Bất kỳ nhà quảng cáo nào cũng phải bỏ 1 khoản tiền không nhỏ vào Google Ads để mong chạy ra khách. Nhưng phần lớn, không ai biết rằng số tiền đó có bao nhiêu phần trăm sinh ra khách hàng và bao nhiêu phần trăm đang bị lãng phí chỉ vì quảng cáo sai thời điểm. Theo báo cáo từ hệ thống của hơn 1.000 khách hàng của 3F thì có ít nhất 10% chi phí quảng cáo lãng phí vào những khoảng thời gian vô ích.

Việc lãng phí tiền chạy quảng cáo vào những thời điểm có lượng tương tác thấp hoặc ngoài giờ làm việc, không có nhân viên hỗ trợ, vô hình chung bạn đã đánh mất khách hàng của mình, và cả tiền quảng cáo vô ích.

Khách quan tâm + bạn không thể phục vụ = lãng phí

Vì vậy, để tránh lãng phí tiền quảng cáo, bạn cần tối ưu quảng cáo theo thời gian. Chỉ bật quảng cáo vào những khung giờ có thể sinh ra khách hàng (chuyển đổi) và có nhân viên trực chăm sóc khách. Tắt quảng cáo các khung giờ ít tương tác, thường là từ khoảng 22h – 7h sáng mỗi ngày, và dồn toàn lực chạy quảng cáo vào lúc bạn có đầy đủ “vũ khí bắt khách”.

Để làm được điều đó, bạn chỉ cần sử dụng Công cụ Tự Động Tối Ưu Quảng Cáo Theo Thời Gian của 3F Solutions. Chỉ mất vài phút khi bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên các bạn đang nhập vào hệ thống Bộ Công Cụ Hỗ Trợ Quảng Cáo & Tăng Khách Hàng tại https://fff.com.vn sau đó vào mục Công cụ AdWords.

Ở thanh công cụ bên tay trái, bạn vào Thời gian quảng cáo

Hệ thống sẽ hiển thị thời gian biểu, đi cùng với đó là chi phí quảng cáo cho mỗi khung giờ.

Khung giờ màu đỏ (từ 22h đến 07h) là khoảng thời gian khuya ít tương tác và bạn không thể chăm sóc khách hàng ngay. Nếu bạn không muốn chạy quảng cáo ở khoảng thời gian này bạn có thể bỏ chạy bằng cách kéo xuống và chọn khung giờ mình muốn quảng cáo và bấm Lưu thời gian. Quảng cáo AdWords của bạn lúc này chỉ chạy trong các khung giờ mà mình đã chọn.

Lợi ích khi sử dụng công cụ tối ưu quảng cáo theo thời gian:

  • Tiết kiệm được ít nhất 10% tiền quảng cáo sai.
  • Tăng khách hàng nhờ tập trung chi phí quảng cáo cho các khung giờ có nhiều khách hàng tiềm năng
  • Tăng hiệu quả quảng cáo trên Google Ads

Nếu bạn muốn sử dụng Công Cụ Tối Ưu Quảng Cáo Theo Thời Gian, hãy bấm ngay nút đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí:

Bạn có thể dễ dàng sử dụng các công cụ của 3F Solutions mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không mở máy tính bằng việc tải ứng dụng Bộ Công Cụ Hỗ Trợ FFF về smart phone hoặc các thiết bị di động khác để tiện cho việc sử dụng.

Download ngay ứng dụng FFF trên App Store hoặc Google Play:

                                             

Sau khi đăng ký thành công, bạn còn có cơ hội nhận thêm 1 Mã Khuyến Mãi 1,350,000đ miễn phí. 

Để biết thêm nhiều mẹo hay cho quảng cáo Google Ads, bạn có thể xem bài viết Chạy quảng cáo AdWords chỉ 4k  ra 1 khách hoặc vào mục Hướng dẫn.

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp khó khăn hay có bất kỳ thắc mắc nào comment ngay bên dưới hoặc liên hệ với số hotline 0901 47 48 46 để được hỗ trợ.

 

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết