Muốn việc bán hàng trên kênh Google thu được nhiều khách hàng hơn thì trước tiên hãy đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ không bị mắc những lỗi sau để không phải làm Google “khó chịu” nhé:

1. Website cũ, thiết kế lỗi thời:

Thiết kế là một yếu tố rất quan trọng để Google dựa vào đó mà đánh giá thứ hạng của website. Những website có giao diện đẹp sẽ đem lại cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất nên sẽ được Google để mắt tới. Cho nên website của bạn muốn có thứ hạng cao trên Google thì website của bạn phải có:

  • Nội dung phong phú, hấp dẫn
  • Hiển thị và hoạt động tốt trên thiết bị di động
  • Có bản đồ website cho Google
  • Có các nhóm thẻ cần thiết

Nếu website của bạn không có các yêu tố trên thì hãy nâng cấp ngay nhé, bởi website của bạn có thể bị lỗi thời rồi đấy

2. Tốc độ tải trang chậm:

Tốc độ tải trang là một yếu tố rất quan trọng của một website, nó là tiêu chỉ để Google đánh giá và xếp hạng website của bạn. Tốc độ tải trang của bạn chậm sẽ đem lại sự khó chịu cho khách hàng, và có thể là họ sẽ rời đi khi sản phẩm của bạn chưa kịp hiện ra, bên cạnh đó còn bị Google xem là không đáng tin cậy. Chính vì vậy, khi thiết kế cho mình một website để bán hàng, bạn phải đảm bảo tốc độ tải trang của bạn phải nhanh để vừa tạo thiện cảm cho khách hàng, vừa được Google tin tưởng, đánh giá cao.

3. Website chứa mã độc:

Mã độc là một loại phần mềm được tạo ra và chèn vào hệ thống một cách bí mật với mục đích thâm nhập, phá hoại hệ thống hoặc lấy cắp thông tin, làm gián đoạn, tổn hại tới tính bí mật, tính toàn vẹn và tính sẵn sàng của máy tính nạn nhân. Google thường xuyên rà soát các trang có chứa mã độc và cảnh báo tới người dùng. Một website bị nhiễm mã độc sẽ làm giảm thứ hạng tìm kiếm. Chính vì thế, bạn hãy chủ động ngăn chặn các phần mềm độc hại bằng các biện pháp bảo mật thích hợp.

4. Nội dung không có giá trị với người dùng:

Trong SEO, nội dung là yếu tố chủ chốt để thu hút người dùng. Một website có nội dung hay, hình ảnh đẹp, hấp dẫn luôn thu hút Google và khách hàng. Ngày nay, Google đánh giá xếp hạng không chỉ dựa vào số lượng từ khóa mà còn dựa vào giá trị người dùng nhận được.

Hãy tập trung cập nhật nội dung, hình ảnh trên trang của bạn thường xuyên hơn để tạo ra một trang website chất lượng thu hút người dùng nhé.

5. Nội dung trùng lặp:

Google rất kỵ những nội dung trùng lặp trong SEO, ngay cả trên trang web của bạn cũng vậy, bởi lặp đi lặp lại một nội dung sẽ không mang giá trị gì nhiều cho người dùng. Đây là lý do vì sao các trang copy bị Google đánh giá thấp và ít khi được hiển thị trên trang tìm kiếm. Chính vì thế, bạn hãy tạo ra sự khác biệt trong nội dung trang web và bài viết SEO của bạn để được Google đánh giá cao hơn nhé.

Trên đây là 5 lý do khiến website của bạn bị mất điểm trên Google, hãy tránh những lỗi đó để website của bạn được đánh giá cao và tăng thêm nhiều khách hàng hơn nhé.

Để giúp cho các nhà kinh doanh không bỏ lỡ một khách hàng nào khi vào website, 3F xin giới thiệu cho các bạn Bộ công cụ tăng khách giúp bạn tăng thêm 500% khách hàng chuyên dụng mỗi tháng. 5 tính năng thông minh tích hợp trong một bộ công cụ sẽ giúp cho việc sử dụng của bạn trở nên dễ dàng hơn mà không cần biết kỹ thuật. 5 tính năng thông minh bao gồm:

  • Lấy thông tin qua live chat tự động
  • Lấy thông tin khách hàng sau vài giây truy cập web
  • Lấy thông tin khi khách thoát website
  • Tạo hiệu ứng đám đông kích thích thị giác khách hàng
  • Lấy thông tin khách hàng bằng form liên hệ

Bên cạnh đó, khi sử dụng Bộ công cụ tăng khách của chúng tôi, bạn sẽ được nhận ngay mã khuyến mãi AdWords 1.350.000 vnđ vào tài khoản Google Ads của bạn để chạy quảng cáo tăng thêm khách hàng nhé. Đăng ký nhanh vào link dưới đây để nhận mã khuyến mãi nào:

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc qua trang fanpage chính thức:https://fff.marketing/fanpage-fff-com-vn

Hoặc tham gia cộng đồng Mã khuyến mãi AdWords miễn phí để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng: https://fff.marketing/group-cong-dong-google-adwords-viet-nam

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết