Để chạy quảng cáo giá rẻ và hiệu quả cao là mục tiêu của bao nhà quảng cáo. Hôm nay 3f xin chia sẻ bạn bí kíp để chạy quảng cáo với CPC chỉ 1đ. Bí kíp này hiện vẫn được áp dụng và có thể vận dụng cho một số ngành đặc thù.

Chạy Google Ads với giá 1 vnd/1 click có vi phạm luật

Là đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam (các bạn có thể xem kỹ hơn thông tin đối tác Google của 3F ) chúng tôi xin cam kết với bạn các hướng dẫn dưới đây có thể áp dụng và không vi phạm luật quảng cáo của Google.

Kỹ thuật chạy quảng cáo với giá 1đ/click là 1 kỹ thuật tối ưu quảng cáo đặc biệt, và chỉ phù hợp với 1 số ngành đặc thù cũng như cách quảng cáo đặc thù. Vì thế các bạn xem kỹ và cân nhắc khi thực hiện nhé

Kỹ thuật 1đ với quảng cáo Google Shopping

Google Shopping là hình thức quảng cáo mới được Google hỗ trợ tại Việt Nam vào giữa năm 2018, vì thế chỉ có 1 số ít khách hàng có thể triển khai hình thức quảng cáo này.

Hình thức quảng cáo Google Shopping khá bắt mắt với kết quả tìm kiếm nổi bật dưới dạng hình ảnh:

Ví dụ như hình trên bạn sẽ thấy quảng cáo điện thoại Iphone X hiện ra với đầy đủ hình ảnh, giá bạn và thông tin sản phẩm.

Quảng cáo Google Shopping vì có 1 số hạn chế: như phải có shopping online, hỗ trợ thanh toán vì thế khá nhiều nhà quảng cáo không thể triển khai hình thức quảng cáo này, vì thế

Nếu bạn có những sản phẩm lạ không ai quảng cáo thì bạn sẽ được Google ưu tiên:

 1. Không ai quảng cáo nên sẽ hiển thị quảng cáo của bạn
 2. Chi phí quảng cáo bạn có thể ép xuống 1 đồng như hình.

Phương pháp quảng cáo 1 đồng bằng Google Shopping dựa vào tính chất là ít nhà quảng cáo, nên giá rẻ. Tuy vậy nhược điểm là hình thức quảng cáo này khá khó chạy và chỉ phù hợp với 1 số ngành. Vì dụ:

 1. Quảng cáo bán bút bi
 2. Quảng cáo bán trứng gà …

Nếu bạn có sản phẩm bạn có thể thử hình thức quảng cáo Google Shopping và trải nghiệm mức giá quảng cáo siêu rẻ của Google. Nhớ sử dụng sản phẩm Google Shopping của 3F để tăng tốc độ lên quảng cáo Google Shopping nhé

Kỹ thuật 1đ với quảng cáo Google Display (GDN) và Youtube

Nếu bạn cần lượng traffic lớn và chi phí siêu thấp GDN và Youtube chính là chìa khóa cho bạn. Hãy xem ví dụ sau

Đây là kết quả có được của chạy GDN của 1 tài khoản AdWords với bản chi phí như sau: Chi phí 570 ngàn vnd và CPC là 16 vnd.

Hình thức chạy quảng cáo này là sự kết hợp của:

 1. Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên máy tính và Tablet (giảm 100%)
 2. Vì bỏ máy tính nên chỉ chạy trên Mobile mà thôi
 3. Trong ví dụ hiện 3f đang chạy trên toàn bộ thế giới.
 4. Google sẽ hiển thị quảng cáo điên cuồng với chi phí rất rất rẻ.

Hình thức chạy quảng cáo 1đ này chỉ phù hợp với 1 số yêu cầu cụ thể:

 1. Dành cho các trang tin tức cần xây dựng độc giả
 2. Dành cho các trang dạng trang haivl … muốn xây dựng cộng đồng nhanh
 3. Cần lượng traffic lớn để kéo Alexa
 4. Dành cho các bạn cần chạy Adsense …

Kỹ thuật Giảm Chi Phí Quảng Cáo Nhưng Vẫn Trúng Mục Tiêu

Nếu các bạn là doanh nghiệp không cần traffic mà cần khách để lại thông tin hay mua hàng thì bạn cần tham khảo kỹ thuật này hơn.

Trước tiên bạn cần biết là quảng cáo trên di động rẻ hơn trên máy tính, bạn hãy xem bảng sau được thống kê từ thị trường Việt Nam trên 20.000 tài khoản quảng cáo bằng công cụ thị trường 3F

Bạn để ý rằng tỉ lệ chuyển đổi tức là tỉ lệ click quảng cáo và trở thành khách hàng ở di động cao hơn máy tính, trong khi CPC thì rẻ hơn. Vì thế chắc chắn bạn hay mình đều thấy rằng quảng cáo trên di động sẽ lợi hơn.

Tuy nhiên bí mật ở chỗ. Thường nếu bạn set CPC bằng 3000 vnd thì google sẽ áp CPC cho cả máy tính và di động. Trong khi thực tế CPC trên di động rẻ hơn 1/2. Vì thế bí quyết là bạn cần giảm giá thấu trên di động đi 1/2 (Nhớ là tầm 1/2 thôi nhé)

Để giảm giá thầu bạn truy cập vào tài khoản AdWords, chọn chiến dịch sau đó chọn thiết bị, sẽ nhìn thấy hình như hình trên. Bạn bấm giảm 50% là được

Để tối ưu quảng cáo, bên 3F của mình còn xây dựng hẳn 1 tool giúp bạn làm điều đó. Hãy tham khảo bộ 10 công cụ giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo Google AdWords nhé

Kỹ thuật dùng mã khuyến mãi Google Ads

Nếu bạn là 1 người mới chạy quảng cáo, hoặc bạn có tài khoản AdWords mới bắt đầu chạy quảng cáo (trong 14 ngày) bạn có thể sử dụng thêm mã khuyến mãi AdWords của 3F solutions.

Mã khuyến mãi AdWords được 3F hợp tác với Google cấp cho khách hàng mới. Bạn bấm vào link nhận mã khuyến mãi 1.350.000 vnd để nhận mã. Nhớ rằng mã này nhận miễn phí nhé, không tốn tiền mua như các công ty khác

Mã khuyến mãi được cấp bởi 3F sẽ tặng tiền vào tài khoản quảng cáo của bạn. Nhớ là tặng tiền vào tài khoản quảng cáo, bạn chỉ có thể dùng tiền này để quảng cáo, không thể rút ra và tiêu sài:

 1. Tặng vào tài khoản 1.350.000 vnd nếu bạn chi số tiền quảng cáo trong 1 tháng từ ngày áp mã hơn 1.350.000 vnd
 2. Trường hợp bạn chi tiêu số tiền ít hơn (ví dụ 1.000.000 vnd) thi sẽ tặng số tiền bằng số tiền bạn chi tiêu (ví dụ 1.350.000 vnd)

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã nắm rõ cách chạy quảng cáo Google với giá 1 vnd/click. Và bạn cũng biết cách tối ưu quảng cáo (tiết kiệm chi phí và tăng khách hàng). Nếu bạn cần trợ giúp thêm vui lòng liên hệ Hotline của 3F0984 66 80 68 – 0901 47 48 46 hoặc

 1. Tham khảo thêm trên Fanpage của 3F những kinh nghiệm hay
 2. Trao đổi nhanh tại Group của 3F với cộng đồng nhà quảng cáo Google Ads chất lượng

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết