Khi cần mua tài khoản Google Ads, bạn sẽ tìm thấy: tài khoản đã chi tiêu, tài khoản chạy mã, tài khoản chiết khấu… được rao bán với giá cả “thoả thuận”. Chính sự bấp bênh về giá và nguồn gốc không rõ ràng dẫn đến tình trạng tài khoản bị khoá, liên đới website, email, thông tin thanh toán… thậm chí bạn có thể bị lừa tiền.

Trong bài viết này, 3F sẽ Hướng dẫn mua tài khoản Google Ads Invoice đúng giá cho các nhà quảng cáo, loại tài khoản chất lượng, minh bạch về giá, nguồn gốc được đảm bảo bởi đối tác của Google.

Tài khoản Google Ads Invoice là gì?

Tài khoản Invoice được Google quy định là loại tài khoản Thanh toán lập hoá đơn hàng tháng. Tài khoản này chỉ được Google cấp khi doanh nghiệp của bạn đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Đã đăng ký tư cách doanh nghiệp được ít nhất một năm.
  • Có tài khoản Google Ads đang hoạt động ở trạng thái tốt trong tối thiểu một năm.
  • Chi tiêu tối thiểu 5.000 đô la/tháng (số tiền này có thể thay đổi tùy theo quốc gia) với 3 tháng bất kỳ trong 12 tháng qua.

Vì vậy, tài khoản invoice là tài khoản đã được Google xác nhận thanh toán cho doanh nghiệp được cấp phép. Đây cũng là loại tài khoản có uy tín cao, không bị xét duyệt thanh toán cho các lần nạp tiền, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ xét duyệt cũng như rủi ro khi xét duyệt thanh toán của tài khoản.

Mua tài khoản Invoice từ Đối tác có lợi gì?

Các đối tác của Google là những công ty đạt tiêu chuẩn để được cấp tài khoản invoice. Mua tài khoản Invoice từ đối tác, bạn sẽ được hưởng những lợi ích:

  • Tài khoản tạo trong MCC uy tín;
  • Tài khoản tạo mới sẽ nhận được mã khuyến mãi theo chương trình đối tác.

Lợi ích khi mua tài khoản Google Ads Invoice từ 3F Solutions

Dịch vụ bán tài khoản Invoice của 3F Solutions, cung cấp cho bạn những tài khoản chất lượng tốt nhất, được đảm bảo với Google và đối tác Cấp Cao của Google. Mua tài khoản Google Ads Imvoice từ 3F, bạn sẽ được hưởng thêm những lợi ích sau:

  1. Nạp tiền tự động: Khi quảng cáo hết tiền, bạn hoàn toàn chủ động trong việc nạp tiền vào tài khoản thông qua hệ thống nạp tiền tự động của FFF. Đảm bảo an toàn thanh toán cho tài khoản quảng cáo của bạn. Xem thêm Quy trình nạp tiền
  2. Được hoàn tiền 100%: Nếu tài khoản của bạn bị tạm ngưng, hoặc không hiển thị trong 07 ngày, FFF sẽ hoàn lại 100% chi phí mua tài khoản ban đầu bạn đã thanh toán. Xem thêm Quy định hoàn tiền
  3. Tặng thêm 1,350,000vnđ: Bạn sẽ nhận được tài khoản mới hoàn toàn và được tặng thêm Mã khuyến mãi AdWords mệnh giá 1,350,000vnđ sau 30 ngày chạy quảng cáo, chỉ dành riêng cho tài khoản thuộc MCC Đối tác Cấp Cao của Google. Xem thêm Quy định nhận mã khuyến mãi
  4. Có chuyên viên hỗ trợ riêng: Mua tài khoản Google Ads từ 3F, bạn sẽ được Chuyên viên hỗ trợ riêng trong quá trình sử dụng tài khoản.
  5. Miễn phí bộ công cụ Hỗ trợ Tối ưu quảng cáo & Marketing Online: Bạn được hỗ trợ sử dụng thêm các công cụ giúp tạo và tối ưu quảng cáo, công cụ marketing hút khách, tăng khách, quản lý data và báo cáo từ hệ thống của 3F. Xem thêm Sản phẩm của 3F

Hướng dẫn mua tài khoản Google Ads Invoice đúng giá

Tài khoản Google Ads Invoice từ 3F Solutions có mức giá từ $100, $300, $500 (*) cho bạn lựa chọn. Mỗi tài khoản được mua sẽ là tài khoản hoàn toàn mới và có sẵn ngân sách để chạy quảng cáo bằng với số tiền bạn đã mua là $100, $300, $500. Cách đăng ký mua tài khoản như sau:

Bước 1: Đăng nhập/ Đăng ký tài khoản của bạn tại admin.fff.com.vn.

Bước 2: Trên Dashboard, chọn tab Quảng cáo > Người đang quảng cáo > Mua tài khoản Google

Hệ thống sẽ có 3 loại tài khoản để bạn chọn lựa với các mức ngân sách có sẵn khác nhau $100; $300 hoặc $500. Tuỳ vào nhu cầu ngân sách quảng cáo, bạn hãy chọn loại tài khoản phù hợp.

Bước 3: Bấm vào nút Mua tài khoản và hoàn tất quá trình thanh toán theo hướng dẫn của hệ thống

*Lưu ý: Hãy copy đúng nội dung chuyển khoản (phần mã trong khung) để đơn hàng của bạn được xử lý tự động và nhanh chóng.

Bước 4: Sau khi đã Hoàn tất quá trình chuyển khoản hệ thống sẽ tự động cấp cho bạn mã ID tài khoản Google Ads mới. Hãy thêm tài khoản gmail mà bạn dùng để quản lý tài khoản đó và xác minh quyền truy cập.

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi quyền truy cập vào gmail mà bạn đã thêm ở bước trên, do vậy bạn cần phải đăng nhập tài khoản gmail này để chấp thuận vào tài khoản Google Ads.

Hoàn thành bước chấp thuận quyền truy cập vào tài khoản Google Ads, bạn đã có thể tiến hành cài đặt các chiến dịch quảng cáo ngay lập tức.

(*) Tài khoản Invoice được mặc định thanh toán bằng USD. Các mệnh giá Invoice 3F đang bán sẽ được quy đổi sang VNĐ theo tỷ giá 1USD = 25,000VNĐ. Vì vậy, khi chọn mua tài khoản với mệnh giá nào, bạn chỉ cần chuyển khoản cho 3F theo số tiền VNĐ tương ứng là: ($100) 2,500,000Đ; ($300) 7,350,000đ; ($500) 12,000,000Đ.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong quy trình mua tài khoản Google Ads Invoice của 3F Solutions. Để mua tài khoản nhanh, hãy click Mua tài khoản Google Ads Invoice. Chúc bạn thành công. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ, hãy liên hệ số hotline: 0901 47 48 46.

Tags

3.8 5 votes
Đánh giá bài viết