Website batdongsan.com.vn là kênh thông tin số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản. Với lượng thông tin lớn, liên tục được cập nhật cùng cách trình bày chuyên nghiệp, website mang đến những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường nhà đất. Những thông số trong phân tích website batdongsan sẽ cho chúng ta rõ hơn thông qua công cụ phân tích website.

1. Website batdongsan đứng vị trí thứ mấy tại Việt Nam sau 12 năm?

Website batdongsan.com.vn đứng vị trí thứ 107 tại Việt Nam, website chuyên về mua bán, cho thuê dành cho cá nhân và các công ty môi giới nhà đất có nhu cầu mua bán và cho thuê.

  • Theo số liệu trên cho thấy lượt truy cập hàng tháng là 6,204,4000 cho 1 website chuyên về 1 lĩnh vực là con số khá lý tưởng.
  • Thời gian truy cập trung bình hơn 8 phút là thời gian đáng mơ ước cho bất kỳ website nào.
  • Và đáng nói hơn là tỉ lệ thoát trang khá thấp cho bạn biết nhu cầu khách hàng khi đến trang khá cao.
  • Truy cập thiết bị từ điện thoại và máy tính không chênh lệch nhiều, máy tính cao hơn 1 chút 4,36% so với điện thoại
  • Con số trên cũng cho bạn biết giới tính nam truy cập website nhiều hơn giới tính nữ 8,23%. Về độ tuổi từ 25 – 34 có nhu cầu nghiên cứu, mua bán và cho thuê chiếm đến 45,6%.

2. Phân tích website batdongsan có traffic từ nguồn nào?

Dữ liệu trên cho thấy website batdongsan.com.vn khá có tiếng trong lĩnh vực mua bán nhà đất, lượng tìm kiếm tự nhiên 5,2 triệu lượt trong khi lượng tìm kiếm trưc tiếp đã đạt được 4,3 triệu lươt. Tiếp đến là mạng xã hội chiếm 10% so với tìm kiếm trực tiếp, theo sau các nguồn dẫn traffic khác cũng không đáng kể. Qua đó cho bạn biết website batdongsan có thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản vì thế khi user có nhu cầu thì sẽ gõ trực tiếp tên website.

Phân tích website batdongsan cho thấy trang web được làm SEO khá tốt, traffic đổ về web theo lượt tìm kiếm tự nhiên chiếm cao nhất. Cũng qua đó biết được website không cần chạy quảng cáo nhiều. Bạn có thể tham khảo thêm biểu đồ dưới đây:

Biểu đồ phân tích nguồn khách hàng

3. Phân tích website theo từ khoá tự nhiên & mạng xã hội

Từ khoá càng gần với dịch vụ của bạn thì tỉ lệ tìm kiếm từ khoá tự nhiên rất cao, bạn có thể xem qua số liệu sau đây

Phân tích website theo từ khoá tự nhiên

Từ khoá tự nhiên cho thấy user sẽ tìm từ khoá xoay quanh bất động sản, đó là một lợi thế cho website. Từ khoá không có thương hiệu cao gấp 3 lần từ khoá có thương hiệu. Bạn muốn biết thêm về từ khoá thì có thể tìm hiểu thêm tại đây

Thông qua công cụ phân tích website thì bạn cũng thấy được trang web đa phần quảng cáo trên GDN và 10% quảng cáo trên eco system của Adtima. Bên cạnh đó nguồn website đem traffic về trên biểu đồ, bạn có thể thầy là từ trang lazada hơn 50%, tiki 24,11% và các trang khác.

Lượt truy cập từ mạng xã hội

Song song đó nguồn mang traffic cho website batdongsan cũng có mạng xã hội chỉ chiếm gần 4% so với các nguồn khác mang đến. Facebook có tỉ lệ cao nhất nhưng theo biểu đồ cũng thể hiện trong vòng 3 tháng qua lượng truy cập từ Facebook cũng giảm khá cao gần 25%. Qua số liệu này thì người lập kế hoạch quảng cáo có thể tập trung thêm cho nội dung trên Facebook.

4. Đặt quảng cáo banner trên website batdongsan.com.vn hiệu quả ra sao?

Đặt banner quảng cáo trên trang Batdongsan.com.vn

Số liệu trên hình cho bạn biết kênh quảng cáo bao gồm: GDN, Criteo, MGID nhưng chiếm đa số vẫn là  GDN. Trang web được quảng cáo thì công cụ phân tích website chỉ ra được 3 trang đặt quảng cáo trên Batdongsan: Lazada, herbeauty, booktopia.

Lượt bấm quảng cáo trên trong tháng tháng 6 khoảng 370 (số liệu mang tính tham khảo), nếu khách hàng muốn tệp khách hàng của Batdongsan.com.vn thì cũng nên đặt quảng cáo trên trang này.

5. Trị giá từ khoá website và các website đối thủ của website Batdongsan

từ khoá website

Bạn có thể tham khảo từ khoá của trang theo điểm cạnh tranh, số điểm từ 0 – 100, từ khoá có điểm 0 được đánh giá không hot, điểm cạnh tranh càng cao thì trị giá từ khoá cũng cao. Với từ khoá “thiết kế nhà đẹp” bạn có thể thấy giá cao nhất là 16,919. Bạn có thể vào đây để kiếm thêm 5,000 từ khoá gợi ý.

Phân tích website đối thủ

Bạn có thể tham khảo thêm các website đối thủ của Batdongsan.com.vn, nếu bạn muốn tự thử phân tích website của bạn và đối thủ thì thử công cụ này nhé: https://fff.com.vn/cong-cu-phan-tich-doi-thu/

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức của FFF. Ngoài ra, hãy tham gia Cộng đồng Google AdWords Việt Nam để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng nhé!

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết