Với kênh Google Ads, bạn chỉ cần tạo chiến dịch và bỏ tiền ra chạy quảng cáo là sản phẩm của bạn có thể xuất hiện trên Google. Tuy nhiên, điều quan trọng là làm thế nào để tối ưu ngân sách và tăng hiệu quả quảng cáo để thu về cho mình nhiều khách hàng tiềm năng hơn, bởi nếu chủ quan, ngân sách quảng cáo trên Google của bạn sẽ bị lãng phí 30% mỗi ngày bởi những lý do dưới đây.

1. Chưa tối ưu trang đích:

Chất lượng trang đích là một yếu tố rất quan trọng khi quảng cáo trên Google, nó là nơi trưng bày tất cả các sản phẩm của bạn cho người dùng xem. Một trang đích đẹp và hấp dẫn sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi, không những biến các click chuột thành đơn hàng mà còn tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Như vậy, nếu trang đích của bạn không tối ưu, không hấp dẫn và đẹp mắt, bạn không chỉ bỏ lỡ nhiều đơn hàng mà còn làm bạn hao tốn nhiều ngân sách quảng cáo vô ích.

Để tăng thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho chiến dịch quảng cáo của bạn, trang đích của bạn phải có:

  • Tốc độ tải trang nhanh
  • Giao diện website thân thiện, thao tác mua hàng và đặt hàng đơn giản, dễ dàng
  • Nội dung hay, hình ảnh đẹp
  • Thông tin sản phẩm, dịch vụ chi tiết

2. Chưa tối ưu chiến dịch quảng cáo:

Nếu bạn chỉ biết tạo chiến dịch quảng cáo mà không biết cách tối ưu chiến dịch quảng cáo, đó là một điều thiệt thòi đối với bạn bởi nó sẽ mang lại rất ít khách hàng trong khi ngân sách quảng cáo của bạn bỏ ra rất nhiều. Khi chiến dịch quảng cáo của bạn chưa được tối ưu, kéo theo điểm chất lượng từ khóa thấp điều này sẽ làm cho giá thầu từ khóa của bạn tăng lên, đây là điểm bất lợi cho nhà quảng cáo, bởi vì bạn sẽ phải tiêu tốn nhiều chi phí cho mỗi click chuột.

Vì thế, để tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả quảng cáo, thu về nhiều khách hàng cho mình bạn phải biết tối ưu cho chiến dịch quảng cáo của mình. Nhưng làm thế nào để tối ưu cho chiến dịch quảng cáo của mình?

Đừng lo lắng, vì đã có Bộ công cụ hỗ trợ tối ưu AdWords tại fff.com.vn, bộ công cụ tích hợp 9 tính năng thông minh sẽ giúp bạn tối ưu chiến dịch quảng cáo của bạn một cách nhanh chóng mà không cần biết kỹ thuật. Chỉ với 2 phút là bạn có thể tiết kiệm được chi phí và tăng thêm hiệu quả quảng cáo, thu về cho mình nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Mời bạn xem chi tiết về Bộ công cụ hỗ trợ tối ưu AdWords của 3F tại: https://fff.com.vn/10-cong-cu-ho-tro-adwords-nen-dung-trong-nam-2019/

3.Click ảo, click tặc hoành hành:

Đây là một vấn nạn trong quảng cáo Google Ads, nói một cách đơn giản là đối thủ không ngừng click quảng cáo của bạn một cách liên tục với mục đích làm cho bạn bị tiêu hao ngân sách mà không mang lại lợi ích gì. Khi nào có sự cạnh tranh giữa các ngành nghề là khi đó có click tặc, nhất là các lĩnh vực mang tính chất cạnh tranh cao như bất động sản, ô tô, du lịch,… hay những từ khóa có giá thầu CPC cao rất hay gặp tình trạng này.

Nạn click tặc, click ảo không những không mang lại khách hàng cho bạn mà còn đốt ngân sách quảng cáo của bạn một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, khi chạy quảng cáo trên Google Ads, bạn cần phải có biện pháp hạn chế click tặc, theo dõi IP click quảng cáo của mình để kịp thời ngăn chặn các click ảo.

Nếu bạn chưa biết cách xem và chặn các click tặc thì hãy sử dụng ngay công cụ chặn click ảo của 3F, chỉ với một thao tác đơn giản là bạn có thể biết ngay ai đang click quảng cáo của mình đồng thời chặn đứng ngay các click ảo, click tặc phá hoại quảng cáo của bạn mà không cần biết một kỹ thuật nào. Đặc biệt, với công cụ chặn click ảo của chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào.

Mời bạn xem hướng dẫn chi tiết cách xem và chặn click ảo của 3F tại: https://fff.com.vn/huong-dan-xem-ip-click-quang-cao-va-loai-tru-ip-click-ao-quang-cao-cua-ban/

Hiện tại 3F đang có chương trình tặng mã khuyến mãi AdWords 1.350.000 cho tất cả các khách hàng của 3F về chạy quảng cáo trên Google. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký sử dụng các công cụ của chúng tôi ngay hôm nay để tăng hiệu quả quảng cáo, ngăn chặn các click ảo, click tặc phá hoại quảng cáo của bạn mà còn được nhận thêm ngân sách về chạy quảng cáo trên Google nào. Đăng ký nhanh vào link dưới đây để nhận mã khuyến mãi nhé:

 

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc qua trang fanpage chính thức:https://fff.marketing/fanpage-fff-com-vn

Hoặc tham gia cộng đồng Mã khuyến mãi AdWords miễn phí để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng: https://fff.marketing/group-cong-dong-google-adwords-viet-nam

0 0 votes
Đánh giá bài viết