• Bạn luôn nhận được những cuộc gọi từ khách hàng ở xa, không thể giao hàng
  • Bạn luôn nhận được phản hồi về vị trí công ty quá xa, khách không thể đến được

Đó là vì bạn đang phạm phải một lỗi nghiêm trọng trong quảng cáo khiến bạn chi rất nhiều tiền quảng cáo nhưng nhận về lại là những khách hàng mà bạn không thể chăm sóc, đó chính là Quảng cáo sai địa điểm

Theo thống kê từ hệ thống Tối ưu Quảng Cáo của 3F Solutions: trung bình các nhà quảng cáo lãng phí hơn 20% chi phí quảng cáo vì không tối ưu địa điểm. Điều này khiến cho các khách hàng có nhu cầu click vào quảng cáo nhưng lại không tiếp tục mua hàng vì bất lợi về vị trí.

Để triệt tiêu những chi phí vô ích đó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau để sử dụng tính năng tự động Tối Ưu Quảng Cáo Theo Địa Điểm:

Đầu tiên các bạn đang nhập vào hệ thống Bộ Công Cụ Hỗ Trợ Quảng Cáo & Tăng Khách Hàng tại https://fff.com.vn.

Sau đó vào mục Công cụ AdWords.

Ở thanh công cụ bên tay trái, bạn vào Địa điểm quảng cáo.

Hệ thống sẽ hiển thị tất cả các tỉnh thành mà bạn đang chạy quảng cáo với mức chi phí, số lần hiển thị, số lượt click và số lượt chuyển đổi thành khách hàng của các mẫu quảng cáo đang chạy ở khu vực tương ứng.

Bạn lựa chọn vị trí mà bạn không muốn chạy quảng cáo và stick chọn vào ô bên trái địa điểm muốn loại bỏ.

Sau khi đã chọn tất cả những địa điểm mà bạn không muốn chạy quảng cáo, bạn bấm vào ô Cập nhật địa điểm. Hệ thống sẽ lưu lại và loại bỏ quảng cáo của bạn ở những vị trí không mong muốn này.

Lợi ích khi sử dụng công cụ tối ưu địa điểm:

  • Tiết kiệm được ít nhất 20% tiền quảng cáo sai.
  • Không phải nhận cuộc gọi từ những khách hàng ở xa, không thể mua hàng
  • Tăng khách hàng nhờ tăng chi phí quảng cáo cho các khách hàng ở gần có thể mua hàng
  • Tăng hiệu quả quảng cáo trên Google Ads

Công cụ được cung cấp miễn phí từ Đối Tác Cấp Cao của Google, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Hãy bấm ngay nút đăng ký để dùng Công Cụ Tối Ưu Quảng Cáo Theo Địa Điểm

Bạn có thể dễ dàng sử dụng các công cụ của 3F Solutions mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không mở máy tính bằng việc tải ứng dụng Bộ Công Cụ Hỗ Trợ FFF về smart phone hoặc các thiết bị di động khác để tiện cho việc sử dụng.

Download ngay ứng dụng FFF trên App Store hoặc Google Play:

                                           

Sau khi đăng ký thành công, bạn còn có cơ hội nhận thêm một Mã Khuyến Mãi 1,350,000đ miễn phí. 

Để biết thêm nhiều mẹo hay cho quảng cáo Google Ads, bạn có thể xem bài viết Chạy quảng cáo AdWords chỉ 4k ra 1 khách hoặc vào mục Hướng dẫn.

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp khó khăn hay có bất kỳ thắc mắc nào comment ngay bên dưới hoặc liên hệ với số hotline 0901 47 48 46 để được hỗ trợ.

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết