Khi chạy ads nếu bạn nhận được mail từ Google yêu cầu xác minh hoạt động kinh doanh như mẫu thì trong vòng 21 ngày kể từ ngày nhận thông báo nếu không xác minh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thì tài khoản ads bạn sẽ bị tạm ngưng

Và bạn chú ý không đăng ký chương trình xác minh danh tính cho các tài khoản Google Ads mà không nhận được yêu cầu.

Các ngành xác minh danh tính

Để tăng cường tính minh bạch cho người dùng, các nhà quảng cáo sẽ phải xác minh tên pháp lý của họ thông qua chương trình xác minh danh tính nhà quảng cáo. Google sẽ xác minh danh tính của bạn và tạo thông tin công bố về tên cũng như quốc gia của bạn trong mọi quảng cáo bạn đang chạy. Hãy tìm hiểu thêm về tính minh bạch và thông tin công bố trong quảng cáo tại đây.

Khi tham gia chương trình, một số nhà quảng cáo nhất định có thể được chọn để hoàn tất chương trình xác minh này trước những người khác. Khi áp dụng yêu cầu này trên toàn bộ Mạng quảng cáo, Google có thể ưu tiên chọn những nhà quảng cáo đáp ứng một trong các tiêu chí mẫu dưới đây:

Quảng cáo sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ.

Ví dụ: Bán lẻ, truyền thông và giải trí, du lịch, dịch vụ từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp (B2B), công nghệ và các ngành khác.

Quảng cáo nội dung cung cấp thông tin, tư vấn hoặc giáo dục.

Ví dụ: Nội dung quảng cáo tài nguyên giáo dục, nghiên cứu và số liệu thống kê, tư vấn sức khỏe hoặc tài chính miễn phí, hoạt động từ thiện hoặc vấn đề xã hội và các nội dung khác.

Quảng cáo nội dung liên quan đến các ngành thuộc phạm vi quản lý của nhà nước.

Ví dụ: Cờ bạc và trò chơi, các sản phẩm hoặc dịch vụ tài chính, các sản phẩm hoặc dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các nội dung khác.

Hướng dẫn điền biểu mẫu xác minh

Bạn click vào đây để thấy biểu mẫu

Mã khách hàng của bạn là một số duy nhất dùng để xác định tài khoản Google Ads của bạn

Hướng dẫn

Step 1 Đăng nhập vào tài khoản Google Ads của bạn.

Step 2 Nhấp vào biểu tượng trợ giúp  ở góc trên cùng bên phải.

Step 3 Tìm “Mã khách hàng” ở cuối trình đơn.

Tiếp đến bạn điền thông tin tên Công ty của mình & điền trang web chạy ads có chi tiêu cao nhất điền thông tin phù hợp với dịch vụ kinh doanh ngành nghề của mình

Sau đó bạn điền thông tin cơ bản như mail và thông tin liên hệ sau đó gửi biểu mẫu và đợi Google xác minh lại tài khoản

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức của FFF. Ngoài ra, hãy tham gia Cộng đồng Google AdWords Việt Nam để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng nhé!

Tags

4 4 votes
Đánh giá bài viết