Sự bùng nổ của mạng xã hội đặc biệt là mạng xã hội Facebook đang thu hút hơn 2 tỉ người dùng trên toàn thế giới. Mỗi phút người dùng Snapchat chia sẻ 527.760 bức ảnh, xem 4.146.600 video YouTube, và có 456.000 tweet được gửi lên Twitter, hay 46.740 bức ảnh được đăng lên Instagram. Một môi trường màu mỡ mà bất kỳ nhà Marketing nào cũng muốn tận dụng để Marketing cho thương hiệu hay sản phẩm của mình.

Chỉ cần đặt các nút share về các trang mạng xã hội lên website của bạn. Người dùng có thể nhanh chóng chia sẻ website của bạn lên trang cá nhân của họ. Thao tác này giúp website của bạn tiếp cận đến lượng người dùng khổng lồ của các trang mạng xã hội trên thế giới một cách tự nhiên và hoàn toàn miễn phí. “Công cụ chia sẻ mạng xã hội” của 3F sẽ giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng nhanh chóng và chủ động.

Công cụ “Chia sẻ mạng xã hội” là gì?

Khi sử dụng công cụ, bạn có thể tạo ra nút chia sẻ về trang cá nhân của khách hàng. Có 9 mạng xã hội khác nhau được hỗ trợ bao gồm: Facebook, Twitter, Google+, Tumblr, Pinterest, LinkedIn, Reddit, WhatsApp và Telegram. Các nút sẽ hiển thị ở tất cả các trang trên website của bạn. Khi người dùng click vào nút chia sẻ, hệ thống sẽ tự động chia sẻ trang hiện tại mà khách hàng đang xem về mạng xã hội tương ứng

Làm thế nào để sử dụng công cụ “Chia sẻ mạng xã hội”?

Để sử dụng công cụ, bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống fff.com.vn tại

 

Vào mục “Chia sẻ mạng xã hội” ở phần “Công cụ tăng khách”

Sau đó, chọn vị trí hiển thị và mạng xã hội mà bạn muốn gắn nút chia sẻ

Chọn PC hoặc mobile, nếu bạn muốn chỉ hiển thị ở loại thiết bị nào. Tiếp theo, click nút “Lưu cấu hình” để lưu lại  

Ưu điểm của công cụ “Chia sẻ mạng xã hội”

  • Tăng trải nghiệm tích cực của khách hàng
  • Marketing miễn phí trên các trang cá nhân của khách hàng
  • Sử dụng hoàn toàn miễn phí

Còn chần chờ gì mà không đăng ký sử dụng công cụ “Chia sẻ mạng xã hội” của 3F. Ngoài ra, 3F hiện đang có chương trình tặng mã khuyến mãi AdWords 1.350.000đ cho các tài khoản mới nhằm kích thích khách hàng sử dụng các dịch vụ của 3F. Đăng ký ngay tại:

Bên cạnh đó, 3F còn có ứng dụng “fff.com.vn“ cho thiết bị di động, giúp bạn có thể dễ dàng chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không mở máy tính.

Download ngay ứng dụng FFF trên App Store hoặc Google Play:

          

Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment bên dưới bài viết, hoặc liên hệ nhanh với số hotline: 0901 47 48 46 để chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn.

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết