Online marketing là hình thức quảng bá sản phẩm thịnh hành trên các nền tảng mạng xã hội đặc biệt là facebook. Các doanh nghiệp dù lớn bé đều có thể khai thác nguồn lợi từ việc xuất bản các video để tìm kiếm khách hàng cho mình. Nếu các video bạn đăng tải đang quá ít lượt xem và bạn cần một giải pháp cho vấn đề này thì không phải lo lắng nữa. FFF sẽ hướng dẫn tăng view chất lượng cho video facebook ngay trong bên viết bên dưới cho bạn, cùng theo dõi nhé.

1. Tăng view video facebook dành cho ai

Tăng view cho video là nhu cầu tất yếu của hầu hết người dùng mạng xã hội facebook, tất cả các tài khoản có nhu cầu đều có thể nhanh chóng tăng view cho video của mình. Trong đó, tăng view video đặc biệt mang đến những lợi ích nhất định cho các đối tượng là các tổ chức, cá nhân đang kinh doanh online, muốn tiếp cận và thu hút khách hàng bằng các video giới thiệu sản phẩm. Hoặc các doanh nghiệp đang muốn video có lượt view đông đảo để xây dựng niềm tin với người dùng trước khi tiến hành các chiến dịch quảng cáo cho video. Bên cạnh đó, tăng view cũng phục vụ cho các cá nhân, người nổi tiếng cần tạo độ hot cho các nội dung mà mình đăng tải để PR cho bản thân.

2. Những lợi ích khi tăng view video facebook

Tăng view video facebook là một hình thức được nhiều người dùng lựa chọn vì những lợi ích mà nó mang đến tạo ra những kết quả tuyệt vời không chỉ riêng trong hoạt động kinh doanh:

  • Một video với hàng triệu lượt xem giúp tạo được ấn tượng tốt với đối tác và khách hàng
  • Lượt view cao giúp gây được chú ý hơn các video khác
  • Xây dựng được niềm tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ xuất hiện trong video từ đó giúp bạn có thêm nhiều khách hàng hơn
  • Tạo được hiệu ứng đám đông, thu hút thêm lượt xem, mang về nhiều fan, follow và tăng tương tác cho page của bạn
  • Gây tò mò và kích thích người xem theo dõi hết video mà bạn đã đăng tải
  • Facebook sẽ đánh giá cao tài khoản fanpage của bạn hơn, từ đó đề xuất các bài viết xuất hiện nhiều hơn trên newfeed của các tài khoản khác

3. Hướng dẫn tăng view video facebook

Có rất nhiều cách để tăng view cho các video bạn đã đăng tải. Tuy nhiên, việc tiến hành thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó, mua view tại những đối tác kém uy tín sẽ mang đến kết quả không như mong đợi cho bạn. Do đó, để giúp bạn nhanh chóng mang về lượng view chất lượng nhất cho các video mà không phải tốn quá nhiều thời gian và sức lực, sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn tăng view bằng công cụ tăng tương tác của FFF.

Tăng view video facebook là một công cụ thuộc bộ công cụ tăng traffic của FFF. Giúp bạn nhanh chóng đạt được lượt view mong muốn ngay sau khi hoàn tất chiến dịch. Lượng view có thể chọn từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Hỗ trợ tối thiểu 5000 view và tối đa đến 10.000 view. Chiến dịch diễn ra nhanh chóng trong vòng 10 phút. Để sử dụng công cụ này rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập tại ffftrafffic.com, chọn mục Video view và nhập địa chỉ video cần tăng view như hình dưới.

Lựa chọn gói dịch vụ bạn muốn chạy tại mục Gói dịch vụ, ở đây có rất nhiều hình thức video view:

Tiếp đến, nhập số lượng view cần tăng, hệ thống sẽ tính toán kết quả và thông báo số tiền cần thanh toán cho bạn. Sau khi kiểm tra đầy đủ các thông tin, bạn nhấn Tạo chiến dịch để hoàn tất chiến dịch của mình.

Cuối cùng, lựa chọn hình thức thanh toán. Vậy là bạn đã có thể tăng view cho video facebook rồi.

Trên đây là các bước hướng dẫn giúp bạn tạo một chiến dịch tăng view cho video của mình, chỉ với các bước đơn giản như trên bạn đã mang về nguồn view chất lượng cho video của mình rồi, quá nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào, đừng bỏ qua nhé.

Tăng view cho video facebook mang đến nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh online của các doanh nghiệp, đồng thời là một phương thức PR rất hiệu quả. Vừa rồi là hướng dẫn tăng view chất lượng cho video facebook, hy vọng bài viết đã mang đến những kiến thức hữu ích giúp bạn có thể tiến hành chiến dịch tăng view cho video của mình. Và bạn cũng đừng quên đăng ký tài khoản tại FFF để trải nghiệm nhiều công cụ hữu ích khác nhé.

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức của FFF. Ngoài ra, hãy tham gia Cộng đồng Google AdWords Việt Nam để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng nhé!

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết