Bạn tạo quảng cáo, nhưng chờ mãi không cắn tiền, hoặc quảng cáo đang chạy ngon lành, bỗng một ngày đẹp trời đứng yên bất động. Sau khi kiểm tra bạn biết được cần phải Khắc Phục Lỗi Trải Nghiệm Đích Đến để quảng cáo có thể chạy lại.

Trải nghiệm đích đến

Google luôn ưu tiên hiển thị các quảng cáo đến trang đích có trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, vì vậy, đích đến quảng cáo phải cung cấp giá trị độc đáo cho người dùng, đồng thời đích đến phải đang hoạt động, hữu ích và dễ điều hướng.

Các Lỗi trải nghiệm đích đến thường gặp sau:

Không được phép Đích đến hoặc nội dung gây khó khăn hoặc gây phiền toái không cần thiết cho việc điều hướng

Ví dụ: Trang web có cửa sổ bật lên hoặc quảng cáo xen kẽ cản trở khả năng nhìn thấy nội dung được yêu cầu của người dùng; trang web vô hiệu hóa hoặc cản trở nút quay lại của trình duyệt; trang web không tải nhanh trên hầu hết các trình duyệt và thiết bị phổ biến hoặc yêu cầu tải xuống thêm ứng dụng để xem trang đích (ngoài các plugin phổ biến của trình duyệt)

Không được phép Liên kết kích hoạt tải xuống trực tiếp từ quảng cáo hoặc dẫn đến một địa chỉ email hoặc một tệp

Ví dụ: Hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu

Lưu ý: Chính sách này bao gồm tệp PDF, ngay cả khi PDF chứa đựng thông tin hoặc bao gồm đặc điểm sản phẩm.

Không được phép Đích đến có chứa trải nghiệm lừa gạt.

Ví dụ: Các trang web tự động chuyển hướng trang khi người dùng chưa thực hiện hành động; các trang web chứa quảng cáo giống với cảnh báo của trang web hoặc hệ thống hoặc thông báo lỗi.

Kinh nghiệm của 3F và cách fix lỗi

Theo kinh nghiệm của đội ngũ 3F Solutions lý do thường thấy nhất tại Việt Nam

  1. Hầu hết các website mắc lỗi này thuộc các lĩnh vực: game lậu, cờ bạc bịp,…
  2. Các website thường cung cấp các link điều hướng sang tải app chơi game lậu trên di động, chơi cờ bạc,…
  3. Các trang đích quảng cáo dạng này đều bị Google quét và xác định Lỗi Trải nghiệm trang đích (đích đến)

Ngoài lỗi này, bạn còn có thể mắc thêm các lỗi khác cho Đích đến của quảng cáo, tham khảo thêm các lỗi: Không đủ nội dung nguyên bản, Đích đến không khớp, Đích đến không hoạt động, Đích đến không thể thu thập thông tin

Quy trình Khắc phục Lỗi Trải Nghiệm Đích Đến

  1. Lỗi Cửa sổ bật lên: cửa sổ bật lên (hay popup) là bất kỳ cửa sổ nào, bất kể nội dung, mở ra ngoài trang đích gốc.

Ví dụ: Cửa sổ bật lên được hẹn giờ, Cửa sổ bật lên tự đóng, Cửa sổ bật lên không liên tục, Cửa sổ bật lên được tạo từ chính quảng cáo, Cửa sổ bật lên tải xuống, Cửa sổ bật xuống.
Google cho phép quảng cáo xen kẽ miễn là quảng cáo đó không cản trở người dùng, bắt người dùng thoát khỏi trang web.

Nếu bạn không có quyền Quản trị trang đích, hãy liên hệ với bên làm trang đích hoặc người nắm quyền quảng trị trang đích, để yêu cầu họ loại bỏ bất kỳ cửa sổ bật lên nào khỏi trang đích.

  1. Chỉnh sửa đích đến của quảng cáo. Nếu bạn không thể chỉnh sửa đích đến của quảng cáo, hãy cập nhật quảng cáo với đích đến mới tuân thủ chính sách này.
  2. Chỉnh sửa quảng cáo. Việc này sẽ gửi lại quảng cáo và đích đến của quảng cáo để được xem xét. Google xem xét hầu hết các quảng cáo trong vòng 1 ngày làm việc (không tính thứ 7, CN và các ngày lễ), mặc dù một số quảng cáo có thể mất nhiều thời gian hơn nếu cần xem xét phức tạp hơn.

Chi phí Xử Lý Lỗi Trải Nghiệm Đích Đến

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ sửa lỗi quảng cáo tạm ngưng do Trải nghiệm đích đến, vui lòng xem bảng giá sau. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ vui lòng gọi (hoặc Zalo) 0984 66 80 680901 47 48 46

Số lượng (tài khoản) Thời gian dự kiến (Ngày) Tổng phí (VND) Thanh toán trước (VND) Thanh toán khi bàn giao (VND)
1 – 3 3 – 5 2.000.000 1.000.000 1.000.000
Trên 3 5 – 10 3.000.000 1.500.000 1.500.000

Một số cam kết từ FFF khi sửa lỗi trải nghiệm đích đến

  • Trong trường hợp không thể fix lỗi (do website bạn tái phạm nhiều lần) chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền thanh toán trước. Dịch vụ sẽ được bảo hành trong vòng 30 ngày kể từ ngày sửa lỗi.
  • Bất cứ khi nào bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua trang fanpage chính thức:  https://fff.marketing/fanpage-fff-com-vn
  • Hoặc tham gia cộng đồng Mã khuyến mãi AdWords miễn phí để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng: https://fff.marketing/group-ma-khuyen-mai-adwords-mien-phi

 

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết