Bạn lo lắng không có mặt ngay khi khách hàng cần? Bạn dành hơn chục tiếng mỗi ngày để túc trực trên website, nhưng khi khách nhắn tin bạn lại không có mặt. Nỗi lo lắng vụt mất khách hàng chỉ trong một phút bận rộn không phải của riêng ai. Ngừng lo lắng vì bạn sẽ không những không còn bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào mà còn Tăng đến 50% khách hàng tiềm năng khi cài đặt thông báo có khách. Trong bài viết sau, 3F sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Tính năng cực kỳ hữu ích cho website này.

Tính năng Thông báo có khách là gì?

Thông báo có khách là tính năng được 3F tạo ra nhằm giúp các doanh nghiệp có thể nhận thông báo ngay khi có khách hàng vào website hay đang nhắn tin trên web của bạn. Tính năng này, giúp các doanh nghiệp không còn bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào trên website. Đồng thời kết hợp với công cụ Livechat, bạn còn giảm thiểu được thời gian và nguồn nhân lực túc trực 24/7 khi có khách hàng cần tư vấn. Giờ đây, việc chăm sóc, bán hàng trên website đã không còn là bài toán nan giải cho các nhà kinh doanh thêm nữa. Hãy làm theo các bước bên dưới để cài đăt tính năng Thông báo có khách cho website của bạn.

Hướng dẫn cài đặt tính năng thông báo ngay khi có khách.

Để dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện giữa bot và khách cũng như tư vấn khi khách có nhu cầu, 3F đã phát triển tính năng thông báo mọi lúc mọi nơi cho tất cả thiết bị: PC và di động.

*Lưu ý: Để kích hoạt Tính năng thông báo có khách, bạn cần cài đặt Công cụ live chat trước nha!

Laptop và máy tính để bàn

Để bật tính năng này trên laptop và máy tính để bàn, bạn thực hiện 2 bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào hệ thống 3F Solutions

Bước 2: Bạn chú ý và góc trái màn hình, khi xuất hiện thông báo như hình bên dưới. Bạn nhấp vào “Cho phép” hoặc “Allow”

Trường hợp không xuất hiện thông báo trên, bạn click vào icon hình ổ khóa ở bên trái link (trên trình duyệt), chọn “Cài đặt trang” (Site Setting)

Bạn kiểm tra ở mục Thông báo (Notification), nếu đang ở một trạng thái khác thì bạn click vào và chọn trạng thái “Cho phép”.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, bạn có thể yên tâm làm việc khác, khách vào web cứ để bot lo. Ngay khi có khách nhắn tin, hệ thống sẽ báo ngay cho bạn bằng popup trên màn hình.

Thiết bị di động

Với thiết bị di động, bạn có thể cài đặt ứng dụng FFF.COM.VN cho cả 2 hệ điều hành Adroid và IOS để nhận thông báo kịp thời về máy.

Ứng dụng giúp bạn theo dõi các đoạn trò chuyện của bot hoặc nhắn tin trực tiếp với khách hàng ngay trên điện thoại, cả khi bạn đang di chuyển. Ngoài ra, ứng dụng sẽ thông báo ngay lập tức khi khách hàng nhắn tin, hoặc truy cập vào website của bạn.

Để download ứng dụng FFF.COM.VN, bạn click vào biểu tượng CH Play hoặc IOS:

Lợi ích khi sử dụng tính năng thông báo có khách của 3F

  • Tăng hiệu quả khi chỉ tập trung và chăm sóc khách hàng tiềm năng
  • Tiết kiệm thời gian vì không phải túc trực liên tục trên website mà chỉ vào khi có khách tiềm năng
  • Chăm sóc khách mọi lúc mọi nơi dù là máy tính hay điện thoại
  • Hoàn toàn miễn phí

Bên cạnh đó, khi đăng ký trải nghiệm hệ thống 3F Solutions, bạn còn có cơ hội nhận được mã khuyến mãi AdWords 1.350.000đ miễn phí dành cho tất cả các tài khoản mới. Đăng ký ngay tại:

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp khó khăn hay có bất kỳ thắc mắc nào comment ngay bên dưới hoặc liên hệ với số hotline 0901 47 48 46 để được hỗ trợ.

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết