Google Ads đưa sản phẩm/ dịch vụ của những nhà kinh doanh, bán hàng qua website tiếp cận người dùng nhanh nhất, và là kênh góp phần tăng thêm doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp rất hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai làm kinh doanh cũng đủ mạnh dạn để chi tiền chạy quảng cáo AdWords, bởi họ vẫn chưa rõ vì sao cần chạy Google Ads, nó có ích lợi gì cho công việc kinh doanh của họ? Trong bài viết này, 3F sẽ tổng hợp và đưa ra các lý do quảng cáo Google Ads rất cần cho doanh nghiệpĐồng thời, để giúp cho các chủ doanh nghiệp mạnh dạn hơn trong việc quảng cáo trên Google, 3F sẽ gửi tặng mã khuyến mãi AdWords 1.350.000 vnđ cho tất cả các khách hàng mới của 3F, nhanh tay bấm vào link dưới đây để nhận mã khuyến mãi về chạy quảng cáo trên Google nhé:

 

1. Tiếp cận ngay khách hàng tiềm năng khi họ bắt đầu tìm kiếm trên Google:

Khi người dùng tìm kiếm một sản phẩm/ dịch vụ nào đó trên trang Google, nghĩa là họ đang có nhu cầu mua, tìm hiểu về sản phẩm/ dịch vụ này. Với quảng cáo trả tiền Google Ads, khi khách hàng gõ từ khoá tìm kiếm, Google sẽ cho phép hiển thị các mẫu quảng cáo của bạn lên top 1-4 hoặc 1-7 của Google, để người dùng có thể nhìn thấy nhanh nhất, dễ dàng nhất. Bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn,nhanh hơn mà không cần phải mất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm như trước.

2. Tiếp cận được lượng người dùng khổng lồ của Google

Mức độ phủ sóng của Google rộng khắp toàn thế giới. Tại Việt Nam, mỗi tháng có tới 375.300.000 lượt người dùng truy cập Google cho việc tìm kiếm thông tin, mua hàng… Đây chính là “mỏ vàng vô giá” mà bất kỳ nhà quảng cáo, kinh doanh nào cũng muốn đưa thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ của mình tiếp cận tới. Sử dụng Google Ads, doanh nghiệp không chỉ thúc đẩy việc đưa quảng cáo của mình đến với rất nhiều người dùng trên Google, mà còn có thể nhắm mục tiêu chính xác hơn theo quốc gia, khu vực, bán kính mà bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện. Với những tuỳ chọn thông minh, Google Ads sẽ giúp bạn quảng cáo đúng người, đúng mục tiêu, tăng chất lượng và thu được hiệu quả cao cho chiến dịch quảng cáo.

3. Hiện vị trí doanh nghiệp:

Google Ads cho phép cửa hàng của bạn hiển thị trên bản đồ doanh nghiệp bằng cách kết hợp Google Ads với Google Places, điều này sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng khi muốn đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của bạn. Quảng cáo hiển thị vị trí doanh nghiệp sẽ tăng thêm độ uy tín và quy mô doanh nghiệp của bạn, đồng thời hỗ trợ khách hàng biết ngay khu vực có cửa hàng gần nhất, giảm bớt các thao tác trung gian như vào website mới xem được địa chỉ hay tìm kiếm địa chỉ của bạn trên Google.

4. Thể hiện rõ thông tin liên lạc:

Ưu điểm của quảng cáo Google Ads là bạn có thể mở rộng tiện ích quảng cáo mà không tốn thêm ngân sách. Vì thế bạn có thể bổ sung số điện thoại, địa chỉ, liên kết trang, đánh giá,… và khuyến khích khách hàng click vào. Chẳng hạn, khi khách hàng gọi trực tiếp từ số điện thoại trên phần mở rộng quảng cáo, bạn chỉ bị tính tiền cho chuyển đổi chứ không mất thêm bất kỳ chi phí nào. Có thể nói, những tiện ích quảng cáo từ Google đã góp phần tăng chuyển đổi người dùng thành khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

   5. Tìm kiếm mục tiêu cao:

Việc sử dụng từ khóa nhắm đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp cho chiến dịch quảng cáo trên Google Ads của bạn hiệu quả hơn, tối ưu cho quảng cáo của mình đồng thời tăng thêm nhiều khách hàng hơn cho website của bạn. Điều này cũng cho thấy việc quảng cáo trên Google trả phí đem lại khách hàng tiềm năng nhiều hơn và hiệu quả hơn so với SEO.

   6. Nhắm mục tiêu lại:

Nhắm mục tiêu lại có nghĩa là có nghĩa là khi khách hàng vào website của bạn và họ rời đi, lúc này bạn có thể dùng phương thức quảng cáo Remarketing (tiếp thị lại) để quảng cáo của bạn có thể theo họ và nhắc họ quay trở lại mua hàng của bạn. Hình thức quảng cáo này sẽ có mặt trên mạng hiển thị lẫn tìm kiếm của Google. Điều này giúp bạn tiếp cận khách hàng “sát nút” và thuyết phục được họ đến khi nào họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn mới thôi.

Trên đây là 6 lý do nói lên việc quảng cáo Google Ads rất cần thiết cho doanh nghiệp. Với 4 lý do trên, bạn có thể thấy quảng cáo trên kênh Google đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

Ngoài ra, để giúp các bạn có một chiến dịch quảng cáo trên Google được hoàn hảo hơn, mời bạn dùng thử miễn phí Bộ công cụ hỗ trợ quảng cáo AdWords của chúng tôi. Bạn sẽ không cần phải biết kỹ thuật mà vẫn tăng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của mình, thu hút thêm nhiều khách hàng tới cửa hàng của bạn để mua hàng. Bộ công cụ hỗ trợ AdWords bao gồm:

  • Công cụ tối ưu AdWords: tích hợp 10 tính năng trong một công cụ, giúp bạn dễ dàng tối ưu và tăng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của mình.
  • Công cụ thị trường Google Ads: phân tích và đưa ra dữ liệu thị trường quảng cáo Google Ads tại Việt Nam bao gồm các kênh quảng cáo Google Search, Google GDN, Youtube, cùng với việc phân loại theo ngành nghề chi tiết và trực quan nhất.
  • Công cụ lên kế hoạch quảng cáo: giúp bạn ước tính chi phí quảng cáo, số click chuột và số khách hàng trước khi lên chiến dịch quảng cáo trong nháy mắt.
  • Công cụ Bác sĩ AdWordslà một công cụ đo lường hiệu suất quảng cáo AdWords, cung cấp báo cáo miễn phí, giúp bạn dễ dàng “khám bệnh” và theo dõi “sức khoẻ” tài khoản quảng cáo.
  • Công cụ chặn click ảo: giúp bạn chặn đứng các click ảo, click tặc đang đốt tiền và phá hoại quảng cáo.
  • Công cụ quảng cáo Google Shopping: giúp bạn tạo quảng cáo Google Shopping nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả chỉ trong 3 bước đơn giản.
  • Công cụ lấy từ khóa SEO: phân tích và lọc những từ khóa dài, dễ SEO từ hành vi tìm kiếm của người dùng thông qua quảng cáo AdWords.

Với những lý do trên cùng với Bộ công cụ hỗ trợ AdWords tại fff.com.vn, bạn còn e ngại gì nữa mà không chạy quảng cáo trên Google ngay hôm nay và dùng thử Bộ công cụ hỗ trợ AdWords của 3F để vừa tăng hiệu quảng quảng cáo, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng về cho mình, đồng thời có thêm ngân sách 1.350.000 vnđ từ mã khuyến mãi AdWords mà 3F dành tặng cho những ai trở thành khách hàng của chúng tôi. Đăng ký nhanh vào link dưới đây để nhận mã nhé:

 

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức: https://fff.marketing/fanpage-fff-com-vn

Ngoài ra, hãy tham gia cộng đồng Mã khuyến mãi AdWords miễn phí để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng: https://fff.marketing/group-ma-khuyen-mai-adwords-mien-phi

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết