực tế của nó đôi khi bị hiểu sai. Nói cách khác một website có tỷ lệ thoát trang cao chưa hẳn website đó không chất lượng và ngược lại.

Số lượng bình luận: Các trang có nhiều bình luận có thể là một tín hiệu về tương tác người dùng và chất lượng. Trong thực tế một nhân viên của Google từng nói rằng các bình luận (*) có thể giúp tăng thứ hạng “rất nhiều”.

Nhắm mục tiêu theo địa lý: Google ưu tiên cho các trang có IP máy chủ địa phương và tên miền quốc gia cấp cao nhất theo quốc gia của người tìm kiếm.

6. Xây dựng website vệ tinh 

Website vệ tinh là những website con có nội dung và chủ đề giống, tương tự hay có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn ở trên site chính. Những site này hoạt động hoàn toàn tách biệt và không liên quan gì đến site chính. Việc tạo ra những site vệ tinh này nhằm để thu hút, tạo nhiều cơ hội để người dùng ghé thăm website chính của bạn

Việc website chính của bạn có nhiều site nhỏ liên kết nhằm giúp bạn có thêm nhiều cơ hội cạnh tranh hơn so với đối thủ. Các site vệ tinh thường chỉ tập trung cho những từ khóa dài, có thể là những Blog chia sẻ kinh nghiệm hay giới thiệu sản phẩm…

Vai trò của site vệ tinh

Việc những người làm SEO xây dựng các site vệ tinh xuất phát từ những lợi ích như:

Tạo ra đa kênh bán hàng, thúc đẩy mua hàng và nhắm mục tiêu đến các đối tượng khách hàng cụ thể

Tăng khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn do thông điệp của bạn được nhiều trang web đăng tải nên tăng sự tiếp cận và lan tỏa thông tin với khách hàng hơn.

Đưa sản phẩm tiếp cận đúng với đối tượng khách hàng mục tiêu. Chẳng hạn như bạn kinh doanh các dịch vụ về SEO thì khi bạn đăng thông điệp trên các web về marketing, và SEO sẽ có sự quan tâm và hưởng ứng hơn so với những đối tượng khác

Tăng thứ hạng của Website chính trên các công cụ tìm kiếm

Nhờ cách đặt backlink trỏ về trang chính. Thứ hạng của site chính sẽ được cải thiện nhanh chóng và đáng kể khi nó được trỏ link về từ hệ thống site vệ tinh chất lượng

Kinh nghiệm xây dựng website vệ tinh

Nếu bạn muốn hệ thống site vệ tinh của mình được Google nhìn nhận dưới góc độ tự nhiên và chất lượng thì việc đầu tiên bạn sẽ phải làm là tự tay làm tất cả mọi thứ từ khâu đăng ký blog, thêm thông tin cá nhân, thay đổi background cho mỗi blog.

Nội dung chất lượng và khác biệt cho site vệ tinh

Bài viết giữa các site trong hệ thống site vệ tinh không được giống nhau hoàn toàn. Mỗi site có thể viết về một chủ đề khác nhau của mảng mà bạn đang SEO. Trong giai đoạn đầu, bạn cần cập nhật nhiều nội dung, sau đó có thể giảm dần nhưng hãy duy trì các bài viết với tần suất đều đặn để Google biết rằng site vẫn đang hoạt động. Nội dung bài viết có thể ngắn phải đảm bảo chất lượng, đúng chuẩn SEO

Không liên kết các website vệ tinh với nhau

Đây chính là bí quyết làm cho các backlink của bạn thành tự nhiên nhất. Hiểu đơn giản là, nếu bạn liên kết các site này với nhau, mà tệ hơn là các site này bạn lại tạo thời gian gần nhau, thì có thể làm cho Google hiểu rằng bạn đang tự PA mình lên 1 cách lộ liễu. Hiển nhiên điều đó sẽ làm cho Google hạ thấp giá trị của các website này, thậm chí tên hơn là bị deindex toàn bộ các site bị phát hiện.

Không để lộ dấu vết

Hãy sử dụng nhiều tên gọi khác nhau với những site vệ tinh. Ngay cả tên miền, email và thông tin cá nhân cũng phải bảo đảm sự “không liên quan” với bất kỳ website lớn, nhỏ nào

Liên kết trang web chính

Đừng quên mục đích của việc xây dựng các site vệ tinh là làm backlinh cho site kiếm tiền. Do đó, bạn cần lượng link tối đa là 30% trên tổng số link, đa dạng anchortext và tránh thuật toán chim cánh cụt Penguin cảnh cáo.

Nếu bạn nghĩ bản thân site vệ tinh đã là một backlink cho hệ webstite kiếm tiền của bạn nên không cần xây dựng backlink cho backlink. Thì điều này vô tình này làm mất đi một lượng link juice đáng kể tới site của bạn.

Hay nói cách khác, một link trỏ tới trang web của bạn đem theo cả sức mạnh của những link trỏ tới nó. Do đó, xây dựng backlink cho backlink sẽ tăng lượng link juice tới site chính và cũng là cách để bạn tránh xa sự soi mói hay danh sách đen của gã khổng lồ có cái tên Google.

Hạn chế liên kết các site trong cùng một khoảng thời gian

Nếu các site liên kết với nhau trong một khoảng thời gian ngắn có thể khiến Google nghĩ đến việc bạn đang cố tình nâng cao site chính một cách không tự nhiên. Nên công cụ tìm kiếm này sẽ làm giảm sức mạnh của site vệ tinh và nặng hơn là loại bỏ site.

Như vậy qua bài viết này, 3F đã giới thiệu đến các bạn 6 bước giúp bạn tăng thêm 80% traffic nhờ SEO . Hi vọng với những chia sẻ này các bạn sẽ có thêm kiến thức để cải thiện chất lượng website . Đón đọc những bài viết tiếp theo của 3F để có thêm kiến thức về SEO và đừng quên trải nghiệm bộ công cụ hút khách giúp tăng chất lượng website của 3F tại đây nhé.

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức của FFF. Ngoài ra, hãy tham gia Cộng đồng Google AdWords Việt Nam để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng nhé!

Tags

5 1 vote
Đánh giá bài viết