Google với hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày là một trong những kênh quảng cáo vô cùng tuyệt vời cho các marketer. Đặc biệt là quảng cáo tìm kiếm Google Search Ads. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa chắc chắn doanh nghiệp của mình có phù hợp với kênh quảng cáo này hay không? Hãy để FFF giải đáp thắc mắc của bạn với bài viết Tại sao nên sử dụng quảng cáo tìm kiếm Google Search Ads

1. Hiển thị ở vị trí cao khi search google

Điều quan trọng nhất khi chạy quảng cáo Google tìm kiếm đó chính là bạn sẽ hiển thị được thông điệp quảng cáo của mình trên kết quả tìm kiếm của Google. Ngoài ra, các vị trí chạy quảng cáo sẽ nằm ở trên cùng hoặc dưới cùng của mỗi trang. Điều đó đồng nghĩa với việc giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng ngay lập tức khi họ đang tìm kiếm.

2. Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Đối với Google search ads, quảng cáo chỉ xuất hiện khi khách hàng khi đang tìm kiếm một điều gì đó liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn, được xác định thông qua các từ khóa tìm kiếm. Điều đó có nghĩa họ thực sự có nhu cầu và đang tìm hiểu thông tin của sản phẩm. Đây là những khách hàng vô cùng tiềm năng cũng như đang có ý định mua ngay sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Từ đó, giúp bạn giảm các chi phí vô ích khi quảng cáo đến những người không có nhu cầu.

3. Đo lường chính xác hiệu quả quảng cáo

Khi bạn chạy quảng cáo, Google sẽ cung cấp báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch quảng cáo, đến chi tiết cho từng từ khóa, từng nhóm từ khóa, từng vùng miền địa lí, từng mẫu quảng cáo, … mà bạn hướng đến. Vì thế bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và đo lường chặt chẽ hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google

4. Thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng

Với quảng cáo Google Search Ads, bạn hoàn toàn có thể được thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng chỉ sau 3–5 phút. Sau khi thay đổi, Google sẽ nhanh chóng cập nhật mẫu quảng cáo với các thông điệp mới. Vì thế bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh hoặc thử nghiệm nhiều nội dung quảng cáo quảng cáo khác nhau sao cho phù hợp và hiệu quả nhất đối với chiến dịch của bạn.

5. Kiểm soát chi phí quảng cáo

Google cho bạn thoải mái tùy chỉnh ngân sách quảng cáo của mình. Vì vậy ngân sách quảng cáo linh hoạt và được quản lý tốt hơn: Bạn hoàn toàn kiểm soát được số tiền phải trả cho mỗi cú nhấp chuột của khách hàng tiềm năng, giới hạn ngân sách hàng ngày cho mỗi chiến dịch quảng cáo.

Đó là 5 lý do tại sao bạn nên sử dụng quảng cáo tìm kiếm Google Search Ads. Các lợi ích trên đã thuyết phục bạn sử dụng quảng cáo tìm kiếm của Google chưa? Nếu có nhưng bạn vẫn chưa biết làm thế nào để bắt đầu, hãy xem ngay Hướng dẫn sử dụng Google AdWords cho người mới tại đây, hoặc sử dụng công cụ tạo quảng cáo Google của FFF tại đây nhé.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm để tối ưu sao cho quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất cũng như cách để tăng chuyển đổi trên website, hãy tiếp tục theo dõi mục Hướng dẫn trên FFF nhé. Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức của FFF. Ngoài ra, hãy tham gia Cộng đồng Google AdWords Việt Nam để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng.

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết