Bạn đang có một website? Bạn tốn tiền chạy quảng cáo trên Google và Facebook  nhưng thu lại lượng khách hàng ít hay khách hàng không tiềm năng?

Đừng dại dột mà ném tiền qua cửa sổ như vậy khi 3F SOLUTIONS thừa sức giúp bạn thu data khách hàng một cách chất lượng nhất. Nói có sách, mách có chứng, dưới đây là những thông tin về khách hàng truy cập vào website khuyenmaiadwords.com khi website này kết nối với hệ thống của fff.com.vn để sử dụng bộ công cụ tương tác website thu data khách hàng.

Các bước để có được data khách hàng chất lượng tại fff.com.vn :

Để có được một data thông tin khách hàng chất lượng như vậy, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Để sử dụng được công cụ tương tác website thu data khách hàng, đầu tiên bạn hãy truy cập vào website fff.com.vn, sau đó bạn hãy đăng ký một tài khoản để sử dụng.

Có 2 cách để đăng ký một tài khoản tại fff.com.vn :

  • Cách 1: Trên trang fff.com.vn, bạn hãy bấm vào đăng nhập và đăng ký.

Bạn điền tên xưng hô, email, số di động, mật khẩu và bấm đăng ký miễn phí là xong .

  • Cách 2: Bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng gmail của mình bằng cách bấm vào ô đăng nhập bằng Google trên website fff.com.vn.

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, trên màn hình chính bạn hãy bấm vào công cụ tăng khách:

Bước 3: Sau đó bạn hãy bấm vào kết nối website – tăng khách hàng.

Bước 4: Trên màn hình của bạn sẽ hiện ra:

Bạn hãy điền tên miền website của bạn vào và bấm thêm website, bên góc phải màn hình của bạn sẽ hiện ra dòng thêm mới website thành công hệ thống sẽ chuyển bạn sang bước gắn mã tracking vào website.

Bước 5: Sau khi thêm website thành công, trên giao diện màn hình của bạn sẽ hiện ra:

Bạn hãy làm theo từng bước trong hướng dẫn:

  • Bước 1: copy mã tracking
  • Bước 2: mở website của bạn ra và dán mã vào thẻ[mã tracking].

Sau khi hoàn tất 2 bước trên, bạn đi tiếp tới bước 3: bấm để kiểm tra mã, khi mã tracking được gắn thành công bên góc phải màn hình sẽ hiện ra dòng mã tracking đã được gắn vào thành công.

Bạn có thể xem khách đang truy cập vào website của mình sau khi gắn mã tracking  thành công và đi đến bộ công cụ tăng khách để giúp cho website tương tác tốt hơn với khách hàng.

Nếu bạn gặp vấn đề về gắn mã tracking hãy liên hệ nhanh theo số điện thoại 090.147.4846 để được hỗ trợ nhé.

Bộ công cụ tương tác website, thu data khách hàng tại fff.com.vn:

Để giúp cho các nhà quảng cáo thu data khách hàng nhanh chóng và chất lượng hơn, 3F SOLUTIONS đã cho ra đời bộ 5 công cụ tương tác website bao gồm:

1.Nút gọi điện thoại: là ứng dụng thêm nhanh nút gọi điện thoại chạy dọc theo website giúp khách hàng dễ dàng tương tác với bạn ngay cả khi không biết lập trình.

2. Hỏi khi thoát web: là công cụ thông minh xác định hành vi khách hàng khi thoát khỏi website của bạn và đưa ra chương trình khuyến mãi hợp lý.

3. Hỏi sau vài giây: là công cụ hỏi thông tin khách hàng khi khách hàng truy cập vào website sau vài giây, rất phù hợp để hiển thị các chương trình quảng cáo.

4.Giả khách hàng đang mua: là công cụ tạo hiệu ứng đám đông mua hàng, kích thích khách hàng mua một sản phẩm nào đó của bạn một cách nhanh chóng nhất.


5. Tự động chat lấy số: là ứng dụng tự động chat với khách hàng hỏi số điện thoại một cách tự nhiên nhờ ứng dụng công nghệ AI, am hiểu tiếng Việt.

Với bộ 5 công cụ trên bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian hay tốn nhiều tiền để phải mua data hay tìm kiếm data khách hàng.

Biết ngay khách hàng nào đang truy cập trang web của bạn:

Sau khi cài đặt thành công các công cụ tương tác website, bạn có thể biết được số điện thoại và thông tin của khách hàng khi họ để lại trên popup.

Theo dõi nhanh chóng ngay khi không mở máy tính:

Với các công cụ tại fff.com.vn, bạn sẽ không phải mất thời gian để mở máy tính mà có thể theo dõi ngay trên điện thoại hay các thiết bị di động của mình, bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy của mình là có thể sử dụng được:

  • Đối với thiết bị di động là Android:

  • Đối với thiết bị di động là App Store:

Ngoài bộ 5 công cụ trên, fff.com.vn còn nhiều ứng dụng khác giúp cho bạn thu khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất như :

  • Công cụ marketing
  • Công cụ khách hàng
  • Công cụ chốt sales

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình tặng mã khuyến mãi AdWords trị giá 1.350.000 do Google cung cấp, hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận tiền về chạy quảng cáo Google Ads nhé.

Để lại comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình đăng ký nhé.

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết