Nhằm giúp các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm của 3F Solutions chăm sóc khách hàng tốt hơn, 3F đã chính thức ra mắt app “fff.com.vn” cho thiết bị di động. Phiên bản mới nhất vừa được cập nhật ngày 14/2/2019 cho cả hai hệ điều hành Android và IOS. App “fff.com.vn” giúp bạn nắm bắt và chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng và dễ dàng. Chúng ta cùng tìm hiểu về các tính năng mới của app “fff.com.vn” phiên bản 2019 ngay bây giờ:

Nhận thông báo ngay khi khách hàng vừa để lại thông tin (tin nhắn, email, số điện thoại,…)

Ở phiên bản mới nhất, bạn sẽ không phải lo lắng rằng không biết có khách hàng đang liên lạc trên website hay không khi đang không thể mở máy tính được. App “fff.com.vn” sẽ thông báo ngay cho bạn mọi hành động của khách hàng trên website hay khi khách hàng nhắn tin, để lại số điện thoại, email liên hệ trên web.

Thông báo ngay khi có khách hàng chat trên website

Live chat trực tiếp với khách thông qua app

Khách đang ở trên website và cần bạn hỗ trợ, nhưng bạn không thể bật máy tính lên. Đừng lo, app cũng đã tích hợp luôn live chat. Bạn có thể thoải mái live chat với khách hàng dù đang ở bất kì đâu.

Quản lý danh sách khách hàng đơn giản

Không cần những bản báo cáo phức tạp, bạn vẫn kiểm soát được lượng khách hàng của mình với danh sách khách hàng trên app. Dù đang bận việc gì, hay ở bất kỳ đâu, chỉ cần mang theo thiết bị di động nhỏ gọn, bạn cũng có thể kiểm soát lượng khách hàng của mình với giao diện của app ““fff.com.vn”, thân thiện và đơn giản

Xem thông tin khách hàng chi tiết, rõ ràng

Không chỉ xem được danh sách khách hàng, bạn còn có thể theo dõi thông tin và các hoạt động của khách hàng thông qua app. Giao diện đơn giản cùng với lịch sử khách hàng chi tiết, bạn sẽ tìm được bất kỳ thông tin bạn cần mà không cần mở máy tính

Liên lạc với khách hàng nhanh hơn nhờ tích hợp Zalo

Tích hợp sẵn mạng xã hội nổi tiếng Zalo với hơn 100 triệu người dùng, App “fff.com.vn” sẽ giúp bạn tìm tài khoản zalo của khách hàng nhanh chóng và cho phép bạn chat trực tiếp với khách hàng bằng zalo.

Điều kiện sử dụng app

Để sử dụng app, bạn cần thực hiện một số điều kiện sau:

  • Đã đăng ký tài khoản tại fff.com.vn, đăng ký tại đây
  • Tài khoản đó phải có ít nhất một website đã gắn tracking code. Xem thêm hướng dẫn tạo tài khoản 3F và gắn tracking cho website tại đây.

 

Trên đây là những tính năng nổi bật của app, giúp bạn chăm sóc khách hàng cả những lúc bạn không thể bật máy tính. Để tải ứng dụng bạn vào hình CH Play hoặc App Store và tải app fff.com.vn

Lưu ý: Nếu bạn nào đã cài đặt thì vào lại ứng dụng fff.com.vn, bạn nên kiểm tra chắc chắn rằng bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất. Bạn vào ứng dụng fff.com.vn trong CH Play/App Store hoặc click vào hình bên dưới và xem có nút cập nhật không. Nếu có thì bạn hãy click vào để cập nhật version mới nhất.

                   

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp khó khăn hay có bất kỳ thắc mắc nào comment ngay bên dưới hoặc liên hệ với số hotline 0901 47 48 46 để được hỗ trợ.

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết