Như các bạn cũng đã biết, cuộc khủng hoảng COVID-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì vậy trong những ngày qua, Google đang cung cấp cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới 340 triệu đô la tín dụng (mã khuyến mãi -COVID-19) và số tiền hỗ trợ này, được sử dụng cho chi tiêu quảng cáo cho đến cuối năm 2020 trên các nền tảng khác nhau của Google Ads. Những khoản tín dụng này là một phần góp sức của Google dành để hỗ trợ cho khách hàng của mình có thể vượt qua cuộc khủng hoảng. Vậy bạn đã biết cách nào để áp dụng mã Google Ads – Covid 19 chưa? Hãy xem hướng dẫn áp dụng mã Google Ads – COVID 19 trong bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện để được nhận mã Google Ads- COVID 19

Chương trình này nhằm hỗ trợ các nhà quảng cáo chuyên dụng, hiện có, những người đã bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng COVID-19.

  • Để đủ điều kiện nhận tín dụng quảng cáo, bạn cần phải chạy các chiến dịch Quảng cáo Google từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2019 và vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2020.
  • Chương trình áp dụng tất cả tài khoản cá nhân hoặc đối tác
  • Các khoản tín dụng sẽ được triển khai theo từng giai đoạn, bắt đầu vào cuối tháng 5/2020 và thời gian nhận mã chậm nhất đến ngày 1/7/2020. Các nhà quảng cáo đủ điều kiện sẽ nhận được một phân bổ tín dụng quảng cáo.
  • Các khoản tín dụng hạn sử dụng đến 31/12/2020
  • Mỗi khách hàng chỉ nhận được một khoản tín dụng dựa theo chi tiêu của tài khoản đó
  • Hiện nay bao gồm các mã: 923k, 2977k, 7065k …

Hướng dẫn áp dụng mã Google Ads – COVID 19

Nếu doanh nghiệp của bạn đạt đủ điều kiện nhận mã Google Ads, thì hãy kiểm tra thông báo trong email của bạn

Nếu bạn nhận được thông báo email như ở trên, hãy điều hướng đến mục khuyến mãi trong tài khoản Google Ads của bạn để xem mức tín dụng bạn nhận được

Khi đó, tín dụng quảng cáo của bạn sẽ được liệt kê dưới dạng khuyến mãi mới, cùng với số tiền nhận được, ngày được phân phối cho bạn và ngày hết hạn

Để biết thêm thông tin chương trình bạn vào ngay https://support.google.com/google-ads/answer/9803410?hl=vi&ref_topic=9803759 tham khảo nhé

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức của FFF.

Tags