Như các bạn biết, bất kể nhà kinh doanh nào cũng muốn thu hút được nhiều khách hàng. Tuy nhiên việc đó không dễ dàng, bởi môi trường cạnh tranh trong bất kể ngành nghề, lĩnh vực nào cũng đều khốc liệt. Vậy làm cách nào để bạn vừa tăng được lượng khách hàng truy cập vào website, vừa tăng được tỷ lệ chuyển đổi. Nếu vậy tại sao bạn không thử ngay công cụ Hút Khách từ 3F, sử dụng công cụ Hút Khách sẽ đem lại cho bạn một hiệu quả đáng ngờ. Và ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn Hút Khách là gì? Hướng dẫn sử dụng công cụ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hút Khách là gì?

Hút Khách giúp bạn tạo ra nhiều tiện ích website. Và những tiện ích đó sẽ kích thích khách hàng đăng ký, để lại thông tin, tạo hứng thú hơn cho khách truy cập vào website, cũng nhờ vào những tiện ích đó làm khách hàng phát sinh thêm nhu cầu bất chợt. Từ đó bạn sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng và dễ dàng trong việc chốt đơn hàng.

Hút Khách, bộ công cụ đến từ 3F bao gồm nhiều tính năng nổi trội. Bạn có thể hiểu nôm na Hút Khách ở đây là bộ công cụ biến khách thành đơn hàng. Một vũ khí mới, trợ giúp nâng cấp website, giúp bạn tăng khách hàng và đơn hàng nhanh chóng. Với hơn 150+ tiện ích, tích hợp nhanh chóng vào website của bạn.

Các tính năng của Hút Khách

Hút Khách chứa một kho banner đa dạng với hàng trăm mẫu banner được thiết kế sẵn cho các mục tiêu khác nhau như tiếp cận, giữ chân hay tương tác…

1. Chia sẻ mạng xã hội, Maxlead

Chia sẻ mạng xã hội là tiện ích tích hợp bộ nút chia sẻ thông tin website lên các mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Maxlead, bộ tiện ích 6 trong 1, hiển thị thông tin công ty, hỗ trợ qua mạng xã hội, giúp người dùng tương tác và gửi yêu cầu nhanh trên website.

2. Countdown

Là một tiện ích tạo banner quảng cáo với thời gian được đếm ngược cho sự kiện đang diễn ra trên trang website.

3. WhatsApp chat

Là tiện ích được nhiều người dùng thêm vào website để hỗ trợ khách hàng thông qua WhatsApp chat.

4. Banner Sales

Là popup nhận thông tin khuyến mãi. Banner thông báo cho khách hàng biết về thông tin khuyến mãi đang diễn ra tại cửa hàng.

5. Form liên hệ

Là tiện ích giúp bạn lấy thông tin khách hàng, thông qua form liên hệ.

6. Banner Ads

Là tiện ích tạo banner quảng cáo ngay trên website, kèm theo mã khuyến mãi đến người dùng

7. Hiệu ứng tết

Là hiệu ứng cho trang website về chủ đề ngày tết, giúp người dùng thích thú hơn với việc lướt website.

8. Hiệu ứng Valentine

Là hiệu ứng cho trang website về chủ đề ngày valentine, tạo cảm giác thích thú cho khách hàng truy cập website.

9. Khách mua hàng

Là một tiện ích tạo thông báo cho người dùng biết có khách hàng đang truy cập vào website.

Hướng dẫn sử dụng công cụ Hút Khách

Dễ dàng cài đặt và sử dụng “Hút Khách” chỉ với 3 bước: Đăng nhập vào trang Hút Khách

Bước 1: Chọn tiện ích

Chọn tiện ích phù hợp với mục tiêu của bạn: Tăng khách hàng, tăng tương tác, kích thích chốt deal, hay thu thập thông tin,…

Bước 2: Cấu hình tiện ích

Cấu hình tiện ích nhanh chóng và đơn giản thông qua công cụ tích hợp sẵn. Ai cũng có thể làm được mà không cần đến kỹ thuật.

Bước 3: Cải thiện hiệu quả

Tích hợp sẵn công cụ phân tích và đo lường hiệu quả, giúp bạn lựa chọn những tiện ích phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Dưới đây là ví dụ cụ thể giúp bạn dễ dàng hình dung hơn trong việc thêm và chỉnh sửa banner

Để trải nghiệm miễn phí tất cả các tiện ích, hãy đăng ký ngay:

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc qua trang fanpage chính thức của FFF.

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết