Với phương châm, “tiết kiệm là quốc sách”, nhiều nhà quảng cáo đã không bỏ tiền ra chạy quảng cáo trên Google Ads mà đầu tư nhiều thời gian làm SEO. SEO sẽ giúp cho website của bạn có mặt trên trang 1 của Google, ngay khi khách hàng tìm kiếm từ khóa sản phẩm/dịch vụ của bạn. Tuy mất nhiều thời gian và khó làm hơn quảng cáo Google Ads, nhưng một khi đã SEO được website lên top của Google thì khách hàng tiềm năng vào doanh nghiệp của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy nhé.

Bài viết sau đây của 3F sẽ giúp các bạn hiểu vì sao doanh nghiệp cần làm SEO? và đưa ra phương án tìm từ khóa dễ SEO cho website của bạn, góp phần thúc đẩy việc SEO của bạn nhanh hơn, tăng doanh số nhiều hơn mỗi tháng.

SEO – Search Engine Optimization là hình thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được các doanh nghiệp xem là công cụ quan trọng và cần thiết cho việc duy trì thứ hạng website lâu dài trên Google. Tuy nhiên, để SEO website lên top của Google là cả một quá trình, không thể ngày một ngày hai mà đẩy nhanh lên được.

1. SEO tăng uy tín cho doanh nghiệp

Đa số người dùng có xu hướng khi tìm kiếm từ khóa sẽ chọn bấm vào các kết quả nằm ở những vị trí đầu tiên, sau vị trí quảng cáo trả phí trên trang 1 Google. Tâm lý chung của người dùng sẽ đánh giá một trang web có thứ hạng cao chứng tỏ đó là một website uy tín, đáng tin cậy. Việc đánh sao cho website, cũng là cách để tăng thêm mức độ tin cậy cho trang web.

2. SEO tốt giúp thương hiệu bạn nổi bật hơn

Đứng ở một vị trí là chủ doanh nghiệp, bạn luôn muốn website của mình sẽ hiển thị ở top đầu khi người dùng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Bên cạnh đó, người dùng cũng có xu hướng thích tìm kiếm thêm nhiều từ khóa, tìm nhiều lần, cho đến khi họ có được đầy đủ thông tin về sản phẩm mà họ muốn. Nếu website của bạn liên tục xuất hiện khi tìm kiếm trên Google sẽ gây ra sự chú ý cho người dùng, tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, đồng thời tạo cảm giác sản phẩm, dịch vụ bên bạn chắc tốt, thương hiệu chắc lớn, nên mới “phủ sóng” khắp trang Google.

Vì vậy, bạn hãy thực hiện SEO càng nhiều từ khóa liên quan đến sản phẩm của mình, càng tăng khả năng trang đích của bạn xuất hiện trên Google.

3. SEO tốt cho việc thúc đẩy tính xã hội của trang web

Những người tìm kiếm trang web của bạn bằng Google có nhiều khả năng sẽ chia sẻ web của bạn lên Facebook, Twitter, Google+ hoặc những trang mạng xã hội khác. Khi bạn SEO tốt đồng nghĩa với việc người dùng sẽ truy cập vào website bạn nhiều hơn, nếu thông tin bạn cung cấp hữu ích thì việc họ đăng tải nội dung hay chia sẻ website của bạn lên Facebook, Twitter,… là một điều hiển nhiên. Việc này sẽ giúp cho sản phẩm và thương hiệu của bạn được rất nhiều người dùng trên mạng xã hội biết đến, giúp tăng khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng lên nhanh chóng.

4. SEO tốt giúp bạn có lợi thế so với đối thủ cạnh tranh

Khi doanh nghiệp bạn áp dụng SEO, điều đó có thể đưa bạn đi trước đối thủ cạnh tranh một bước. Nếu hai doanh nghiệp cùng kinh doanh chung một lĩnh vực, sản phẩm thì việc áp dụng SEO sẽ đẩy thứ hạng của website bạn lên cao, từ đó gia tăng tương tác, traffic và tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.

5. SEO tốt đem đến trải nghiệm người dùng tốt

Để thu hút khách hàng thì website không chỉ có giao diện bắt mắt mà còn phải tiện lợi khi truy cập và thân thiện với người dùng. Với một website chuẩn SEO sẽ đem đến cho người dùng cảm giác an toàn, tin tưởng mỗi khi truy cập. Ngoài ra, trên website cần cung cấp đầy đủ thông tin, nội dung hữu ích giúp họ tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng cũng là một trong những yếu tố giúp tăng trải nghiệm người dùng lên tốt hơn.

Trên đây là 5 lý do Vì sao doanh nghiệp cần làm SEO? Nếu bạn muốn tăng traffic web, tăng tương tác site, tìm kiếm thêm nhiều khách hàng hơn và tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của mình, hãy SEO website ngay hôm nay. Tuy nhiên, một trong những yếu tố quan trọng nhất để quyết định một chiến dịch SEO thành công hay không là bộ từ khoá. Bạn sẽ rất khó SEO website lên top Google khi lựa chọn những từ khóa khó SEO, có độ cạnh tranh cao. Đừng lo lắng, Công cụ lọc từ khóa dễ SEO của 3F Solutions sẽ giúp bạn lọc ra các từ khóa dễ SEO cho website của bạn chỉ trong 30s với thao tác cực kỳ đơn giản mà không cần biết kỹ thuật. Website của bạn sẽ có mặt trên top Google nhanh hơn bạn nghĩ.

Ngoài ra, khi đăng ký dùng thử Công cụ lọc từ khóa SEO của 3F, bạn còn có cơ hội nhận ngay mã khuyến mãi Google AdWords 1.350.000đ miễn phí về chạy quảng cáo trên Google góp phần tăng khách hàng tiềm năng và thúc đẩy việc SEO website của bạn nhanh hơn. Đăng ký vào link dưới đây để dùng thử miễn phí và nhận mã khuyến mãi nhé.

 

Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment bên dưới bài viết, hoặc liên hệ nhanh với số hotline: 0901 47 48 46 để chúng tôi kịp thời hỗ trợ.

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết