Google Ads có đã không còn quá xa lạ đối với các nhà kinh doanh, đây là kênh quảng cáo mang lại khách hàng tiềm năng nhiều nhất cho các chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn còn một số người đang đắn đo không biết ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của mình có nên chạy quảng cáo trên Google hay không, chính sự đắn đo đó đã làm trì hoãn lại công cuộc kiếm tiền của họ. Trong bài viết này, 3F sẽ chia sẻ với các bạn các lĩnh vực kinh doanh nên chạy quảng cáo Google Ads, giúp bạn xác định được ngành nghề của mình có cần thiết chạy quảng cáo trên Google hay không nhé:

1. Kinh doanh sản phẩm/dịch vụ theo mùa:

Có một số sản phẩm, dịch vụ như là thời áo ấm, áo lạnh thuộc lĩnh vực thời trang, dịch vụ sữa chữa nhà cửa, sửa chữa điện máy, sản phẩm các dịp lễ, tết,…. chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng vào một số thời gian cụ thể trong năm. Do đó, việc quảng bá cho những loại hình kinh doanh này cũng phải thật sự hiệu quả để không làm trì hoãn việc tung sản phẩm ra thị trường. Quảng cáo Adwords sẽ là hình thức quảng cáo trực tuyến nhanh chóng nhất giúp bạn đẩy mạnh chiến dịch quảng bá sản phẩm khi đến thời điểm “vàng” mà nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của bạn tăng cao. Bạn cũng có thể duy trì quảng cáo nhằm mục đích nhận diện thương hiệu hoặc tạm dừng và kết thúc quảng cáo khi chuyển thời vụ. Tính linh hoạt của quảng cáo Google Ads sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn đạt kết quả tốt đẹp nhất.

2. Sản phẩm có mức độ cạnh tranh cao:

Trong thị trường nền kinh tế của Việt Nam những ngành nghề có mức độ cạnh tranh gay gắt với nhau như bất động sản, nội thất, mỹ phẩm, thời trang,….. Ai là người đến với khách hàng đầu tiên thì cơ hội có đơn hàng sẽ cao hơn. Chính vì thế, quảng cáo trên Google Ads rất cần thiết đối với những ai kinh doanh ngành nghề này, bởi kênh này giúp họ tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, mẫu quảng cáo Google Ads sẽ giúp cho sản phẩm của bạn trở nên khác biệt và nổi bật hơn, từ đó sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh tốt giữa vô số các đơn vị đồng cung cấp sản phẩm của bạn.

 3. Kinh doanh nhiều mặt hàng cùng một lúc:

Quảng cáo Google Ads rất cần thiết cho những ai kinh doanh nhiều sản phẩm/ dịch vụ cùng một lúc, kênh quảng cáo này sẽ giúp bạn đưa các sản phẩm/ dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Đây là hình thức vừa giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo cho nhiều mặt hàng bởi tất cả các sản phẩm có trong website của bạn sẽ có mặt trên Google tìm kiếm, vừa tăng khả năng gợi nhu cầu với những sản phẩm bổ sung, đi kèm những sản phẩm mà khách hàng tìm kiếm, giúp bạn bán được nhiều mặt hàng cùng một lúc.

4. Lĩnh vực dịch vụ dân sinh:

Các dịch vụ dân sinh nằm trong nền kinh tế đang phát triển như: khám chữa bệnh, dịch vụ viễn thông, truyền hình cáp… rất cần thiết chạy quảng cáo Google Ads, bởi người dùng luôn có xu hướng tìm kiếm dịch vụ mà họ muốn dùng tới hay địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên Google trước khi họ sử dụng thực sự. Vì vậy, nếu bạn áp dụng quảng cáo Google Ads thì tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thực tế với những người dùng này sẽ rất cao.

Trên đây là các lĩnh vực kinh doanh nên chạy quảng cáo Google Ads để thu về cho mình nhiều khách hàng một cách nhanh nhất. Để việc quảng cáo trên Google của bạn tăng hiệu quả và tăng tỷ lệ chuyển đổi cao nhất, bạn hãy sử dụng ngay Bộ công cụ tối ưu AdWords của 3F tích hợp 6 công cụ tối ưu chỉ trong 1  Bộ công cụ giúp việc tối ưu quảng cáo của bạn trở nên dễ dàng mà không cần phải tốn nhiều thời gian suy nghĩ. Chỉ với những thao tác nhỏ mà không cần biết kỹ thuật, cho trong vòng 1 phút là bạn có thể tăng ngay hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Bên cạnh đó để giúp cho các khách hàng của mình có thêm ngân sách để chạy quảng cáo trên Google, 3F xin dành tặng mã khuyến mãi AdWords 1.350.000 vnđ cho tất cả người dùng sử dụng các công cụ của 3F. Còn chần chờ gì nữa mà không dùng thử Bộ công cụ tối ưu AdWords của chúng tôi ngay hôm nay để có thêm tiền vào tài khoản quảng cáo Google Ads nào:

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc qua trang fanpage chính thức:https://fff.marketing/fanpage-fff-com-vn

Hoặc tham gia cộng đồng Mã khuyến mãi AdWords miễn phí để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng: https://fff.marketing/group-cong-dong-google-adwords-viet-nam

 

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết