3F Solutions – Chính sách bảo mật 

Chỉnh sửa lần cuối: 20/02/2020

Cty TNHH 3F Solutions (website chính thức: fff.com.vn) cam kết bảo mật quyền riêng tư cho khách hàng khi sử dụng hệ thống của FFF. Chính sách bảo mật này áp dụng cho thông tin và dữ liệu được 3F thu thập trên trang web của chúng tôi (https://fff.com.vn) hoặc thông qua các kênh khác như được mô tả dưới đây. Chính sách bảo mật này diễn giải cách chúng tôi thu thập, nhận, sử dụng, lưu trữ, chia sẻ, chuyển giao và xử lý thông tin cá nhân của bạn. Đồng thời, chúng tôi cũng mô tả các lựa chọn của bạn khi sử dụng, cũng như quyền truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn không đồng ý với các dữ liệu được mô tả trong Chính sách bảo mật này, bạn không nên sử dụng Trang web.

Chính sách bảo mật được định kỳ cập nhật tại đây ngay khi có bất kì thay đổi nào từ hệ thống. Nếu có những thay đổi ảnh hưởng đến quyền lợi và gói dịch vụ bạn đã đăng ký, 3F sẽ gửi thông báo cập nhật Chính sách mới qua mail, gửi thông báo trên trang chủ hoặc trên App FFF.COM.VN.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì về Chính Sách Bảo Mật hoặc những điều kiện khi cung cấp thông tin đăng ký tài khoản trên admin.fff.com.vn, vui lòng gửi email cho chúng tôi đến: info@fff.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến địa chỉ trụ sở chính tại: 320/9 Trường Chinh – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

  • 3F thu thập những thông tin gì của bạn
  • 3F sử dụng thông tin thu thập được như thế nào
  • 3F chia sẻ thông tin thu thập được theo cách nào
  • Sử dụng Cookie và những công nghệ tương tự
  • Làm thế nào để truy cập và kiểm soát dữ liệu cá nhân

1. 3F thu thập những thông tin gì của bạn

Thông qua Form Đăng Ký sử dụng dịch vụ của 3F

Chúng tôi sử dụng hệ thống server riêng để xây dựng các trang web, mà mọi người có thể truy cập để lấy thông tin và sử dụng dịch vụ của 3F. Mọi thông tin đăng ký của bạn trên hệ thống của 3F sẽ được chúng tôi cam kết quyền riêng tư và bảo mật tuyệt đối.

Khi bạn truy cập vào trang web của 3F

Bạn được truy cập vào website của chúng tôi để tra cứu thông tin, tìm hiểu sản phẩm mà không bắt buộc phải cung cấp thông tin cá nhân. 

Thông tin cá nhân

Bao gồm mọi thông tin bạn tự nguyên cung cấp trong bảng thông tin Đăng Ký Tài Khoản sử dụng hệ thống gồm: Họ tên, Địa chỉ email, Điện thoại liên hệ. Thông tin cá nhân cũng có thể là thông tin khi bạn liên hệ, giao dịch với 3F thông qua các kênh khác như: Facebook, Google, hoặc các thông tin mà chúng tôi đọc được từ nhà cung cấp dịch vụ, ứng dụng…

Thông tin định hướng là thông tin truy xuất được khi bạn dùng các thiết bị và nhà mạng để truy cập vào trang web của chúng tôi như: địa chỉ IP, vị trí địa lý, loại trình duyệt, nguồn giới thiệu, thời gian truy cập, lịch sử xem trang. Xem thêm mục“Sử Dụng Thông Tin Điều Hướng” ở bên dưới.

Thông tin thanh toán là thông tin chúng tôi thu thập và xử lý khi bạn đăng ký mua dịch vụ của 3F.

“Thông tin nhạy cảm” là các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thông tin tài khoản tài chính cá nhân, nhận dạng cá nhân, tài khoản quảng cáo Google Ads, Email quản lý tài khoản quảng cáo.

Thông tin truy cập 

Khi bạn truy cập vào website của chúng tôi, chúng tôi sẽ tự động thu thập thông tin từ thiết bị của bạn như: địa chỉ IP, loại trình duyệt, tên miền, nhà cung cấp internet (ISP), thời gian truy cập, địa chỉ trang web. Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động liên kết Thông tin truy cập với Thông tin cá nhân để truy xuất được báo cáo về người dùng trên website của chúng tôi.

Thông tin được thu thập từ bên thứ ba

Chúng tôi có thể nhận được thông tin cá nhận của bạn từ các nguồn bên thứ ba như: đối tác là đại lý, đổi tác nhượng quyền hoặc từ các nguồn tiếp thị, quảng cáo..

Thông tin đối tượng chưa đủ tuổi vị thành niên

Các trang website của chúng tôi không dành cho đối tượng trẻ em dưới 16 tuổi, và chúng tôi không cố ý thu thập thông tin cá nhận của đối tượng này. Nếu bạn cho rằng chúng tôi đã thu thập được thông tin cá nhân của trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên, vui lòng liên hệ riêng với chúng tôi qua email info@fff.com.vn để chúng tôi xoá các thông tin không phù hợp này.

2. 3F sử dụng thông tin thu thập được như thế nào 

Phù hợp với chính sách bảo mật của 3F

Khi bạn đăng ký tài khoản sử dụng công cụ và dịch vụ của chúng tôi, bạn đã phải thông qua thoả thuận về việc Tuân thủ điều kiện bảo mật thông tin của 3F

Không bán thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết không bán thông tin cá nhân của bạn cho bất cứ bên thứ ba nào.

Sử dụng thông tin cá nhân

Ngoài những ứng dụng và hệ thống được liệt kê trong Chính Sách Bảo Mật này, chúng tôi có thể sử dụng thông tin của bạn để:

   • Nâng cao trải nghiệm website cho bạn bằng cách cá nhân hoá các trang web và cải thiện trải nghiệm đăng ký dịch vụ;
   • Gửi thông tin hoặc nội dung từ 3F mà chúng tôi cho rằng bạn có thể quan tâm hoặc sẽ hữu ích cho bạn thông qua email, hoặc các phương tiện liên hệ khác. Mục tiêu truyền thông đến người dùng các nội dung quảng cáo, thông tin các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với sở thích, nhu cầu của bạn;
   • Tổng hợp thông tin của tất cả tập khách hàng trên hệ thống của chúng tôi với mục đích truy xuất số liệu thị trường, số liệu về độ tuổi, sở thích… để cập nhật, cải tiến báo cáo các công cụ phân tích, quảng cáo; 
   • Liên lạc với bạn để tư vấn sử dụng, hỗ trợ quản lý tài khoản và thanh toán; 
   • Gửi thông tin cho bạn về những thay đổi của Điều khoản khách hàng, Chính sách, các Thoả thuận khác trên website của chúng tôi;
   • Điều tra và hỗ trợ ngăn chặn các vấn đề an ninh và lạm dụng;
   • Đáp ứng yêu cầu của cơ quan nhà nước có liên quan khi cần chúng tôi cung cấp thông tin.

Chúng tôi có thể chủ động liên hệ với bạn để đề xuất những chương trình ưu đãi hấp dẫn, hoặc đề nghị hợp tác mà bạn có thể quan tâm. Chúng tôi cam kết không chuyển thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba khi chưa được sự đồng ý của bạn.

Cơ sở pháp lý về việc thu thập thông tin cá nhân

Cơ sở pháp lý của chúng tôi cho việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân mô tả ở trên sẽ phụ thuộc vào thông tin đó có liên quan và bối cảnh cụ thể mà chúng tôi thu thập. Tuy nhiên, thông thường chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân của bạn duy nhất dưới sự đồng ý của bạn thông qua việc thực hiện các hợp đồng, hoặc trong trường hợp hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng hệ thống. 

Sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng Thông tin điều hướng để vận hành và cải thiện trang web, đồng thời cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt hơn khi tương tác với FFF. Chúng tôi cũng có thể sử dụng Thông tin điều hướng, kết hợp với thông tin cá nhân để cá nhân hoá thông tin của bạn trên FFF.

Bạn có thể vô hiệu hoá việc thu thập và sử dụng dữ liệu vị trí của bạn bằng cách gửi email cho chúng tôi tại: info@fff.com.vn.

Sử dụng thông tin thanh toán

Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin thanh toán, chúng tôi chỉ sử dụng nó theo uỷ quyền của bạn và tuân thủ Chính sách bảo mật của 3F đã cam kết với bạn tại trang này, để đăng ký sử dụng Dịch vụ có phí. Mục đích để kiểm tra, xác nhận thanh toán từ bạn. Chúng tôi sử dụng hình thức thanh toán thông qua bên thứ ba (Ngân hàng, Paypal, Momo,…) được ghi rõ trong phần Hướng dẫn thanh toán. Mọi thông tin thanh toán sẽ không được phép lưu trữ hoặc cung cấp ra ngoài trừ khi có sự yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền để phục vụ cho công tác kiểm tra, điều tra, kiểm chứng.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi sử dụng hệ thống công nghệ và bảo mật cao để bảo vệ thông tin các nhân của bạn không bị truy cập trái phép, sử dụng hoặc tiết lộ ra ngoài. Xem thêm Quy trình bảo mật thông tin khách hàng của 3F

Tính năng truyền thông 

Trang web của chúng tôi được tính hợp các tiện ích liên kết đến các nền tảng mạng xã hội và các nút tương tác qua cuộc gọi, chat như: Facebook, Zalo, Viber, Telegram, Nút call, Live Chat… Các nút chia sẻ. Những tính năng này có thể thu thập địa chỉ IP mà bạn đang truy cập trên các trang web của chúng tôi, và có thể thiết lập cookie để kích hoạt tính năng được cấu hình cho trang này. Tính năng Truyền thông mạng xã hội và các Tiện ích web được liên kết với bên thứ ba và chuyển tiếp thông tin từ bên thứ ba đến website hoặc ngược lại. Chính sách bảo mật này không áp dụng cho chức năng tương tác của bạn với bên thứ ba mà sẽ do Chính sách bảo mật và những chính sách khác từ nhà cung cấp (bên thứ ba) quy định. 

Các trang web liên kết

Trang web của chúng tôi cung cấp các liên kết đến các trang web khác của bên thứ ba. Chúng tôi không kiểm soát và không chịu trách nhiệm cho những nội dung của các trang web khác. Việc chúng tôi cung cấp các liên kết như vậy không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan đến các trang web khác này, bao gồm: nội dung, chủ sở hữu,… Chính sách quyền riêng tư này không áp dụng cho các trang web khác, không được liệt kê ở đây.

Diễn đàn & Cộng đồng

Chúng tôi cho phép đăng tải bình luận, bài viết công khai trên diễn đàn, cộng đồng, kênh Youtube, website của chúng tôi. Vì vậy, hãy lưu ý nếu bạn tiết lộ trực tiếp bất kỳ thông tin nào thông qua bảng tin, blog hoặc diễn đàn công khai của chúng tôi, thông tin này có thể được người khác thu thập và sử dụng. Chúng tôi sẽ sửa hoặc xoá bất kỳ thông tin nào bạn đã đăng tải công khai trên các kênh diễn đàn, cộng đồng của 3F nếu như bạn có yêu cầu. Vui lòng email về info@fff.com.vn để được xử lý nhanh nhất.

Lưu trữ thông tin cá nhân

Thời hạn lưu giữ thông tin thu thập từ bạn tùy thuộc vào loại thông tin, như được mô tả chi tiết bên dưới. Sau thời gian đó, chúng tôi sẽ xoá hoặc ẩn thông tin của bạn, hoặc sẽ lưu trữ thông tin của bạn an toàn và bảo mật trên máy chủ riêng của chúng tôi cho đến khi có thể xoá.

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi để chứng thực các giao dịch giữa hai bên trong trường hợp: đáp ứng các thủ tục pháp lý, giải quyết các vấn đề tranh chấp (nếu có), thực thi các thoả thuận của chúng tôi.

Trường hợp khi chúng tôi ngừng kinh doanh, chúng tôi sẽ có trách nhiệm xử lý Thông tin cá nhân của bạn bằng cách: xóa thông tin hoặc ẩn thông tin an toàn hoặc, lưu trữ, bảo mật Thông tin cá nhân của bạn để không bị sử dụng với bất kỳ mục đích nào khác. Nếu bạn có yêu cầu xoá thông tin của mình trong hệ thống của chúng tôi, vui lòng email đến địa chỉ: info@fff.com.vn để được xử lý nhanh nhất.

Nếu bạn đã chọn “Đồng ý” nhận thông tin tiếp thị từ chúng tôi, chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin về sở thích tiếp thị của bạn trong một khoảng thời gian hợp lý kể từ ngày bạn bày tỏ sự quan tâm đến nội dung, sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, như: lần cuối bạn mở email từ chúng tôi hoặc ngừng sử dụng tài khoản trên https://fff.com.vn. Chúng tôi lưu giữ thông tin có nguồn gốc từ cookie và các công nghệ theo dõi khác trong một khoảng thời gian hợp lý kể từ ngày thông tin đó được tạo ra.

Dữ liệu khách hàng của chúng tôi được thu thập thông qua sự cung cấp tự nguyện từ khách hàng trên bảng Đăng Ký Tài Khoản sử dụng dịch vụ và được lưu giữ lại theo các thỏa thuận có liên quan với khách hàng của chúng tôi.

3. 3F chia sẻ thông tin thu thập được theo cách nào

Bên cung cấp dịch vụ (Bên thứ ba)

Chúng tôi sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba khác để cung cấp dịch vụ thay mặt cho người dùng truy cập vào Trang web của chúng tôi, khách hàng và người Thanh toán Dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có thể cần phải chia sẻ thông tin của bạn với họ để cung cấp thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ cho bạn.

Ví dụ: Trường hợp xóa thông tin lặp đi lặp lại khỏi danh sách khách hàng tiềm năng, phân tích dữ liệu hoặc thực hiện phân tích thống kê, cung cấp hỗ trợ tiếp thị, xử lý thanh toán thẻ tín dụng, bổ sung thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi để cung cấp cho bạn dịch vụ tốt hơn và cung cấp dịch vụ hoặc hỗ trợ khách hàng. Các nhà cung cấp dịch vụ này bị cấm sử dụng Thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ các mục đích nêu trên và họ cũng có nghĩa vụ duy trì bảo mật thông tin của bạn. Trong mọi trường hợp chúng tôi chia sẻ thông tin của bạn với các bên thứ ba như vậy, chúng tôi yêu cầu rõ ràng họ phải chấp thuận và tuân thủ các chính sách xử lý dữ liệu khách hàng và quyền riêng tư của chúng tôi.

Đối tác của 3F

Ngoài ra, chúng tôi có thể chia sẻ dữ liệu với các đối tác đáng tin cậy để liên hệ với bạn dựa trên yêu cầu của bạn, giúp chúng tôi thực hiện phân tích thống kê hoặc cung cấp hỗ trợ khách hàng. Các bên thứ ba như vậy bị cấm sử dụng Thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ các mục đích này và họ phải có nghĩa vụ bảo mật thông tin của bạn theo Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Chúng tôi hợp tác với các bên thứ ba đáng tin cậy để cung cấp cho bạn nội dung đồng tiếp thị mà chúng tôi nghĩ có thể phù hợp với bạn. Khi bạn tham gia với các đối tác này, chúng tôi sẽ cho bạn biết chúng tôi đang chia sẻ dữ liệu với ai và cung cấp liên kết đến chính sách quyền riêng tư của đối tác để bạn có thể tìm hiểu thêm về cách từ chối liên lạc với đối tác. Các đối tác này được yêu cầu tuân thủ các Chính sách bảo mật và bảo mật dữ liệu của chúng tôi. Xem thêm Chương trình đối tác của 3F Solutions. Nếu bạn không muốn chúng tôi chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các công ty này, vui lòng email cho chúng tôi theo địa chỉ: info@fff.com.vn

Cung cấp thông tin bắt buộc

Chúng tôi bảo lưu quyền sử dụng hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của bạn nếu pháp luật yêu cầu hoặc nếu chúng tôi cần phải sử dụng để chứng thực và bảo vệ quyền của chúng tôi, bảo vệ sự an toàn của bạn hoặc sự an toàn của người khác, điều tra gian lận hoặc tuân thủ luật pháp, tòa án, hoặc quy trình pháp lý.

4. Cookie và công nghệ tương tự

Cookie

3F và các đối tác của chúng tôi sử dụng cookie hoặc các công nghệ tương tự phân tích xu hướng, quản trị trang web, theo dõi hàng trình của người dùng trên trang website và thu thập thông tin nhân khẩu học về toàn bộ cơ sở người dùng của chúng tôi. 

Thông tin điều hướng được thu thập bởi khách hàng của chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng các công cụ chúng tôi cung cấp, cũng như các công cụ do bên thứ ba cung cấp, để thu thập Thông tin điều hướng khi bạn truy cập trang web của họ. 3F không kiểm soát việc sử dụng các công cụ này của khách hàng, chúng tôi cũng không kiểm soát thông tin họ thu thập hoặc cách họ sử dụng.  

Quảng cáo

Chúng tôi hợp tác với mạng quảng cáo của bên thứ ba để hiển thị quảng cáo trên trang web của chúng tôi hoặc để quản lý quảng cáo của chúng tôi trên các trang web khác. Đối tác mạng quảng cáo của chúng tôi sử dụng cookie để thu thập thông tin về các hoạt động của bạn trên trang này và các trang web khác nhằm cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu dựa trên sở thích của bạn. 

Công nghệ theo dõi của bên thứ ba

Việc sử dụng cookie của bất kỳ công ty tiện ích theo dõi nào khác đều không nằm trong Chính sách bảo mật của chúng tôi.

5. Làm thế nào để truy cập & kiểm soát dữ liệu cá nhân

Xem lại, sửa chữa và xóa thông tin cá nhân của bạn

Bạn có các quyền bảo vệ dữ liệu sau:

Bạn có thể yêu cầu quyền truy cập, chỉnh sửa, cập nhật hoặc xóa thông tin cá nhân của bạn.

Bạn có thể phản đối việc xử lý thông tin cá nhân của bạn, yêu cầu chúng tôi hạn chế xử lý thông tin cá nhân của bạn.

Nếu chúng tôi đã thu thập và xử lý thông tin cá nhân của bạn với sự đồng ý của bạn, bạn vẫn có thể liên hệ để rút lại sự đồng ý của bạn bất cứ lúc nào. Việc rút lại sự đồng ý của bạn sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp pháp của bất kỳ quy trình xử lý nào mà chúng tôi đã tiến hành trước đó, đồng thời cũng sẽ không ảnh hưởng đến việc xử lý thông tin cá nhân của bạn được thực hiện dựa trên các căn cứ xử lý hợp pháp ngoài sự đồng ý.

Để thực hiện bất kỳ quyền nào trong số này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: info@fff.com.vn.

Lưu ý: Quyền riêng tư – Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn để thay đổi, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin của bạn trong khung thời gian hợp lý và sẽ gửi email thông báo cho bạn mọi sự thay đổi sau khi hoàn thành.