Ngày nay, WordPress là nền tảng giúp bạn tự tạo được cho mình một website mà không phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí. Một trong những thế mạnh của WordPress là những gói plugin. Chúng mang đến các tính năng mạnh mẽ cho trang web của bạn. Trong bài viết này, 3F sẽ giới thiệu đến bạn đọc plugin hút khách cho WordPress để giúp tăng lượng tương tác cho website của bạn. Sau đây là hướng dẫn sử dụng plugin hút khách cho WordPress.

1. Plugin hút khách là gì

Plugin hút khách cho website WordPress là công cụ giúp cho website của bạn thân thiện với khách hàng hơn. Qua đó tạo được ấn tượng tốt. Giúp bạn thu hút thêm nhiều lượt truy cập vào website cũng như gián tiếp tăng tỷ lệ chuyển đổi và dễ dàng trong việc chốt đơn hàng. Bạn có thể cài đặt và sử dụng công cụ này ngay trên chính Website WordPress của mình.

2. Hướng dẫn sử dụng

Cách cài đặt plugin

Để có thể sử dụng plugin hút khách trước tiên bạn hãy thêm nó vào website WordPress của mình. Bạn truy cập trang quản trị website WordPress và chọn mục Plugin. Sau đó, bạn nhấp vào nút “Add New”.

Tiếp theo, trong trang tìm kiếm plugin bạn tìm từ khóa Công cụ hút khách. Sau đó nhấn vào cài đặt để thêm plugin vào website WordPress.

Sau khi cài đặt, bạn kích hoạt plugin. Công cụ Hút Khách sẽ nằm bên trái trong menu trang quản lý của bạn. Tại đây bạn có thể thêm mới và chỉnh sửa công cụ.

Hướng dẫn sử dụng

Tại màn hình chính của công cụ bạn sẽ thấy có 3 phần được chia ra bao gồm: Báo cáo, Công cụ đã tạo và Mẫu công cụ. Hãy đi vào chi tiết từng phần nhé.

Báo cáo: Hiển thị tỷ lệ tương tác của khách hàng cho từng tiện ích mà bạn thêm vào website.

Ví dụ: Tiện ích Khách mua hàng có số lượt hiển thị là 6 và số lượt click là 0 lượt.

Công cụ đã tạo: Liệt kê những tiện ích mà bạn đã thêm vào website của mình. Bạn có thể chỉnh sửa, xóa hoặc tạm dừng những tiện ích đó trong phần này.

Thay đổi giao diện khác cho banner quảng cáo của bạn.

Mẫu công cụ: Thêm mới một tiện ích vào website của bạn.

Ví dụ: Bạn muốn thêm tiện ích Nút gọi điện thoại vào website của mình. Trong phần Mẫu công cụ bạn chọn tab Nút gọi điện thoại và bấm vào nút Kích hoạt sau đó nhập các thông tin cần thiết để thêm tiện ích.

Và đó là hướng dẫn cài đặt cũng như sử dụng plugin Hút Khách cho website WordPress. Cài đặt và trải nghiệm ngay để tăng lượng tương tác cho website của mình bạn nhé. Đừng quên tiếp tục theo dõi blog của 3F để đọc các bài viết khác về Marketing Online từ 3F Solutions. Ngoài ra nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức của FFF. Tham gia Cộng đồng Google AdWords Việt Nam để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng nhé!

Tags