Bộ công cụ “Phân Tích và Tiết Kiệm chi phí quảng cáo của fff.com.vn” giúp tất cả các nhà quảng cáo có thể tiết kiệm đến hơn 30% chi phí quảng cáo vô ích.

Chi phí quảng cáo vô ích, là những chi phí mà nhà quảng cáo đã lãng phí vì khả năng thu được khách hàng là rất thấp.

Một ví dụ dễ thấy nhất trong việc lãng phí chi phí quảng cáo là bạn quảng cáo vào khoảng thời gian từ 0h – 6h, ở thời gian này thường bạn đã nghỉ ngơi và không online chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên nếu quảng cáo vẫn hoạt động, có thể có click chuột từ một số khách hàng quan tâm.

Khách Quan Tâm + Bạn Không Thể Phục Vụ = Lãng Phí

Vì thế bạn nên giảm tối đa chi phí từ những hoạt động lãng phí, dành chi phí cho các quảng cáo hợp lý, từ đó bạn có thêm chi phí và cơ hội tìm thấy nhiều khách hàng hơn.

Hãy xem lại ví dụ về thời gian quảng cáo, hầu hết khách hàng sẽ hoạt động quảng cáo cả ngày lẫn đêm. Như ví dụ sau

Các thời gian từ 0h – 7h và 22h – 24h được tô màu đỏ, đây là khoảng thời gian nghỉ ngoi của bạn. Nhưng quảng cáo vẫn hoạt động. Nếu bạn tắt toàn bộ quảng cáo trong thời gian này, bạn có thể tiết kiệm hơn 10% chi phí quảng cáo

Bạn có thể dồn chi phí này vào các khung thời gian bạn làm việc, chăm sóc khách hàng tốt. Hiệu quả bán hàng sẽ tăng lên. Để thực hiện việc này với công cụ của fff.com.vn rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn khung thời gian hoạt động và bấm “Lưu Thời Gian Quảng Cáo” là xong

Bạn có thể xem video hướng dẫn tính năng quản lý thời gian quảng cáo để hiểu rõ hơn cách công cụ của fff.com.vn hoạt động.

Tìm hiểu chi phí quảng cáo lãng phí

Hệ thống của 3f phân tích chi phí quảng cáo lãng phí dựa trên hơn 10 thông số phân tích khác nhau. Như ví dụ về thời gian, chi phí quảng cáo lãng phí là những chi phí quảng cáo bạn nên tiết kiệm vì khả năng phát sinh thành khách hàng rất thấp.

Chi phí quảng cáo lãng phí nên được chuyển thành chi phí hợp lý, tức là chi phí giúp bạn quảng cáo và có thêm khách hàng.

Hệ thống 3f cung sẽ phân tích toàn bộ tài khoản AdWords của bạn kết hợp với dữ liệu của hơn 10.000 khách hàng đang chạy quảng cáo tại Việt Nam và cho bạn bảng hướng dẫn tiết kiệm chi phí 1 cách rõ ràng nhất

Giải pháp tiết kiệm chi phí từ 3f solutions

Không những chỉ cho bạn 1 bảng thống kê chi phí lãng phí, hệ thống của 3f còn cung cấp cho bạn giải pháp để giảm ngay những chi phí này

Mời bạn xem video hướng dẫn giải pháp giảm 30% chi phí quảng cáo từ bộ công cụ tối ưu quảng cáo AdWords của 3f solutions.

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng thử bộ công cụ này, hãy đăng ký 1 tài khoản hoàn toàn miễn phí

tối ưu quảng cáo AdWords

 

 

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết