Như các bạn biết đấy, quảng cáo Google AdWords đang là một hình thức quảng cáo chiếm lĩnh thị trường Marketing Online. Hình thức này đang được rất nhiều người dùng bởi, nó giúp website của dễ dàng lên top Google, từ đó bạn có thể tiếp cận khách hàng và bán hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn. Và so với các hình thức quảng cáo khác thì quảng cáo Google Ads được xem là hình thức quảng cáo có chi phí rẻ hơn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên sẽ có một số bạn thắc mắc rằng Quảng cáo Google Ads giá rẻ liệu có hiệu quả? Để giải đáp thắc mắc này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Các dịch vụ quảng cáo Google Ads

Google search Ads (quảng cáo tìm kiếm): Thu hút đúng khách hàng tiềm năng

 • Hiển thị quảng cáo cho khách hàng khi họ đang tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ tương tự như sản phẩm dịch vụ của bạn trên Google Tìm kiếm và Google Maps.
 • Quảng cáo Tìm kiếm giúp bạn xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Google Display network (quảng cáo hiển thị): Tiếp cận đúng người và đúng thời điểm

 • Hiển thị đa dạng nội dung trên mạng lưới website của Google
 • Giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng khi có nhu cầu thông qua hệ thống nhắm mục tiêu thông minh nhất thế giới

Google Shopping (quảng cáo mua sắm): Gia tăng doanh thu trực tuyến ngay lập tức

 • Thúc đẩy doanh số bán hàng với hình ảnh trực quan ngay trên kết quả tìm kiếm
 • Hiển thị thông tin chi tiết về các sản phẩm cụ thể, giúp người dùng dễ dàng so sánh các sản phẩm tương tự về hình ảnh, giá cả, thương hiệu và cửa hàng bán, từ đó đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn.

Youtube Video (quảng cáo video): Tiếp cận khi khách hàng của bạn đang tìm kiếm hoặc đang xem video

 • Tối đa hiệu quả truyền tải thông điệp trên Youtube – mạng xã hội video số 1 Việt Nam
 • Đa dạng vị trí hiển thị, kích thước và chức năng khác nhau, quảng cáo Youtube tự tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

Quảng cáo Gmail: Tiếp thị nhanh và hiệu quả

 • Nhắm đối tượng thông minh dựa trên nội dung email của người dùng
 • Quảng cáo trực tiếp, trong đó việc sử dụng thư điện tử như một phương tiện để người kinh doanh chủ động giao tiếp với khách hàng ngày càng trở nên phổ biến

Cho thuê tài khoản Google AdWords

 • Không xét duyệt thanh toán
 • Nạp tiền tự động
 • Được hoàn tiền 100%
 • Tặng thêm 1,350,000vnđ
 • Có chuyên viên hỗ trợ riêng

2. Quảng cáo Google Ads giá rẻ liệu có hiệu quả?

Như các bạn có thể thấy đây là một số dịch vụ quảng cáo với lời kêu mời giá rẻ và hiệu quả.

Với tâm lý là khách hàng như nhau, dĩ nhiên thì ai mà không thích giá rẻ mà hiệu quả đúng không nào. Tuy nhiên với bản thân mình, những lời kêu mời hay cam kết giá rẻ mà hiệu quả cáo như vậy sẽ khiến mình cảm thấy không yên tâm, tin tưởng để có thể để lựa chọn. Bởi từ xưa cha ông ta đã có câu “ Tiền nào thì của nấy”. Kinh nghiệm từ xa xưa truyền lại không có sai. 

Bạn là một newbie, hay bạn là một khách hàng, dĩ nhiên bạn sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn đối tác cho mình. Nên vì vậy bạn sẽ dễ bị cám dỗ bởi những lời mời với giá rẻ mà hiệu quả. “Cam kết tăng 100 đơn hàng chỉ trong 1 ngày với chi phí quảng cáo chưa tới 1.000.000 VND”.

Bạn đâu biết được rằng sẽ có những cá nhân hay doanh nghiệp họ sẽ nhận chạy quảng cáo giá rẻ cho bạn. Sau đó họ sẽ tạo một tài khoản quảng cáo, trên một tài khoản đó họ sẽ tạo ra những chiến dịch con, và mỗi một khách hàng là một chiến dịch, sau đó nộp tiền vào chạy chung cho tất cả các chiến dịch, lấy tiền của người này cấn cho người kia, và đảo qua đảo lại như vậy, họ đã kiếm cho mình được một khoản lời. Còn bạn thì sao? Dĩ nhiên bạn sẽ có 1 vài chuyển đổi, 1 vài đơn hàng. Chắc hẳn là bạn cảm thấy vui mừng vì điều đó. Mình đã có khách mua hàng, có khách đăng ký. Nhưng bạn đâu biết rằng việc chạy như vậy đâu thật sự hiệu quả. Đáng lẽ ra bạn phải thu được nhiều hơn như vậy nếu bạn tìm cho mình một đối tác uy tín hơn.

Còn nữa nếu như bạn đã biết setup chiến dịch rồi, nhưng để tiết kiệm chi phí bạn đã mua lại tài khoản của một cá nhân, doanh nghiệp nào đó để chạy. Bạn chỉ nhìn thấy được điều trước mắt mình rằng là tài khoản với giá rẻ, bao chạy lên camp, vậy là bạn đã quyết định mua nó, thay vì tự lập tài khoản hay mua tài khoản từ những nơi uy tín và chất lượng hơn. Bạn không nghĩ rằng nếu chẳng may tài khoản đó có vấn đề thì bạn biết tìm ai để đòi lại, biết chắc gì người ta sẽ bồi hoàn lại tiền cho bạn, sẽ đổi cho bạn một tài khoản khác. Hay đổi lại đó là sự im lặng, và tiền mất mà chẳng thu lại được gì.

Chính vì vậy mình có một lời khuyên dành cho bạn, nếu bạn cần thuê chạy quảng cáo thì hãy tìm hiểu thông tin về đối tác của bạn, xem xem họ là ai, họ có thật sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực này hay không và nếu tốt hơn bạn hãy chọn những bên là đối tác của Google nhé. Bởi họ sẽ có kinh nghiệm cũng như là uy tín hơn, sẽ giúp bạn chạy hiệu quả và tăng doanh thu hơn. Hay nếu bạn không đủ tài chính để thuê chạy thì cũng không nên chọn các dịch vụ giá rẻ, kém hiệu quả, mà thay vào đó hãy đầu tư chút thời gian tự làm quảng cáo. Bởi sẽ có những công cụ sẽ hỗ trợ bạn làm quảng cáo từ A – Z như fffads.com, và bạn có thể yên tâm khi có nhân viên sẽ hỗ trợ thêm cho bạn. Như vậy sẽ giúp bạn vừa học hỏi, vừa thực hành tốt, mà hiệu quả lại đảm bảo hơn nhiều.

3. Hướng dẫn tự tạo quảng cáo

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào fffads.com. Đây là giao diện sau khi bạn đăng nhập

Để chạy quảng cáo website trên Google, yếu tố quan trọng nhất đó chính là 1 tài khoản để chạy Ads. Tại đây bạn có thể bấm vào mục Mua tài khoản để lựa chọn cho mình một tài khoản nhé.

Và sau khi bạn đã có 1 tài khoản sẵn sàng để chạy quảng cáo, bước tiếp theo là tạo những mẫu quảng cáo để đưa website của mình lên Google. Bạn hãy bấm chọn vào mục Tạo quảng cáo Search và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhập tên website của bạn và bấm Tiếp tục

Bước 2: Hãy nhập khu vực bạn muốn quảng cáo, và kéo chỉnh kích thước bán kính vị trí, sau đó bấm Tiếp tục

Bước 3:  Điền tiêu đề, đường dẫn, mô tả, mà bạn muốn quảng cáo.

Bấm vào thêm tiện ích nếu bạn muốn, sau đó bấm Lưu tiện ích

Bước 4: Nhập số tiền bạn muốn chi trả trong một ngày

Bước 5: Hãy chọn từ khóa mà bạn muốn mua, và nhập thêm từ khóa khác.

Và đây là mẫu quảng cáo mà công cụ fffads.com đề xuất cho bạn, chỉ cần nhấp vào Đưa quảng cáo lên Google.

Vậy là bạn đã tạo xong mẫu quảng cáo cho mình rồi. Thật đơn giản đúng không nào.

Hy vọng với bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc, Quảng cáo Google Ads giá rẻ có hiệu quả không? Bên cạnh đó còn giúp bạn có cái cái nhìn và sự lựa chọn đúng đắn cho việc chạy quảng cáo Google Ads của mình. Ngoài ra thông qua công cụ fffads.com, bạn hoàn toàn tự tạo được mẫu quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ của mình, có thể tự tin đưa website của mình lên Google, và đặc biệt là nằm Top 1 nhé. Đừng quên đăng ký dùng thử các công cụ hỗ trợ quảng cáo Google Ads của FFF tại đây nhé.

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc qua Trang fanpage chính thức.

 

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết