IP click ảo adwords là ip bấm vào quảng cáo nhiều lần, vấn đề khó khăn với tất cả những người quảng cáo Adwords là không thể phát hiện ra các IP click ảo này. Qua bài viết này hy vọng với FFF.COM.VN bạn sẽ dễ dàng cấu hình để chặn các IP click ảo adwords.

Đầu tiện bạn cần đăng ký 1 tài khoản FFF.

dangky-tai-khoan-fff

Sau khi đăng ký tài khoản thành công. Bạn cần cấu hình tracking để FFF.COM.VN có thể ghi nhận các IP click ảo vào tài khoản của bạn.

Sau khi cấu hình và kết nối tài khoản tài khoản hoàn tất. Bạn sẽ thấy thông tin hiển thị số lượng click chuột vào quảng cáo adwords như sau:

chan ip click ao adwords

Hệ thống của FFF ghi nhận các IP click chuột, từ thiết bị nào và sử dụng trình duyệt gì để click. Chúng tôi cũng hiển thị thời gian bấm chuột vào quảng cáo một cách chi tiết nhất.

Nếu bạn sử dụng tracking option 2. Bạn có thể có những thông tin tốt hơn như:chan ip click ao adwords - thong tin ip

IP đó truy cập website của bạn, IP có xem các trang khác không, hay có quay trở lại không. IP này trước đây có từng truy cập chưa …

Từ những thông tin hành vi đó, FFF cho phép bạn xây dựng kịch bản chặn IP click ảo adwords như:

  1. Chặn các IP click quảng cáo nhiều hơn n lần trong ngày. Ví dụ 1 lần, 2 lần …
  2. Chặn các IP click vào quảng cáo nhưng không xem các trang khác
  3. Chặn các IP từ 3G
  4. Chặn các IP từ 1 nhóm thiết bị nào đó.

Ngoài ra FFF còn hỗ trợ gom nhóm các IP để bạn có thể chặn các nhóm IP click chuột

chan-ip-click-ao-adwords---bao-cao-theo-nhom

Việc gom nhóm giúp bạn loại bỏ 1 nhóm 1 IP click vào quảng cáo, thường thấy trong việc đối thủ Reset Modem để click bạn.

Quá trình đồng bộ  IP và chặn IP diễn ra hoàn toàn tự động, nên bạn yên tâm về khả năng loại trừ click ảo của FFF.COM.VN

chan ip click ao bang fff

Sau vài phút toàn bộ IP nghi ngờ click ảo sẽ được gửi tới Adwords thông qua Adwords API, từ đó đảm bảo rằng hiệu quả chặn click ảo adwords là tốt nhất cho bạn.

 

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết