Khi bỏ một số tiền lớn ra chạy quảng cáo, ai cũng muốn quảng cáo hiệu quả, thu lại được khách hàng cho mình. Một khi khách hàng đã click vào quảng cáo của bạn, có nghĩa là họ đang quan tâm đến sản phẩm của bạn, nhưng có khách liên hệ với bạn, có người lại thoát ra. Vậy làm thế nào để biết ai đang click quảng cáo của bạn nhưng chưa có ý định mua hàng? Ngay bây giờ, 3F sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem ai đang click quảng cáo của mình để bạn có thể liên lạc và chăm sóc họ, đồng thời ngăn chặn ngay các click ảo, click tặc muốn đốt tiền quảng cáo của bạn.

Hướng dẫn xem ai đang click quảng cáo của mình:

Để biết được ai đang click quảng cáo của mình, đầu tiên bạn phải đăng nhập vào hệ thống của 3F và dùng thử các công cụ của chúng tôi, các công cụ tại fff.com.vn là các công cụ chuyên hỗ trợ quảng cáotăng khách hàng, giúp bạn tiết kiệm chi phí nhờ tối ưu quảng cáo và tăng thêm 500% khách hàng chuyên dụng:

Bạn truy cập vào website fff.com.vn, sau đó bấm đăng nhập, tiếp theo bạn điền email và mật khẩu vào:

Nếu ai chưa có tài khoản tại fff.com.vn thì hãy đăng ký cho mình một tài khoản nhé.

Sau khi đăng ký thành công, trên màn hình sẽ hiện ra giao diện của hệ thống fff.com.vn, thanh trên cùng của màn hình có phần “data khách hàng”, bạn hãy rê chuột vào đó và chọn “khách đang bấm quảng cáo”.

Sau khi bấm vào đó, bên góc trái màn hình của bạn sẽ hiện ra báo cáo “ai đang click quảng cáo” của bạn.

Lợi ích khi sử dụng các công cụ của FFF:

  • Ngay lập tức biết được ai đang click quảng cáo của bạn từ đó dễ dàng chăm sóc khách hàng của mình
  • Biết được ai đang click ảo đốt tiền của bạn để kịp thời ngăn chặn đối thủ có ý định phá hoại quảng cáo của bạn.
  • Tăng hiệu quả quảng cáo nhờ sử dụng công cụ tối ưu AdWords
  • Lên kế hoạch quảng cáo trong nháy mắt mà không cần phải tốn nhiều thời gian
  • Tăng thêm khách hàng chuyên dụng nhờ bộ công cụ tăng khách
  • Tạo quảng cáo Google Shopping nhanh chóng và hiệu quả chỉ với 3 bước đơn giản
  • Thăm khám và đưa ra phương án điều trị kịp thời cho mẫu quảng cáo AdWords của bạn.

Ngoài những lợi ích trên, 3F còn có chương trình tặng mã khuyến mãi AdWords 1.350.000vnđ cho các tài khoản mới tạo khi chạy quảng cáo trên Google. Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng tại fff.com.vn.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký dùng thử miễn phí các công cụ của 3F để biết ai đang click vào quảng cáo của mình, đồng thời tối ưu quảng cáo và tăng khách hàng cho việc kinh doanh của bạn. Đăng ký nhanh vào link dưới đây nhé.

 Trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0901 47 48 46 hoặc để lại comment bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết