Video Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng công cụ chặn click ảo phiên bản 2019

Phiên bản chặn click ảo 2019 của 3f solutions có nhiều cải tiến mới, giúp bạn theo dõi và chặn IP tốt và hiệu quả hơn

Chặn click ảo thực chất là giới hạn IP

Kỹ thuật chặn click ảo thực ra là giới hạn số lần 1 thiết bị (máy tính, hay di động) click vào quảng cáo của bạn. Do Google chỉ ghi nhận các thiết bị thông qua dãy số IP. Nên chặn click ảo thực ra là quá trình giới hạn số lần bấm chuột vào quảng cáo của 1 IP.

Trong công cụ của Google Ads, cho phép loại trừ IP click quảng cáo. Mời bạn xem hình sau

 

Loại trừ IP tức là không cho phép IP đó (hay thiết bị đó) trông thấy quảng cáo, vì thế không thể click quảng cáo được. Đây là phương án hợp pháp và được Google cung cấp trong tùy chọn quảng cáo của bạn.

Để kiểm tra hãy truy cập vào tài khoản Google Ads của bạn, chọn mục Chiến Dịch > Cấu hình và Loại trừ IP. Bạn sẽ thấy bảng như hình trên.

Kỹ thuật chặn click ảo do 3F solution cung cấp (hoặc hầu hết các đối tác chặn click ảo trên thị trường) đều phải thông qua phương pháp tiêu chuẩn của Google. Tức là

Phát hiện IP > Bỏ IP đó vào ô Loại trừ IP

Với công cụ chặn click ảo của 3F, Chúng tôi cung cấp cho bạn góc nhìn rất trực quan. Bạn có thể nhìn rõ các IP đang bấm quảng cáo và có thể bấm vào chặn IP đó ngay lập tức

Thế mạnh của công cụ chặn click ảo từ 3f solutions là khả năng chặn IP trên toàn bộ chiến dịch quảng cáo.

Chặn IP trên toàn bộ chiến dịch quảng cáo

Hầu hết các nhà quảng cáo Google Ads có thể tạo ra rất nhiều chiến dịch, trung bình ở Việt Nam thường là 3 chiến dịch, một số khách hàng còn tạo đến 10, 20 chiến dịch. Nếu không sử dụng tool chặn click ảo, bạn có thể sử dụng các công cụ khác để theo dõi IP và bỏ IP đó vào ô loại trừ IP của Google bằng cách thủ công.

Tuy nhiên nếu bạn có 10 chiến dịch, việc loại trừ IP tốn rất rất nhiều thời gian. Vì thế công cụ chặn click ảo của 3F ra đời để hỗ trợ bạn. Khi bạn bấm chặn 1 IP, IP này sẽ được chặn trên toàn bộ chiến dịch quảng cáo.

Nhờ việc chặn 1 IP trên toàn bộ chiến dịch, quảng cáo của bạn sẽ “Ẩn mình” trước đối thủ, và đối thủ không thể click phá bạn.

Chặn IP tự động là gì ?

Chặn IP tự động là thuật ngữ ám chỉ việc theo dõi số lần click chuột vào quảng cáo của 1 IP và chặn IP này khi vượt qua cấu hình của bạn.

Ví dụ bạn đặt ra quy tắc: 1 IP chỉ được click quảng cáo 2 lần

Hệ thống sẽ theo dõi toàn bộ IP click quảng cáo của bạn, IP nào click quảng cáo lần 2, hệ thống sẽ lập tức chặn ngay.

Thời gian từ khi phát hiện IP click lần 2 và chặn chỉ trong khoảng 2giây. Rất nhanh không để IP phá hoại bằng cách click lần thứ 3.

Các gói chặn click ảo 3F cung cấp

3F cung cấp 2 giải pháp chặn click ảo, thủ công và tự động như bảng kê tính năng sau

Điểm khác biệt chính của 2 gói này là:

  1. Chặn click ảo thủ công đòi hỏi bạn phải dành thời gian theo dõi quảng cáo và chặn các IP click phá hoại.
  2. Chặn click ảo tự động, máy móc (hệ thống) sẽ tự theo dõi IP và chặn cho bạn theo các quy tắc mà bạn đặt ra, chỉ cần đặt quy tắc 1 lần, máy móc sẽ miệt mài làm cho bạn.
  3. Khi bạn nâng cấp VIP, gói chặn tự động bạn còn được sử dụng toàn bộ các công cụ tăng khách, giúp bạn tăng thêm 50% khách hàng mỗi ngày nữa

3F tự tin rằng Công cụ chặn click ảo của chúng tôi là tiên phong và có khả năng hạn chế click ảo tốt nhất. Vì thế chúng tôi cho phép khách hàng dùng thử sản phẩm và kiểm chứng chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng bấm vào nút đăng ký và dùng thử sản phẩm

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã nắm rõ cách chạy quảng cáo Google với giá 1 vnd/click. Và bạn cũng biết cách tối ưu quảng cáo (tiết kiệm chi phí và tăng khách hàng). Nếu bạn cần trợ giúp thêm vui lòng liên hệ Hotline của 3F0984 66 80 68 – 0901 47 48 46 hoặc

  1. Tham khảo thêm trên Fanpage của 3F những kinh nghiệm hay
  2. Trao đổi nhanh tại Group của 3F với cộng đồng nhà quảng cáo Google Ads chất lượng

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết