Công cụ kiểm tra chính tả chắc không còn xa lạ với những người dùng các công cụ document của google như doc, sheet, powerpoint,… Đa số họ phản ánh công cụ chỉ bắt được những lỗi ngữ pháp đơn giản hoặc các lỗi sai chính tả. Còn những lỗi ngữ pháp phức tạp hơn thì hoàn toàn không bắt được. Chính vì vậy những người sử dụng, đặc biệt là các copywriter, nhà văn,.. đều phải sử dụng một công cụ khác để đánh bóng các bài viết của mình lên.

Công cụ kiểm tra bài viết Dupli checker

Để đơn giản hoá, Google đã mang công nghệ AI vào công cụ kiểm tra lỗi chính tả nhằm nâng cao trải nghiệm sử dụng các dịch vụ của mình hơn. Theo Phó chủ tịch quản lý sản phẩm G Suite của Google – David Thacker, ông cho biết tính năng mới sẽ hoạt động trên nền tảng Máy học để có thể phát hiện được các lỗi ngữ pháp và chính tả phức tạp mà ít người phát hiện.

Ngoài việc áp dụng vào chỉnh sửa bài viết, công cụ này còn được sử dụng để dịch thuật chính xác và hiểu được nội dung người dùng muốn thể hiện. Từ đó viết lại câu sao cho phù hợp

Hệ thống sẽ hiển thị lỗi bằng các đường gạch chân màu xanh. Bạn có thể nhấp chuột phải vào chữ đó để xem và chấp nhận sửa lỗi. Google cũng đang triển khai một menu chính tả và ngữ pháp được cải tiến xuất hiện ở góc trên bên phải. Người dùng sẽ có thể chấp nhận hoặc bỏ qua các đề xuất nếu không muốn sửa và di chuyển giữa các lỗi được hệ thống xác định. Bạn truy cập bằng cách click chuột phải vào từ có lỗi, hoặc bạn click vào “Review more suggestion” ở thanh công cụ.

Hiện tại tính năng này chỉ có sẵn cho một số người dùng tham gia chương trình Early Adopter Program. Bên phía Google cũng chưa có thông tin nào về việc sẽ phổ biến tính năng này cho tất cả người dùng. Nếu bạn muốn sử dụng tính năng này, bạn phải đăng ký sử dụng G Suite. Sau đó, đăng ký chương trình Early Adopter Program tại đây.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm các công cụ học máy ứng dụng trí thông minh nhân tạo AI, hãy trải nghiệm thử công cụ tự chat với khách hàng trên website của 3F Solutions. Công cụ được lập trình dựa trên nền tảng bigdata và công nghệ AI. Công cụ sẽ thiết lập một con chatbot trên website và giúp bạn chăm sóc khách hàng. Bạn có thể thoải mái tùy chỉnh giao diện và kịch bản mà không cần biết code. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Để đăng ký bạn chỉ cần thực hiện 3 bước:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống 3F Solutions

 

Bước 2: Rê chuột vào mục Live chat và chọn “ Cấu hình live chat”

Bước 3: Chọn giao diện của Chatbot theo sở thích của bạn và click “Lưu cấu hình”

Bạn có thể thay đổi kịch bản cho con Chatbot bằng cách vào mục “Nội dung tự động” ở thanh công cụ bên trái. Sau đó, thiết lập nội dung mà bạn muốn bot trả lời như: Lời chào bắt đầu, Hỏi tên khách hàng, Hỏi số di động khách hàng, Giới thiệu sản phẩm dịch vụ,..

Sau khi hoàn thành, bạn hãy trở lại website của mình để xem kết quả nhé.

 

Ngoài ra, khi đăng ký sử dụng thử các tính năng của 3F Solutions, bạn còn có cơ hội nhận được mã khuyến mãi Google Ads 1.350.000đ miễn phí. Đăng ký để nhận ngay khuyến mãi tại:

Bên cạnh đó, 3F còn có ứng dụng “fff.com.vn“ cho thiết bị di động, giúp bạn có thể dễ dàng chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không mở máy tính.

Download ngay ứng dụng FFF trên App Store hoặc Google Play:

          

Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment bên dưới bài viết, hoặc liên hệ nhanh với số hotline: 0901 47 48 46 để chúng tôi kịp thời hỗ trợ

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết