Nếu bạn là đang chạy quảng cáo Facebook, thì thông tin sắp tới dành cho bạn. Theo Facebook business blog, bắt đầu 19/8/2019, quảng cáo Newfeeds trên mobile sẽ được thay đổi giao diện mới.

Những thay đổi chính bao gồm:

  • Số dòng văn bản hiển thị sẵn trên News Feed của thiết bị di động sẽ xuống còn 3 dòng. Nếu muốn xem tiếp vản bản bổ sung, khách hàng sẽ phải bấm vào “xem thêm”
  • Chiều dài của hình ảnh hoặc video sẽ giảm xuốn còn 4:5 thay vì 1.9:1 như trước đây. Đây sẽ là tỷ lệ khung hình được hỗ trợ cao nhất cho hình ảnh không có liên kết và video dọc. Các video hoặc hình ảnh có tỷ lệ cao hơn sẽ được che bớt khi hiển thị trên Newfeed của di động

Các thay đổi trên đã được Facebook giới thiệu trong phần “Thiết kế lại ứng dụng” tại hội nghị F8 vào đầu năm 2019.

Ngoài ra, Facebook cũng lưu ý rằng các thay đổi sẽ “tăng hiệu quả quảng cáo bằng cách giúp các nhà quảng cáo sử dụng Nguồn cấp dữ liệu Facebook, Instagram dễ dàng hơn“. Từ đó, chúng ta thấy được sự thay đổi này của Facebook phần lớn liên quan đến việc thiết lập tính đồng nhất về trình bày trên Instagram và Facebook, nhằm tối đa hóa tiềm năng quảng cáo chéo.

Về cơ bản, từ tháng 8, nếu bạn đang tìm cách tối đa hóa quảng cáo Facebook của mình, bạn sẽ cần làm cho ba dòng đầu trên quảng cáo của mình trở nên siêu gọn gàng, trong khi bạn cũng cần lưu ý đến việc thay đổi chiều cao hình ảnh trong định dạng của mình để đảm bảo tối ưu trình bày. Cuối cùng, việc thu hút sự chú ý trong News Feed của khách hàng là một cuộc chiến khốc liệt. Hy vọng bài viết sẽ giúp các nhà quảng cáo cập nhật những thông tin mới nhất để tối ưu quảng cáo của mình.

Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm đến các phương pháp tăng tỷ lệ chuyển đổi facebook, thu hút thàng viên cho fanpage hay lấy số điện thoại từ facebook. Vậy sao không dùng thử bộ công cụ Facebook của 3F Solutions. Bao gồm 8 tính năng khác nhau, giúp bạn tăng tương tác facebook cá nhân hay Fanpage chỉ trong 30s. Các tính năng của bộ công cụ bao gồm:

  • Chọc ghẹo bạn bè: Chọc thả ga 5000 bạn chỉ trong 30s
  • Bình luận bài mới:Bình luận tất cả bạn bè mà không cần tốn thời gian lướt Facebook
  • Gửi tin nhắn bạn online: Gửi tin nhắn hỏi thăm, chúc mừng, tiếp thị,… cho tất cả bạn trong danh sách
  • Gửi tin nhắn theo mục tiêu:Inbox cho tất cả những người like và comment bài post Facebook
  • Mời bạn bè like page:Mời bạn bè like fanpage bằng tin nhắn, tăng 50% hiệu quả
  • Mời like post like page:Tận dụng những người like post bằng cách mời họ like page của bạn
  • Tăng bình luận bài viết:Tăng lòng tin của khách hàng bằng các bình luận trên Fanpage
  • Lấy số điện thoại từ facebook:Lấy số điện thoại của những người like và commnet bài post

Khi đăng ký trải nghiệm công cụ, bạn sẽ được tặng ngay mã khuyến mãi AdWords 1.350.000đ. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay tại:

 

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức của FFF. Ngoài ra, hãy tham gia Cộng đồng Google AdWords Việt Namđể nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng nhé!

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết