Đối với các nhà SEO, từ khóa như là tài sản lớn. Ai có bộ từ khóa càng chi tiết thì người đó chiến thắng. Nhưng đôi lúc, có bao giờ bạn xem lại bộ từ khóa mình đang quảng cáo có từ khóa 1 từ không?

Từ khóa một từ thường là những từ khóa có ý nghĩa chung chung. Những người tìm kiếm từ khóa này thường không có mục tiêu mua hàng rõ ràng. Nếu bạn chạy quảng cáo này, bạn thường chạy đối sánh rộng, khiến quảng cáo không nhắm đúng khách hàng mục tiêu gây lãng phí tiền quảng cáo.

Thay vì phải tìm kiếm từ khóa một từ trong cả trăm từ khóa quảng cáo hay cả ngàn từ khóa đối với các nhà quảng cáo lâu năm. 3F xin giới thiệu công cụ từ khóa một từ giúp bạn lọc ra các từ khóa một từ chỉ trong 30s. Bạn có thể dừng chạy các từ khóa này ngay trên hệ thống của 3F bất cứ lúc nào, mà không cần mất thời gian vào giao diện của AdWords. Cùng đến với bài hướng dẫn chi tiết công cụ Từ khóa 1 từ của 3F Solutions.

Trước tiên, bạn cần có tài khoản của 3F để đăng nhập và sử dụng công cụ. Nếu chưa có tài khoản, bạn click vào nút đăng nhập bên dưới để tạo tài khoản:

 
Ở mục “Công cụ AdWords”, phía trên và chọn mục “Bác sĩ AdWords”

Click vào “Từ khóa 1 từ” ở thanh công cụ bên trái.

Hệ thống sẽ lọc tất cả từ khóa 1 từ trong bộ từ khóa chạy quảng cáo của bạn. Bạn có thể đánh giá từ khóa nào tiếp tục hoặc dừng chạy quảng cáo nhờ vào loại đối sánh từ khóa, điểm chất lượng, chi phí, số lượt hiển thị, số lượt click, số lượt chuyển đổi (“Khách hàng”).

3F còn giúp bạn dừng quảng cáo các từ khóa không mong muốn bằng cách chọn vào ô phía trước từ khóa, sau đó, click vào nút “Ngừng chạy quảng cáo các từ đã chọn”. Lúc này, các từ khóa lựa chọn sẽ được loại bỏ khỏi danh sách từ khóa quảng cáo trong tài khoản Google Ads của bạn.

Ưu điểm:

  • Loại bỏ chi phí vô ích cho các từ khóa 1 từ mà không ra khách
  • Có thêm chi phí để chạy quảng cáo, tìm kiếm các khách hàng tiềm năng
  • Tiết kiệm thời gian lọc từ khóa

 

Chỉ trong 30s bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí vô ích đến từ các từ khóa 1 từ. Đặc biệt, công cụ này hoàn toàn miễn phí, đăng ký ngay để được tặng thêm mã khuyến mãi AdWords 1.350.000đ cho khách hàng mới trải nghiệm hệ thống 3F Solutions. Vừa giảm được cả đống tiền vô ích, vừa có thêm tiền chạy quảng cáo, còn chần chờ gì mà không đăng ký tài khoản ngay tại:

 

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp khó khăn hay có bất kỳ thắc mắc nào comment ngay bên dưới hoặc liên hệ với số hotline 0901 47 48 46 để được hỗ trợ.

 

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết