Có thể nói, Facebook đang là trang mạng xã hội có sức ảnh hưởng lớn nhất, đến toàn thế giới hiện nay. Theo một số thống kê, Facebook có tới hơn 2.3 tỷ người dùng hoạt động mỗi tháng. Và trung bình người dùng Facebook dành khoảng 38 phút mỗi ngày để truy cập.

Chính vì vậy, mà Facebook dần trở thành một nơi tuyệt vời để các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu đến khách hàng. Và Fanpage, sẽ là một cửa hàng online đại diện cho doanh nghiệp của bạn. Vì thế, xây dựng hình ảnh uy tín trên các trang Fanpage là rất cần thiết để giúp các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả. Và tăng Like Fanpage là một cách giúp bạn tạo dựng được niềm tin với khách hàng nhanh chóng. Vậy hãy để FFF hướng dẫn bạn tăng Like Fanpage nhanh chóng nhé.

Tầm quan trọng của lượt like fanpage

  • Lượt Like Fanpage cho thấy mức độ quan tâm, độ uy tín, cũng như lượng khách sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn nhiều. Nếu Fanpage của bạn có được nhiều lượt like, chứng tỏ bạn đang có được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng. Từ đó, sẽ thu hút được nhiều khách hàng quan tâm hơn
  • Mỗi lượt like, share, comment như vậy sẽ giúp bạn tăng được lượng tương tác tự nhiên. Bạn bè của người tương tác sẽ nhìn thấy được Fanpage của bạn. Ngoài ra, nó giúp Fanpage của bạn tiếp cận được rất nhiều người, và có thể những khách hàng của bạn, sẽ đến từ những bạn bè của những người like page và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn
  • Những người đã like page của bạn, sẽ tiếp cận được với các bài viết của bạn trên Fanpage rất cao
  • Tặng được lượng người tiếp cận website nhanh chóng, hiệu quả, mà không cần tốn quá nhiều chi phí

Hướng dẫn tăng like fanpage nhanh chóng

Có rất nhiều cách tăng like fanpage, nhưng cách mà để bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và mang lại hiểu quả nhanh nhất, thì bạn có thể ngay mua lượt like từ công cụ ffftraffic.com của 3F.

Đầu tiên bạn chỉ cần truy cập vào ffftraffic.com. Và đây là giao diện của công cụ

Bước 1: Trong list tùy chọn, bạn hãy chọn dịch vụ Fanpage Like, tiếp đến nhập link trang fanpage cần tăng live. Sau đó nhấn Tạo chiến dịch.

Bước 2: Hệ thống sẽ hiện thông tin chi tiết gói dịch vụ, mô tả, URL, số traffic, tổng số tiền bạn cần chi trả. Ở mục gói dịch vụ bao gồm có:

  • Facebook Fanpage Like [Quốc tế]
  • Facebook Fanpage Like – 10 Days [Quốc tế]
  • Facebook Fanpage Like + Followers [Quốc tế]
  • Facebook post Like [Việt Nam]
  • Facebook Fanpage Like [Việt Nam]

Bạn hãy nhấn chọn vào mũi tên bên cạnh, và chọn mục dịch vụ bạn muốn


Tiếp đến, bạn cần nhập số lượng like mong muốn, hệ thống sẽ tính toán và hiển thị cho bạn số tiền bạn cần chi trả. Sau đó bạn nhấn Tạo chiến dịch để tiếp tục.

Bước 3: Tiến hành thanh toán chi phí cho chiến dịch theo thông tin được cung cấp. Lưu ý, với nội dung chuyển khoản, bạn hãy copy toàn bộ mã “FFF10012305” để thanh toán được diễn ra nhanh chóng. Sau đó nhấn Đã hoàn tất chuyển khoản để hoàn tất chiến dịch.

Bạn chỉ cần thao tác nhanh 3 bước đơn giản như trên, là đã có thể tăng được một lượng Like cho Fanpage của mình rồi. Thật đơn giản đúng không nào, không cần biết về kỹ thuật, nhưng vẫn làm được. Hy vọng, với sự hướng dẫn tăng Like Fanpage nhanh chóng vừa rồi, sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ của bạn hơn nhé. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên đăng ký tài khoản trên FFF để được trải nghiệm nhiều tính năng khác của công cụ nhé.

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 090 888 1066 hoặc trang fanpage chính thức của FFF.

Tags