Để thực hiện chặn click ảo hiệu quả với công cụ của 3f solutions bạn cần thực hiện 4 bước sau:

  1. Liên kết tài khoản Adwords.
  2. Cấu hình tracking quảng cáo
  3. Kiểm thử việc chặn quảng cáo với IP của bạn
  4. Liên kết website

Qua bài viết dưới đây, chúng tôi giúp bạn hình dung lý do tại sao phải thực hiện các bước trên và hướng dẫn bạn thực hiện chúng một cách nhanh nhất. Tuy nói rằng 4 bước nhưng thực chất bạn chỉ tốn khoảng 60 giây để hoàn thành chúng mà thôi.

Trước hết nếu bạn cần chặn click ảo adwords bạn mới thực hiện các bước này, nếu bạn không có nhu cầu vui lòng xem các ứng dụng khác của chúng tôi.
Để thực hiện bạn đăng ký miễn phí 1 tài khoản tại https://chanclickao.fff.com.vn 

1. Liên kết tài khoản Adwords.

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn đăng nhập với thông tin vừa tạo, một cửa sổ yêu cầu kết nối Adwords hiện ra. Bạn vui lòng gõ số ID tài khoản Adwords vào và bấm liên kết.

Hệ thống sẽ gửi 1 yêu cầu liên kết đến tài khoản của bạn, bạn vui lòng mở tài khoản Adwords của bạn và bấm vào Icon bánh răng bên góc phải để vào mục “Cài đặt tài khoản” và xem bên tay trái mục “Truy cập tài khoản” như hình.

Bạn bấm đồng ý chấp thuận kết nối tài khoản. Nếu bạn gặp khó khăn trong bước này có thể gọi điện cho chúng tôi hoặc nhân viên chúng tôi sẽ gọi và hướng dẫn bạn.

2.Cấu hình tracking quảng cáo

Sau khi kết nối tài khoản, hệ thống sẽ đề nghị cấu hình tracking quảng cáo. Mã tracking giúp chúng tôi biết chính xác “IP” và “Từ khóa” được bấm chuột. Qua đó 3f có thể phân tích và đưa ra phương án chặn click ảo cho bạn.

Bạn chỉ cần bấm nút Lấy các chiến dịch, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm các chiến dịch đang hoạt động của bạn và thêm mã mã tracking vào. Nếu bạn là 1 MCC, bạn cũng đừng lo lắng. Hệ thống sẽ hỏi bạn tài khoản con và tiến hành làm việc trong tài khoản con đó. Bước này rất quan trọng bạn bắt buộc phải thực hiện để có thể thống kê được IP và từ khóa bi click vì thế bạn hãy thực hiện cẩn thận nhé

3.Kiểm tra tính năng chặn click ảo.

Sau khi kết nối và gắn tracking vào quảng cáo, bạn sẽ được chuyển qua bước 3, tại bước này chúng tôi đề nghị bạn thử kiểm tra tính năng chặn click ảo. Chúng tôi sẽ lấy Ip của bạn và chặn IP đó, nếu bạn thấy quảng cáo không hiển thị tức là tính năng chặn click ảo đã hoạt động tốt.

Lưu ý là bạn đang dùng thiết bị nào để cài đặt tại 3f thì kiểm tra quảng cáo bằng thiết bị đó. Bạn có thể bấm Bỏ qua để từ chối thực hiện bước này.

4.Gắn mã tracking vào website

Mã tracking tại website giúp chúng tôi xác định hành vi IP chính xác hơn. Ví dụ 1 IP click quảng cáo 2 lần, nhưng vào website của bạn và xem 6,7 trang, IP này có thể là khách hàng tiềm năng của bạn. Từ đó bạn không nên chặn IP này.

Mã tracking website giúp chúng tôi đo đạc, và tính toán các trang web khách hàng đã xem trong website của bạn, thời gian họ xem. Từ đó giúp việc chặn click ảo hiệu quả hơn. Nếu bạn cảm thấy phiền hoặc không biết cách thực hiện nó. Bạn có thể bỏ qua.

Như vậy với 4 bước bạn đã hoàn tất kết nối với 3f solutions để thực hiện phân tích IP click chuột quảng cáo và chặn click ảo. Nếu bạn cần hỗ trợ vui lòng gọi HOTLINE 0984 668 068090 666 09800909 35 31 370931 31 63 560901 47 48 460981 963 183

Nếu bạn chưa có tài khoản, đăng ký ngay 1 tài khoản miễn phí tại https://chanclickao.fff.com.vn 

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết