Tìm kiếm khách hàng tiềm năng luôn là bước quan trọng nhất trong quá trình bán hàng. Tuy nhiên việc tìm khách chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với tất cả các doanh nghiệp. Và với mong muốn giúp các doanh nghiệp có được nhiều khách hàng hơn, ngày hôm nay mình sẽ Chia sẻ bí kíp lấy data khách hàng từ trang vàng. Các cùng theo dõi nhé.

1. Trang vàng là gì?

Trang vàng là website chứa thông tin doanh nghiệp, danh bạ doanh nghiệp nơi cung cấp thông tin chính xác về thông tin liên lạc, địa chỉ, điện thoại, email, ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, và sản phẩm dịch vụ. Trang vàng là nơi cung cấp nguồn thông tin đa dạng, hấp dẫn. Đặc biệt có rất nhiều loại khách hàng cho doanh nghiệp tìm kiếm.

2. Làm thế nào để lấy data khách hàng từ trang vàng?

Việc tìm khách hàng luôn là vấn đề trăn trở đối với nhiều doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đều muốn tận dụng data từ trang vàng nhưng không biết cách hoặc chỉ làm bằng những phương thức thủ công vừa tốn thời gian vừa tốn nguồn lực, và lại không mang được nhiều hiệu quả. Chính vì điều này mà FFF muốn đem đến cho bạn một công cụ, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên và đem lại một nguồn data dữ dội hơn. Tìm khách từ trang vàng là công cụ thuộc bộ công cụ Tìm khách của FFF, phân tích dữ liệu từ đường dẫn (URL) của trang vàng, sau đó tổng hợp data khách hàng từ chính đường dẫn đó cho bạn, bao gồm thông tin email, số điện thoại từ chính đường dẫn đó. 

3. Tại sao sử dụng công cụ tìm khách của FFF?

Bạn cũng biết đấy, trong bất kể ngành nghề nào trong thời buổi này, thì luôn có sự cạnh tranh gay gắt, ai ai cũng muốn tìm cho mình thật nhiều khách hàng. Vậy trong môi trường cạnh tranh như vậy thì tại sao bạn không thử tìm khách từ trang vàng cho mình. Bạn vừa có thể tìm được khách và bên cạnh đó nó còn giúp bạn:

 • Tìm được khách hàng tiềm năng: Nhờ vào các đường dẫn (URL) bạn nhập vào, có thể là website đối thủ hoặc website của khách hàng mục tiêu của bạn.
 • Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ không còn mất chi phí cho việc tìm kiếm khách hàng mà không biết được có phải khách hàng mục tiêu của mình không.
 • Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không còn phải tốn thời gian cho các để tìm kiếm thông tin khách hàng bằng những cách thông thường hoặc đợi khách hàng liên lạc với mình. 
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi
 • Có nguồn thông tin khách hàng chính xác hơn

4. Các tính năng nổi bật

Tìm khách từ trang vàng luôn là công cụ được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi nó luôn giúp bạn giải quyết những vấn đề về tìm kiếm khách hàng cũng như xác định thông tin khách hàng. Và công cụ từ 3F sẽ luôn đem đến cho người dùng những tính năng nổi trội như:

 • Công cụ hoàn toàn miễn phí
 • Bố cục dễ nhìn, và dễ thao tác: Bạn chỉ cần nhập đường dẫn (URL) vào, công cụ tìm khách sẽ phân tích và đưa ra thông tin khách hàng cho bạn.
 • Đa dạng thông tin khách hàng: Ngoài email, công cụ này còn cung cấp thêm tên số điện thoại, địa chỉ, tên công ty, dịch vụ,…
 • Có thể lưu về máy: Bạn có thể tải và lưu toàn bộ thông tin khách hàng qua file excel.
 • Độ chính xác thông tin cao
 • Tìm bất cứ URL của bất kỳ website nào

5. Hướng dẫn sử dụng công cụ

Sau khi đăng nhập https://admin.fff.com.vn/, có 3 cách sử dụng công cụ này

Cách 1: Bấm vào “Hình ảnh” Tìm khách từ trang vàng, trong mục Dashboard

Cách 2: Chọn icon Tìm khách từ trang vàng góc trái, trong mục Tìm Khách

Cách 3: Chọn Tìm khách từ trang vàng, trong mục Tìm khách

Sau khi thực hiện, xuất hiện giao diện như dưới

Tiếp đến, nhập URL của trang website, bấm Tìm

Bạn có thể truy cập trangvangvietnam.com, chọn đường dẫn bạn muốn tìm khách (URL)

Ví dụ: Nhập https://trangvangvietnam.com/categories/440035/xay-dung-cong-trinh.html

Kết quả hiển thị như hình dưới

Để lấy thông tin khách hàng

 • Chọn icon để lưu thông tin từng cá nhân
 • Chọn icon   Tải file Excel góc phải màn hình, để tải thông tin xuống 
 • Hoặc icon   Lưu toàn bộ data góc phải, sao chép thông tin

Vậy là mình vừa chia sẻ bí kíp lấy data khách hàng từ trang vàng cho bạn. Hy vọng dựa vào công cụ tìm khách từ trang vàng của 3F sẽ giúp bạn tìm kiếm thêm cho mình được nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra để có thể tăng được lượng khách hàng hơn, bạn có thể tham khảo bộ công cụ mới từ 3F, công cụ “Hút Khách”.

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức của FFF

 

Tags

5 1 vote
Đánh giá bài viết