SEO web cũng là một hình thức đưa sản phẩm/dịch vụ của bạn lên kênh quảng cáo Google tuy nhiên bạn không phải trả phí gì cho kênh quảng cáo này. Nhưng quá trình SEO để đưa website của bạn lên top Google không diễn ra nhanh như cách bạn trả phí, để làm việc này bạn cần phải kiên trì và nắm rõ những yếu tố quan trọng trong SEO năm 2019 này thì mới thành công được. Cùng 3F tìm hiểu nhé:

1. Nội dung tốt:

Content đóng vai trò rất quan trọng, chúng ta không thể làm SEO mà không có nội dung, bạn hãy dành thời gian để viết ra những nội dung và hình ảnh hấp dẫn để mang đến thông tin hữu ích cho người xem. Content có số lượng từ càng nhiều càng tốt (từ 700 đến 2000 từ), tuy nhiên, bạn không nên viết lan man mà hãy tập trung vào những thông tin chính.

2. Backlink chất lượng:

Backlink chất lượng là yếu tố quan trọng nhưng không phải ai cũng biết cách tìm kiếm nó. Hiện nay số lượng forum là nguồn chủ yếu để xây dựng liên kết phần lớn trong số đó là kém chất lượng. Đầu tư thời gian vào đây là một sai lầm chết người mà nhiều người gặp phải.

Khi bạn đi link vào những website chất lượng thì bạn sẽ càng có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, những khách hàng này sẽ được dẫn dắt về thông qua các backlink mà bạn đã gắn vào những trang uy tín khác.

3. Từ khóa:

Từ khóa chính là cầu nối dẫn dắt khách hàng đến với trang web của bạn, vì thế mà nó rất quan trọng. Nếu chọn được từ khóa phù hợp, cộng thêm các chiến lược làm SEO tốt cho từ khóa đó, website của bạn sẽ có cơ hội lọt vào top 10, tăng traffic và tiếp cận khách hàng thành công.

Chính vì thế, thay vì SEO các từ khóa khó SEO như các từ khóa ngắn, bạn hãy SEO các từ khóa dài bởi chúng đánh trúng nhu cầu của người dùng và có độ cạnh tranh thấp, điều này sẽ giúp cho từ khóa của bạn dễ dàng lên top hơn.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm từ khóa SEO, hãy sử dụng ngay công cụ lọc từ khóa dễ SEO của 3F, bạn sẽ có ngay danh sách các từ khóa dễ SEO, từ khóa chất lượng cho website của mình trong 30s chỉ với một thao tác nhỏ giúp cho quá trình SEO web lên top Google của bạn trở nên nhanh hơn.

4. Lưu lượng truy cập website:

Đây cũng là yếu tố có tính quyết định đến thứ hạng của website khi làm SEO. Nếu web của bạn có lượng truy cập lớn thì xếp hạng website của bạn sẽ cao. Để làm được như vậy, thì website của bạn phải có:

  • Nội dung và hình ảnh chất lượng
  • Tốc độ tải trang nhanh
  • Cấu trúc website của bạn dễ theo dõi, điều hướng

Trong mọi trường hợp, nếu website của bạn một nơi đáng tin cậy thì khi gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn, thì web của bạn sẽ là nơi mà họ nghĩ tới và quay lại để xem sản phẩm. Đây chính là cách giúp bạn tăng traffic tự nhiên và bền vững nhất.

Trên đây, là những yếu tố quan trọng trong SEO năm 2019, bạn hãy tham khảo để việc SEO của mình trở nên nhanh chóng, thúc đẩy việc kinh doanh, tăng doanh số bán hàng nhé.

Để giúp cho các nhà kinh doanh có thêm ngân sách quảng cáo trên Google, 3F xin dành tặng mã khuyến mãi AdWord 1.350k cho những ai có tài khoản mới tạo trên Google. Đăng ký vào đây để nhận mã khuyến mãi nhé:

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc qua trang fanpage chính thức:https://fff.marketing/fanpage-fff-com-vn

Hoặc tham gia cộng đồng Mã khuyến mãi AdWords miễn phí để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng: https://fff.marketing/group-cong-dong-google-adwords-viet-nam

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết