Thời gian qua, chúng ta đều được chứng kiến sự bùng nổ của Fintech (công nghệ áp dụng vào lĩnh vực tài chính). Điển hình chính là ví điện tử. Nhờ vào các tính năng thanh toán nhanh chóng, gọn nhẹ thông qua thiết bị di động, mà nó ngày càng được nhiều người tiêu dùng yêu mến và sử dụng để thanh toán. Tuy vẫn có một số vấn đề bất cập như việc bảo mật, an toàn thanh toán nhưng vẫn không thể phủ nhận các tính năng tiện lợi của nó. Hôm nay chúng ta cùng điểm lại một số điểm nổi bật về ví điện tử cũng như đánh giá 5 ví điện tử hot nhất hiện nay.

Một vài điểm nổi bật về Ví điện tử tại thị trường Việt Nam

Tổng quan ví điện tử

*Nguồn: Người Đồng Hành

Top 5 ví điện tử phổ biến nhất tại thị trường Việt nam 2019

1. Momo

Khỏi cần nói thì ai cũng biết đến Momo, ví điện tử phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Momo liên kết với hầu hết các ngân hàng và cho phép người dùng thoải mái nạp rút tiền vào tài khoản momo. Ngoài ra, với hệ thống cửa hàng, quán ăn chấp nhận thanh toán bằng momo ngày càng nhiều. Đây cũng là điểm cộng lớn để momo thu hút khách hàng

ví điện tử momo

2. Zalopay

Đứng thứ 2 trong danh sách này, đó là Zalopay của VNG. Cũng tương tự như momo, zalopay hỗ trợ người dùng nạp, rút vào tài khoản zalopay. Bên cạnh đó, zalopay còn giúp người dùng thanh toán hóa đơn điện nước, internet,… 24/7 kể cả ngày lễ. Hơn nữa, zalopay cũng cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

ví điện tử zalopay

3. Bankplus

Vị trí tiếp theo chính là ông lớn Bankplus. Nhờ được sự hậu thuẫn từ Viettel, Bankplus cho phép người dùng nạp thẻ điện thoại hoặc mua data với giá ưu đãi, cạnh tranh với các ví điện tử khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Blankplus để thanh toán hóa đơn điện nước, internet,..  như các ví điện tử khác.

ví điện tử bankplus

4. Airpay

Cái tên tiếp theo tuy chỉ mới xuất hiện khoảng 1,2 năm nay nhưng lại gây được tiếng vang rất lớn đến người dùng. Đó chính là Airpay, nhờ sự kết hợp chặt chẽ với app giao đồ ăn nhanh Now.vn thông qua các chương trình khuyến mãi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Airpay cho các tính năng tương tự các ví điện tử khác nhưng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,…

5. VTC pay

Cuối cùng trong danh sách này đó chính là VTC Pay. Cũng giống các ví điện tử khác, VTC Pay cũng có các tính năng thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thẻ game,… Đặc biệt, VTC pay có thể thanh toán online tại các sàn giao dịch thương mại điện tử như tiki, lazada, shopee,… va thanh toán offline tại các trung tâm thương mại rạp chiếu phim.

Kết

Bài viết đã tổng hợp một số điểm đặc biệt của ví điện tử và tổng hợp 5 ví điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam. Bạn đã lựa chọn được cho mình chiếc ví nào chưa? Bên cạnh đó, nếu bạn là một nhà quảng cáo hoặc có website riêng hãy tham khảo bộ công cụ hỗ trợ quảng cáo và tăng khách hàng cho website của 3F Solutions. Bộ công cụ có các tính năng khác nhau như bộ công cụ tối ưu AdWordsbộ công cụ Tăng kháchChatbotBộ công cụ phân tíchcông cụ Facebook,…

Đặc biệt, khi đăng ký trải nghiệm miễn phí bộ công cụ của FFF, bạn sẽ được tặng ngay mã khuyến mãi AdWords 1.350.000đ hoàn toàn miễn phí. Đăng ký ngay tại:

 
Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức của FFF. Ngoài ra, hãy tham gia Cộng đồng Google AdWords Việt Nam để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng nhé!

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết