Tại Việt Nam có rất nhiều digital marketing agency nổi tiếng giúp cho nhiều nhà kinh doanh online tăng doanh thu bán hàng mỗi tháng. Trong bài viết này, 3F sẽ tổng hợp và đánh giá các agency nổi tiếng tại Việt Nam giúp bạn hiểu rõ hơn về họ.

1. Moore:

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giải Pháp Trực Tuyến Moore thành lập năm 2007, hiện có 2 chi nhánh ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Moore Corp đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực dịch vụ trực tuyến, cung cấp các sản phẩm như các dịch vụ đặt chỗ quảng cáo, quảng cáo theo kênh, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, email marketing, giải pháp tòa soạn báo điện tử CMS và giải pháp cổng thông tin điện tử Portal, giải pháp dành cho di động, mạng chia sẻ ảnh trực tuyến Anhso.net, website nghenhac.info. Hiện tại Moore Ads đang là đối tác của hơn 1500 website lớn ở Việt Nam và phục vụ gần 2000 khách hàng trong 6 năm qua.

2. Mix Digital:

Mix Digital là digital marketing agency hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, lập kế hoạch, và triển khai marketing cho doanh nghiệp, tập trung vào các hoạt động social media marketing, content marketing, creative web design và analytics. Được thành lập từ năm 2012 tại Hà Nội, Mix Digital hiện đang phụ trách mảng digital cho nhiều nhãn hàng quen thuộc tại Việt Nam.

3. Admicro:

Thuộc công ty cổ phần truyền thông Việt Nam VC CORP, Admicro là một trong những digital agency lớn nhất Việt Nam đồng thời là đơn vị hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực khai thác quảng cáo trên Internet.  Admicro là đơn vị chủ quản của Dantri, CafeF, Kenh14… Khá nổi tiếng về mảng Dislay Ads trong những năm gần đây với hệ thống booking trong nhiều lĩnh vực như thẩm mỹ viện – spa, hàng tiêu dùng, bất động sản, nhà hàng-quán ăn,… Với những ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp, sản phẩm và dịch vụ đa dạng, cùng công nghệ quảng cáo ưu việt, Admciro ngày càng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong giới truyền thông trực tuyến. Adidas, VinGroup, Hoang Phuc International,… là một trong số các khách hàng của Admicro.  

 

4. YouNet Digital:

Với vai trò tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Social toàn diện, cùng với sản phẩm và dịch vụ của mình, YouNet đã và đang mang lại cho các doanh nghiệp Việt Nam và Thế Giới các giá trị tăng trưởng tích cực nhờ tăng hiệu suất làm việc, cộng tác và truyền thông, giảm chi phí nội bộ, thấu hiểu thị trường và khách hàng, củng cố và phát triển thương hiệu, tăng hiệu quả kinh doanh. YouNet là công ty hàng đầu về Social tại thị trường trong và ngoài nước với những bước phát triển: Từ 2010, YouNet là công ty lớn nhất thế giới về tư vấn, phát triển mạng xã hội trên nền tảng phổ biến SocialEngine, phpFox, Oxwall. Từ 2013, YouNet là công ty có nền tảng tốt nhất về Social Media phục vụ tiếp thị, theo dõi thương hiệu và nghiên cứu người dùng tại Việt Nam.

5. MediaZ

MediaZ là công ty có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, nổi tiếng với sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ Digital Marketing. Được phát triển bởi những chuyên gia đi đầu lĩnh vực Digital Marketing, cung cấp các dịch vụ toàn diện, từ tư vấn đến triển khai, đo lường hiệu quả cho chiến dịch.

6. DNA Digital

DNA Digital  là một digital marketing agency cung cấp những giải pháp digital để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của khách hàng. DNA chuyên cung cấp chiến lược bởi những chuyên gia digital marketing.

 7. Golden Digital:

Golden Digital là một trong những digital agencies được thành lập tại Việt Nam và cũng là thành viên của Golden Communication Group (với hơn 15 năm kinh nghiệm về marketing communication ở Việt Nam), Dịch vụ của Golden bao gồm quản lý và phát triển chiến lược digital marketing, lập kế hoạch mobile marketing, dịch vụ sản xuất sáng tạo, theo dõi và phân tích từng chiến dịch quảng cáo…

8. YouNet Media:

YouNet Media là agency dẫn đầu Việt nam về các giải pháp Giám sát & Quản lý Danh tiếng Trực tuyến, Dịch vụ Thông tin Thị trường và Người tiêu dùng cho các thương hiệu và các cơ quan tiếp thị / kỹ thuật số / PR khác.

Trên đây là các agency quảng cáo lớn tại Việt Nam, để giúp cho các công ty quảng cáo phát triển tốt hơn công việc của mình trong việc giúp cho khách hàng của họ tăng doanh số bán hàng khi bán hàng trực tuyến, 3F xin giới thiệu với các quý công ty agency Bộ công cụ hỗ trợ quảng cáo và tăng khách hàng cực kỳ thông minh và tinh gọn giúp cho khách hàng của bạn dễ dàng tối ưu quảng cáo, tăng doanh số nhanh chóng mà không cần biết kỹ thuật. Các công cụ của chúng tôi bao gồm:

Và còn nhiều công cụ thông minh khác đang chờ bạn và khách hàng của bạn khám phá.

Mã khuyến mãi AdWords 1.350.000 của 3F vẫn còn nhiều, hãy dùng thử ngay hôm nay để nhận mã khuyến mãi nhé:

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc qua trang fanpage chính thức:https://fff.marketing/fanpage-fff-com-vn

Hoặc tham gia cộng đồng Mã khuyến mãi AdWords miễn phí để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng: https://fff.marketing/group-cong-dong-google-adwords-viet-nam

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết