Mã khuyến mãi AdWords còn được gọi AdWords coupon do Google phát hành. Với mỗi mã khuyến mãi được áp thành công vào tài khoản AdWords, tài khoản của bạn sẽ được Google cộng thêm một số tiền bằng với trị giá của mã tương ứng đã áp. Hiện nay, mã khuyến mãi AdWords đang được rao bán rất nhiều trên mạng xã hội với 2 mệnh giá: 400/800 và 1.350, tuy nhiên vấn đề mà không phải nhà quảng cáo nào cũng biết là liệu các mã đang được đăng bán với giá siêu rẻ 15K, 20K kia có thật sự an toàn cho tài khoản AdWords của bạn? Để đảm bảo quyền lợi cũng như tính bảo mật, an toàn tài khoản quảng cáo cho bạn, 3F sẽ hướng dẫn bạn những “đường” lấy mã khuyến mãi an toàn nhất trong bài viết sau đây.

Lấy mã khuyến mãi từ chính Google:

Mã khuyến mãi AdWords là coupon độc quyền do Google phát hành, với mục tiêu nhằm khuyến khích người dùng tham gia sử dụng và đầu tư quảng cáo các sản phẩm trên Google. Do đó, việc nhận mã khuyến mãi do Google trực tiếp cung cấp là an toàn khỏi phải bàn.

Cách sử dụng mã:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Google Ads.
 2. Nhấp vào biểu tượng bánh răng  và chọn Lập hóa đơn và thanh toán.
 3. Nhấp vào Cài đặt từ menu bên trái.
 4. Cuộn xuống cuối trang, rồi nhấp vào Quản lý mã khuyến mại.
 5. Nhập mã khuyến mại. (mã khuyến mãi được Google gửi mail cho bạn khi bạn vừa lập tài khoản mới)
 6. Nhấp vào Lưu.

Ưu điểm: Tuyệt đối an toàn và bảo mật

Nhược điểm: Không phải tài khoản nào cũng nhận được mã để áp vào Google

Lấy mã khuyến mãi từ đối tác của Google – 3F Solutions:

Từ những tháng đầu năm 2017, 3F Solutions trở thành đối tác cấp cao của Google, cho đến nay đã được 2 năm. Trong 2 năm đó, sự hợp tác giữa 3F và Google vẫn bền chặt nên Google đã tặng một số lượng lớn mã khuyến mãi AdWords 1.350.000 vnđ cho 3F. Cũng tương tự như Google, với mục tiêu khuyến khích người dùng tham gia sử dụng Google, đồng thời cũng là dịp fff.com.vn giới thiệu Bộ công cụ hỗ trợ quảng cáo và tăng khách hàng đến các nhà kinh doanh, 3F cũng dành tặng các mã khuyến mãi cho khách hàng của mình mã khuyến mãi 1.350.000 vnđ để góp phần hỗ trợ thêm chi phí quảng cáo cho quý khách hàng.

Cách sử dụng mã:

Bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống của fff.com.vn, sau đó bấm vào mục tặng mã khuyến mãi AdWords và kết nối tài khoản AdWords để nhận mã là xong.

Để biết chi tiết hơn về cách nhận mã khuyến mãi 1.350.000 vnđ tại fff.com.vn, mời bạn xem bài viết sau: https://fff.com.vn/nhan-ma-khuyen-mai-1-350-000-vnd-google-adwords/

Ưu điểm:

 • Tất cả các tài khoản mới tạo và đạt đủ điều kiện đều có thể nhận được mã khuyến mãi
 • An toàn, bảo mật, không bị quản lý tài khoản

Nhược điểm: 

 • Phải cấp cho đại lý quyền quản trị.
 • Tài khoản phải đạt đủ điều kiện mới có thể nhận mã.

Lưu ý: Quyền quản trị không phải là quyền sở hữu tài khoản, nếu không được sự cho phép của bạn thì không ai có quyền chỉnh sửa hoặc tác động vào tài khoản quảng cáo của bạn.

Khi sử dụng mã khuyến mãi do Google cung cấp trực tiếp hoặc từ đối tác của Google, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì sợ quản lý tài khoản vì không ai được phép quản lý tài khoản khi chưa được sự đồng ý của bạn. Mọi thông tin thanh toán và mật mã đăng nhập đều được Google bảo mật cho bạn, chỉ có quyền sở hữu mới có thể xem được. Chính vì vậy, các nhà kinh doanh hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mã khuyến mãi từ Google hoặc đối tác của họ.

Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng mã khuyến mãi tại fff.com.vn, hệ thống sẽ phân tích, so sánh, đánh giá mẫu quảng cáo của bạn và báo cáo cho bạn ngay lập tức, từ đó đưa ra giải pháp tăng hiệu quả cho mẫu quảng cáo của bạn.

Điều kiện để nhận mã khuyến mãi AdWords 1.350.000:

 • Tài khoản phát sinh chi phí quảng cáo không quá 1.350.000đ trong 14 ngày qua
 • Tài khoản phải hiển thị quảng cáo ít nhất 1 lần trong 14 ngày
 • Một người có nhiều tài khoản có thể nhận nhiều mã, miễn sao tài khoản đáp ứng điều kiện 1

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0901474846 hoặc để lại comment bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết