Chống click tặc adwords là nhu cầu cấp thiết của nhiều bạn làm quảng cáo thông qua Adwords hiện nay. Có nhiều phương pháp Chống Click tặc adwords tuy nhiên chưa có phương pháp nào thực sự mang lại kết quả tốt nhất.

chong-click-tac-adwords

Lý do chủ yếu thường thấy do đối tượng click tặc thường hay sử dụng phần mềm hoặc huy động nhân viên click không ngừng vào quảng cáo. Do đó Adwords không thể phân tích được đâu là người dùng thực đâu là đối tượng click tặc. Ngoài ra việc dùng Sim 3G sẽ làm Google bị mù trước các đối tượng click tặc này.

Từ nhu cầu chống click tặc adwords của các bạn trong ngành, chúng tôi đã xây dựng và phát triển FFF.COM.VN dể hỗ trợ bạn dễ dàng quản lý, và chống lại các hoạt động click tặc adwords.

Hệ thống của FFF được xây dựng giúp bạn hạn chế tối đa các hoạt động click tặc. Xem thêm cơ chế chặn Click tặc của FFF.COM.VN

chong-click-tac-adwords-bang-fff

FFF theo dõi website của bạn và xác định các IP và thiết bị nghi vấn. Sau đó chúng tôi tự làm việc với Adwords để khóa các IP này.

chong-click-tac-bang-chan-ip-click

Hệ thống của FFF có thể xác định chính xác IP, vị trí, thiết bị truy cập và nhiều thông tin khác. Qua đó chúng tôi loại trừ tất cả các thiết bị Click tặc. Giúp bạn giảm chi phí quảng cáo và có được khách hàng thực sự của mình

 

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết