Quảng cáo trên Google Ads hình thức quảng cáo được nhiều sales bất động sản áp dụng nhất. Cũng chính vì vậy mà tình hình cạnh tranh không lành mạnh, click tặc, click ảo đang ngày càng tăng nhanh đốt tiền quảng cáo khiến bạn trở tay không kịp.

Hãy đọc ngay bài viết sau, bạn sẽ biết rõ hơn về tình trạng click ảo trong ngành bất động sản và cách ngăn chặn chúng trong năm 2019 này.

Nạn click ảo, click tặc đang hoành hành trong ngành bất động sản:

Tiêu tốn cả chục triệu mỗi tháng vào Google Ads – Khách chẳng có bao nhiêu vì Click tặc.

Các ngành kinh doanh đắt tiền như bất động sản, xe hơi, tour du lịch… vì đặc trưng ngành mà sẽ có độ cạnh tranh khốc liệt nhất. Lấy ví dụ về ngành bất động sản. Trước khi khách hàng quyết định đi xem nhà, và mua nhà. Họ sẽ có xu hướng lên Google tìm kiếm thông tin rất kỹ. Vì vậy chạy quảng cáo Google Ads hỗ trợ rất tốt cho dạng khách này.

Tuy nhiên, đã có nhiều chia sẻ: “Tốn cả chục triệu bạc chạy quảng cáo Google Ads mỗi tháng, mà có bán được thì tiền dư cũng chỉ đủ trả phí quảng cáo.” Nguyên nhân do đâu khiến bạn tốn tiền quảng cáo trên Google nhưng khách hàng mang lại ít như vậy? Không nghi ngờ gì nữa mà hãy nghĩ ngay đến trường  hợp bạn bị click ảo, click tặc từ các đối thủ, thậm chí là đồng nghiệp của mình vì bán sản phẩm mà sẵn sàng “chơi xấu” mình.

Nhưng, bạn đừng quá lo lắng bởi cái gì cũng có cách giải quyết của nó. Giải pháp mà 3F đưa ra cho bạn đó là sử dụng ngay “Công cụ chặn click ảo” hoàn toàn miễn phí của chúng tôi để ngăn chặn ngay nạn click ảo, click tặc ngày càng hoành hành nhé.

Công cụ chặn click ảo hoàn toàn miễn phí tại FFF:

Khi gặp phải tình trạng quảng cáo của bạn bị click tặc, click ảo đốt tiền quảng cáo của bạn, bạn đừng vội dừng chiến dịch quảng cáo mà hãy sử dụng ngay công cụ chặn click ảo của 3F, với công cụ này, bạn sẽ được sử dụng “hoàn toàn miễn phí” mà lại chặn đứng ngay nạn click tặc đang hoành hành xung quanh quảng cáo của bạn.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Liên kết AdWords của bạn với fff.com.vn
  • Bước 2: Xem danh sách các IP đang click quảng cáo
  • Bước 3: Chặn các IP click ảo, phá hoại quảng cáo của bạn là xong

Để biết rõ hơn thông tin chi tiết về cách xem IP click quảng cáo và loại trừ các IP click ảo, mời bạn xem bài viết sau: https://fff.com.vn/huong-dan-xem-ip-click-quang-cao-va-loai-tru-ip-click-ao-quang-cao-cua-ban/

Chỉ vài bước đơn giản trên là bạn có thể ngăn chặn ngay các click tặc phá hoại quảng cáo của mình rồi nhé.

Lợi ích khi sử dụng Công cụ chặn click ảo của FFF:

  • Không bị mất tiền oan từ các click tặc, click ảo
  • Tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn
  • Chặn click ảo nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải biết kỹ thuật
  • Sử dụng hoàn toàn miễn phí
  • Tăng doanh số bán hàng mỗi tháng cho bạn khi tiêu diệt các IP click ảo phá hoại
  • Có thêm ngân sách quảng cáo khi được nhận mã khuyến mãi AdWords 1.350.000 tại FFF

Còn chần chờ gì nữa mà không dùng miễn phí công cụ chặn click ảo của chúng tôi ngay hôm nay để vừa có thêm khách hàng tiềm năng, vừa có thêm chi phí quảng cáo nào. Nhanh chân lên, số lượng có hạn, bấm vào link dưới đây để nhận mã nhé:

 

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc qua trang fanpage chính thức:  https://fff.marketing/fanpage-fff-com-vn

Hoặc tham gia cộng đồng Mã khuyến mãi AdWords miễn phí để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng: https://fff.marketing/group-cong-dong-google-adwords-viet-nam

 

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết