Backlink giữ vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động SEO website. Được đánh giá là một trong 4 yếu tố quyết định đến vị trí xếp hạng của một website trên các công cụ tìm kiếm. Do đó mà nhu cầu về nguồn baclink ngày càng tăng lên. Có rất nhiều hình thức tăng backlink bằng thủ công nhưng lại tốn khá nhiều thời gian để thực hiện và đôi khi không mang đến kết quả như mong đợi. Chính vì vậy, để tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn mang về nguồn backlink chất lượng thì việc mua backlink sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Vậy làm thế nào để có thể mua backlink? Và làm thế nào để mua backilink giá rẻ chất lượng. Nếu bạn muốn biết, thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Tại sao cần tăng backlink

Cải thiện thứ hạng tìm kiếm tự nhiên theo từ khóa

Backlink giúp tăng thứ hạng tìm kiếm tự nhiên trên các công cụ tìm kiếm. Nhờ vào backlink, người dùng có thể điều hướng đến website của bạn để tìm kiếm các thông tin mà họ quan tâm. Khi nội dung website của bạn thật sự chất lượng, truyền tải được nhiều thông tin khác nhau mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho người dùng. Điều đó, sẽ giữ chân họ ở lại website lâu hơn, gia tăng thời lượng truy cập trên trang. Google đánh giá rất cao các website liên kết nhận được sự quan tâm của người dùng, từ đó cải thiện thứ hạng tìm kiếm tự nhiên theo từ khóa cho website của bạn.

Tăng lượng truy cập cho website

Những website uy tín thường có lượng khách hàng theo dõi rất lớn. Họ quan tâm đến tất cả các nội dung có trên website mà họ tin tưởng. Do đó, khi bạn đặt link tại các website, blogs, diễn đàn lớn, có sức hút và tầm ảnh hưởng đến người dùng, bạn sẽ thu về lượng truy cập vô cùng chất lượng. Lượng truy cập đến từ backlink sẽ là lượng truy cập được nhắm mục tiêu và có tỷ lệ thoát trang thấp.

Đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng và tăng độ nhận dạng thương hiệu

Việc xuất hiện ở nhiều website, diễn đàn uy tín giúp khách hàng “vô tình” ghi nhớ thương hiệu của bạn. Backlink sẽ đưa thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với khách hàng. Khách hàng sẽ biết được bạn là ai, bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ nào. Điều đó, giúp ích cho việc tăng độ nhận dạng thương hiệu, đồng thời tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Từ đó tạo ra thói quen lựa chọn sản phẩm, dịch vụ khi họ có nhu cầu tiêu dùng.

2. Mua backlink giá rẻ chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bên cung cấp backlink, tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng uy tín và đáng tin cậy. Đã không ít trường hợp mất tiền cho những gói dịch vụ không rõ chất lượng và rồi chẳng thấy kết quả đâu. Hãy luôn là một người dùng thông minh khi lựa chọn các nguồn cung cấp dịch vụ cho mình.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết làm cách nào để mua được backlink giá rẻ chất lượng. Thì không cần phải quá lo lắng nữa, bạn hãy truy cập ngay tại ffftraffic.com để tự tạo cho mình một chiến dịch backlink “chất” nhất nhé.

FFF hỗ trợ dịch vụ tăng nguồn backlink với chất lượng hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trong hoạt động xây dựng nguồn backlink của mình. Tăng nguồn backlink là một công cụ thuộc bộ công cụ tăng traffic của FFF. Hệ thống hỗ trợ 4 kênh độc lập đáp ứng các nguồn backlink khác nhau cho người dùng bao gồm Social Profile Backlink, Comment Backlink, Backlink – Share Account và Website 2.0 Blog. Bộ công cụ với giá cả hợp lí, thao tác thực hiện dễ dàng. Bên cạnh đó công cụ sẽ cung cấp cho bạn báo cáo rõ ràng về nguồn backlink dưới dạng file Excel.

Social Profile

Social profile hỗ trợ cung cấp cho người dùng nguồn baclink đến từ các Social network profile (tài khoản) như Facebook, Twitter, LinkedIn,…Với mức link tối thiểu là 100 và tối đa 10.000 link. Các link có thể có anchor text hoặc một số chỉ có link kết hợp do-follow và not-follow. Đây là kênh có giá rẻ nhất trong các tiện ích cung cấp baclink tại FFF, chỉ với 3.000 vnđ bạn đã có thể sở hữu 100 link cho gói dịch vụ này.

Comment Backlink

Nguồn backlink từ tiện tích này sinh ra từ comment ở các bài viết, hình ảnh hoặc video trên các blog. Tương tự như Social profile, một số link có thể có anchor text, một số chỉ có link kết hợp giữa do-follow và no-follow. Giá cho cho nguồn backlink này là 6,250 vnđ cho 100 link liên kết. Hệ thống sẽ báo cáo trong vòng 2 giờ sau khi hoàn thành tạo chiến dịch.

Backlink – Share

Nguồn backlink – share cho phép bạn tự chọn chuyên mục và nội dung sẽ được tự động sinh ra. Ngôn ngữ nội dung sẽ ở dạng tiếng Anh. Bao gồm cả do-follow và no-follow trong đó phần link do-follow sẽ chiếm nhiều hơn. Nguồn backlink phong phú, chất lượng nhưng chi phí cho dịch vụ này lại rất rẻ, chỉ 43,750 vnđ bạn đã sở hữu được 10 link.

Website 2.0 Blog

Hệ thống sẽ cung cấp nguồn backlink đến từ các website 2.0 đang có sức ảnh hưởng ở thời điểm hiện tại như wordpress, tumblr, blog.com,… Nội dung cũng sẽ được sinh tự động theo các chuyên mục bạn đã lựa chọn. Giá cho nguồn backlink từ kênh này là 162,500 vnđ cho 20 link tương đương chỉ 8,125 cho 1 link liên kết. Hỗ trợ tối thiểu 20 link và tối đa 1000 link.

Hướng dẫn sử dụng tăng backlink

Các tiện ích tại FFF rất dễ thao tác và sử dụng, nhưng để giúp bạn dễ dàng hình dung hơn. Sau đây FFF sẽ hướng dẫn bạn tự tạo chiến dịch tăng nguồn backlink thông qua 2 kênh là Social Profile Backlink và Website 2.0 Blog nhé.

Bước 1: Để sử dụng tiện tích Social Profile Backlink bạn chị cần truy cập tại ffftraffic.com, chọn mục Social Profile Backlink, sau đó nhập địa chỉ website bạn cần liên kết và nhấn Tạo chiến dịch.

Bước 2: Tại mục URL bạn có thể nhập tối đa 3 liên kết. tiếp theo, tại mục từ khóa bạn nhập 3 từ khóa khác nhau mà bạn muốn sử dụng cho chiến dịch này.

Bước 3: Tại đây bạn có thể chọn nguồn backlink tại mục Chuyên mục mà bạn muốn:

Bước 4: Sau đó nhập số lượng Backlink mong muốn tại mục Số lượng. Tiếp đến, hãy tick vào các tùy chọn tại mục Tiện ích mà bạn muốn. Hệ thống sẽ tính toán tổng chi phí bạn cần thanh toán. Sau cùng, bạn nhấn Tạo chiến dịch để sang bước thanh toán.

Bước 5: Tiến hành thanh toán chi phí cho chiến dịch theo thông tin được cung cấp. Lưu ý, với nội dung chuyển khoản, bạn hãy copy toàn bộ mã “FFF10017453” để thanh toán được diễn ra nhanh chóng. Sau đó nhấn Đã hoàn tất chuyển khoản để hoàn tất chiến dịch.

Để tăng nguồn backlink từ website 2.0, bạn cũng truy cập tại ffftraffic.com và thực hiện các bước tương tự như nhau:

Bước 1: Tại giao diện màn hình bạn chọn mục Web 2.0 blog, nhập địa chỉ website cần liên kết và nhấn Tạo chiến dịch.

Bước 2: Tại mục URL bạn hãy nhập 3 URL bạn cần tăng backlink. Tiếp đến, tại mục từ khóa hãy nhập 3 từ khóa. Lưu ý, với mỗi từ khóa là 1 dòng.

Bước 3: Tiếp theo, tại chuyên mục, bạn hãy chọn một chuyên mục về lĩnh vực bạn muốn

Bước 4: Nhập số lượng Backlink mong muốn tại mục Số lượng. Tiếp đến, hãy tick vào các tùy chọn tại mục Tiện ích mà bạn muốn. Hệ thống sẽ tính toán tổng chi phí bạn cần thanh toán. Sau cùng, bạn nhấn tạo chiến dịch để sang bước thanh toán.

Bước 5: Tiến hành thanh toán chi phí cho chiến dịch theo thông tin được cung cấp. Lưu ý, với nội dung chuyển khoản, bạn hãy copy toàn bộ mã “FFF10017740” để thanh toán được diễn ra nhanh chóng. Sau đó nhấn Đã hoàn tất chuyển khoản để hoàn tất chiến dịch.

Vừa rồi là mình đã hướng dẫn tạo chiến dịch để mua backlink thông qua 2 kênh Website 2.0 Blog và Social Profile Backlink từ 3F. Cách thức thực hiện khá giống nhau, chỉ với các thao tác đơn giản bạn đã có thể tăng nguồn backlink cho website của mình rồi. Thật nhanh chóng và quá tiện lợi đúng không nào.

Backlink rất quan trọng đối với SEO, do đó mà nhu cầu mua backlink ngày một tăng lên. Hy vọng, qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thể chọn lựa cho mua cho mình được nguồn backlink giá rẻ chất lượng. 3F chúc bạn tạo thành công chiến dịch và nhanh chóng mang về nguồn backlink hoàn hảo nhất cho mình. Và bạn cũng đừng quên đăng ký tài khoản tại FFF để trải nghiệm nhiều hơn các công cụ hữu ích khác nhé.

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 090 888 1066 hoặc trang fanpage chính thức của FFF.

Tags