Như bạn đã biết, website giữ vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh online của các doanh nghiệp. Xây dựng một website không khó, điều cần quan tâm là làm sao để website lên được top của các công cụ tìm kiếm và thu hút lượng người truy cập vào web, để mang đến nhiều lợi nhuận nhất cho doanh nghiệp. Để có được câu trả lời chính xác nhất hãy cùng FFF tìm hiểu 10 cách tăng thứ hạng từ khóa và traffic cho website cực kỳ đơn giản và hiệu quả thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao cần tăng lượng truy cập website?

Lượng truy cập là một trong các yếu tố rất quan trọng trong hoạt động SEO website. Tăng lượng truy cập cho web, đồng nghĩa cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tăng lên. Bên cạnh việc tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing thì lượng traffic ổn định giữ nhiều vai trò khác nhau như:

 • Tăng độ phổ biến cho website
 • Tăng lượng người dùng mới
 • Đóng góp vào việc xây dựng uy tín website
 • Đánh giá được mức độ quan tâm của người dùng đối với website

Lượng truy cập ổn định từ người dùng cũng là một động lực rất lớn giúp người chủ website luôn có động lực để xây dựng và phát triển đứa con tinh thần của mình.

10 cách tăng thứ hạng từ khóa và traffic cho website cực kỳ đơn giản

Nghiên cứu từ khóa

Từ khóa giúp người dùng tìm kiếm thông tin và là cầu nối giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình. Một từ khóa chất lượng đưa website lên đầu bảng xếp hạng tìm kiếm, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn từ đó nâng cao lượng truy cập vào website. Do đó, nghiên cứu từ khóa là một việc làm rất quan trọng và cần thiết. Đây sẽ là một chiếc chìa khóa giúp bạn vạch ra các chiến lược và hướng đi đúng trong quá trình SEO website. Giúp bạn, tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng mà không tốn quá nhiều các chi phí. Để mang lại hiệu quả nhanh chóng và chính xác cho việc nghiên cứu từ khóa bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích từ khóa chẳng hạn như Keywordplanner của FFF.

Content chất lượng

Vai trò của content đối với một website được xem là quan trọng hàng đầu. Sẽ có rất nhiều cách khác nhau để kéo được khách hàng đến với web của bạn, nhưng để giữ chân khách hàng và thúc đẩy được họ quay lại website vào các lần tiếp theo, thì nhất định bạn phải có nội dung truyền tải thật sự chất lượng. Một nội dung “hay”, “chất” mang đến nhiều giá trị và thông tin bổ ích sẽ thu hút một lượng lớn người truy cập vào website.

Bên cạnh đó, cập nhật và updata nội dung cho website là một việc làm rất tuyệt vời cho khách hàng của bạn. Họ sẽ luôn cảm nhận được sự mới mẻ và hiện đại trong các thông tin bạn đang truyền tải. Điều đó không chỉ giúp website của bạn dễ dàng lên top mà còn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mang đến lợi nhuận nhất định cho doanh nghiệp đang điều hành web.

Các nguyên tắc để xây dựng một content chất lượng:

 • Nội dung ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu
 • Sử dụng nhiều hình thức truyền tải khác nhau như video, image, slide,…
 • Tối ưu hình ảnh có trên website
 • Sử dụng các thẻ heading từ H1 đến H6 cho bài viết

Tiêu đề hấp dẫn

Tiêu đề là một từ hoặc cụm từ nói lên tổng thể nội dung bài viết của bạn. Theo các khảo sát thực tế cho thấy hơn 80% người dùng click vào một bài viết có tiêu đề cuốn hút họ. Một tiêu đề đủ hấp dẫn sẽ kích thích người đọc nhấp vào bài viết, từ đó tăng mức độ phổ biến của bài viết và tăng lượng traffic truy cập vào website. Dưới đây là một số ví dụ giúp bạn sở hữu những tiêu đề “chất” nhất:

 • Đưa con số vào bài viết: 10 cách thu thập thông tin khách hàng trên website
 • Tips, bật mí: Bật mí 10 cách tăng traffic cho website hiệu quả, nhanh chóng
 • Đưa ra lợi ích cao nhất: Tăng 70% khách hàng với bộ công cụ hút khách phiên bản mới
 • Sử dụng biện pháp so sánh: Quảng cáo GDN, quảng cáo tìm kiếm đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn
 • Tổng hợp các top: Top 5 công cụ phân tích từ khóa 2020

Sử dụng Guest blog

Guest Post hay khách đăng bài là hình thức tạo ra bài viết và xuất bản bài viết đó lên một blog hay một website khác. Địa chỉ website của bạn sẽ xuất hiện ở các website đã đăng bài của bạn, tạo ra một nguồn backlink hấp dẫn. Guest post sẽ mang đến cho bạn một lượng lớn khách hàng ghé thăm website trong lần đầu tiên. Đồng thời đây cũng là một cách tăng độ nhận diện thương hiệu rất hiệu quả.

Tốc độ load trang nhanh

Tốc độ tải trang là một chỉ số rất quan trọng trong thiết kế và xây dựng websie. Đây là yếu tố tác động trực tiếp đến trải nghiệm người dùng và là chỉ số để Google đánh giá website của bạn có chất lượng hay không, có thân thiện với người dùng hay không. Từ đó thay đổi vị trí xếp hạng website của bạn trong các kết quả tìm kiếm. Thêm vào đó, nếu thời gian chuyển trang của bạn quá lâu dễ khiến người xem cảm thấy chán nản vì phải chờ đợi và họ sẽ rời đi nhanh chóng. Do đó, để tăng lượng traffic cho website bạn phải đảm bảo rằng tốc độ load trang của web vẫn đang diễn ra bình thường và chỉ mất tối đa 3s cho việc tải nội dung trên website của bạn.

Các lưu ý giúp tốc độ tải trang trên website của bạn diến ra nhanh chóng hơn:

 • Không lạm dụng quảng cáo pop up quá nhiều
 • Chọn theme gọn nhẹ, chuẩn SEO
 • Giảm bớt thông tin không cần thiết trên trang chủ
 • Giảm bớt dung lượng ảnh đăng tải
 • Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu

Chia sẻ nội dung trên mạng xã hội

Bạn có nhiều kênh khác nhau để tiếp cận khách hàng vậy tại sao lại không tận dụng chúng đúng không nào. Mạng xã hội là một công cụ rất tuyệt vời cho việc quảng bá bài viết, sản phẩm, dịch đến người dùng. Hãy chia sẽ thông tin về website của bạn lên các mạng xã hội để giới thiệu đến bạn bè và đọc giả, mời họ ghé thăm website để xem chi tiết các sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi sắp diễn ra. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tăng cao lượng truy cập thực vào trang web của bạn.

Xây dựng kênh youtube

Youtube đang là một mạng xã hội chia sẽ video đón hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi ngày. Do đó, đây trở thành một thị trường tiềm năng đế thu hút người dùng đến thăm website của bạn. Hãy xây dựng một kênh youtube với nội dung thật chất lượng, ở dưới mô tả bạn sẽ dẫn địa chỉ website của mình vào và kêu gọi mọi người truy cập để tham quan website của bạn.

Thu thập thông tin khách hàng

Thu thập thông tin khách hàng được xem là một chiến lược dài hạn để tăng thứ hạng từ khóa và lưu lượng truy cập vào một website. Có nguồn data khách hàng giúp bạn biết được họ là ai, họ cần gì, từ đó hoàn thiện website và phát triển các sản phẩm, dịch vụ có trên web để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Một trang web đáp ứng và thu hút được khách hàng thì lượng traffic hiển nhiên sẽ tăng lên đồng thời vị trí xếp hạng website cũng sẽ tăng theo.

Có rất nhiều cách để thu thập được thông tin khác hàng, tiêu biểu có thể điểm qua các cách sau:

 • Sử dụng các chương trình khuyến mãi
 • Đẩy mạnh nội dung, chất lượng website
 • Yêu cầu để lại thông tin trước khi download tài liệu
 • Tổ chức các chương trình mini game có thưởng
 • Dùng pop up để thu thập thông tin khách hàng

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ngay bài viết 5 cách thu thập thông tin trên website để có thêm nhiều thông tin và cách thức hơn nhé.

Mua backlink

Muốn từ khóa khóa của bạn lên top thì bạn phải quảng bá đường link của bạn lên Google và đặt liên kết ở nhiều nơi nhất có thể. Việc làm này giúp liên kết của bạn trở nên chất lượng và uy tín với các công cụ tìm kiếm. Đường link của bạn phù hợp với các tiêu chuẩn xếp hạng của Google thì từ khóa của bạn sẽ nhanh chóng được đưa lên top. Xuất hiện ở các vị trí cao của các kết quả tìm kiếm giúp bạn kết nối được rất nhiều người đọc, từ đó Backlink sẽ giúp từ khóa của bạn được tăng thứ hạng.

Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho việc tăng nguồn backlink. Trong đó mua backlink được xem là một sự lựa chọn thông minh để có được nguồn baclink chất lượng và nhanh chóng nhất. Để mua được baclink bạn có thể truy cập ngay tại địa chỉ https://ffftraffic.com/ của FFF

Mua backlink tại FFF sẽ giúp bạn tăng nhanh nguồn backlink hiện có thông qua nhiều kênh khác nhau như:

 • Social Profile Backlink: Backlink từ các Social network profile
 • Backlink – Share Account: Nội dung sẽ được sinh tự động, theo chuyên mục bạn chọn
 • Website 2.0 Blog: Backlink từ các website 2.0 như wordpress, tumblr, blog.com,…
 • Comment Backlink: Backlink từ comment: bài viết, hình ảnh, video trên các blog

Để sử dụng công cụ tăng Backlink của FFF bạn chỉ cần đăng nhập tại ffftraffic.com, chọn mục Backlink để tiến hành tạo chiến dịch. Tiếp theo, bạn chọn và nhập thông tin ở các mục Từ khóa, Chuyên mục, Số Lượng, Tiện ích. Hệ thống sẽ tính toán số tiền cần chi trả cho chiến dịch của bạn. Sau đó nhấn Tạo chiến dịch để chuyển sang bước thanh toán. Sau khi hoàn tất thanh toán hệ thống sẽ tiến hành tạo chiến dịch và báo cáo trong vòng 2 giờ cho bạn. Thật đơn giản và nhanh chóng đúng không nào.

Mua traffic

Một website có nhiều lượt truy cập tương đương với traffic nhiều chứng tỏ website đó đáng tin cậy và uy tính hơn website của đối thủ. Mua traffic và có được lượng truy cập cao giúp tăng độ phổ biến của website, tiếp cận được nhiều người dùng mới và là một tiêu chí xếp hạng website trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

tăng-thứ hạng từ khóa

Công cụ tăng traffic website sẽ của FFF giúp bạn ngay lập tức có được lượng khách truy cập, nhanh chóng, tiện lợi và không mất nhiều thời gian, công sức như các cách tăng traffic thủ công khác. Chỉ cần dẫn link địa chỉ website bạn muốn tăng traffic, sau đó điền chi tiết thông tin cho chiến dịch của bạn gồm: số traffic mong muốn có mở mỗi ngày, số ngày chạy, thời gian xem trang và nguồn truy cập. Sau đó nhấn Tính chi phí, hệ thống sẽ tính chi phí bạn cần trả cho lượng traffic đó, nhấn xác nhận tạo chiến dịch là bạn đã có thể dễ dàng tăng ngay traffic cho website của mình rồi.

Tóm lại, website có vị trí cao trong kết quả xếp hạng của các công cụ tìm kiếm và thu hút được lưu lượng người dùng ổn định là việc làm rất cần thiết cho hoạt động kinh doanh online của các doanh nghiệp. Vừa rồi là 10 cách giúp tăng thứ hạng từ khóa và traffic cho website cực kỳ đơn giảng và hiệu quả. 3F hy vọng qua bài viết, bạn có thể chọn được hình thức phù hợp nhất để có thể tăng thứ hạng từ khóa và traffic cho website của mình . Và đừng quên đăng ký tại khoản tại FFF để trả nghiệm nhiều hơn các công cụ hữu ích khác nhé.

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức của FFF.

Tags