Trong  SEO, traffic đóng một vai trò quan trọng để các search engine đánh giá các website. Nhất là hiện nay khi mục tiêu hướng tới đó là đáp ứng nhu cầu của người dùng. Việc tăng traffic có rất nhiều cách như chia sẻ mạng xã hội, tối ưu SEO, sử dụng phần mềm tăng view. Trong các cách này, sử dụng phần mềm tăng view là cách nhanh và dễ nhất – bạn có thể thực hiện ngay và có traffic liền.

Mình giới thiệu phần mềm tăng traffic cho website – youtube : tăng view đa dạng nguồn, người thật click , có đảo trang, được google analytisc ghi nhận

Traffic là gì?

Traffic là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả lưu lượng truy cập của một website, hay còn gọi là số lượng người truy cập website và traffic là một từ rất được yêu thích trong thế giới của Digital Marketing.

Tăng traffic cho website thông thường sẽ giúp đẩy nhanh quá trình xếp hạng website, đặc biệt với các website mới hoặc website bị rớt top do một vài vấn đề nào đó liên quan đến kỹ thuật khiến website bị dieindex. Traffic chính là một công cụ giúp các cỗ máy tìm kiếm có thể phân loại chất lượng trang đang truy cập, đánh giá mức độ liên quan của từ khóa và nội dung trang.

Các kênh traffic?

Để hiểu lưu lượng truy cập website (traffic), chúng ta cần phải tìm hiểu rõ các kênh lưu lượng truy cập.  Các kênh lưu lượng truy cập là một thuật ngữ dùng để mô tả lưu lượng truy cập website đến từ nguồn – phương tiện nào.

Ví dụ: người truy cập website thông qua tìm kiếm cho từ khóa trên Google Search sau đó nhấp vào website của bạn , nguồn traffic này được gọi là Organic Search (hay còn được gọi là lưu lượng truy cập không phải trả tiền). Có 6 kênh chính:

  • Social: là nguồn traffic đến từ các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Pinterest,…
  • Organic Search: là nguồn truy cập đến từ tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm thông qua các truy vấn cụ thể.
  • Direct: là nguồn truy cập trực tiếp vào website.
  • (Other)
  • Referral: là nguồn truy cập đến từ một website khác.
  • Paid Search: là nguồn truy cập thông qua các quảng cáo tốn phí như Google Adwords.

Lợi ích từ việc tăng traffic cho website

Thông qua lượng traffic đổ vào site lớn và ổn định sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của website, các website có lượng traffic càng lớn thì xếp hạng càng cao trên các công cụ xếp hạng website.

Các chỉ số về traffic khẳng định mức độ uy tín của website đối với các công cụ tìm kiếm lớn như Bing, Google,. Các công cụ tìm kiếm thường âm thầm cài cắm các Bot net để thăm dò và đánh giá website của bạn thông qua các chỉ số Onpage và Traffic, bởi vì traffic cao đồng nghĩa với việc website của bạn cung cấp nhiều nội dung chất lượng, giúp người đọc tìm thấy các thông tin ưu ích cho bản thân.

Mua traffic cho website có tốt không?

Mua traffic cho website cũng là một cách tăng traffic hiệu quả, việc mua traffic phù hợp với mục tiêu đưa website lên công cụ tìm kiếm thông qua các chỉ số traffic tốt, tối ưu các thông số SEO, từ đó hấp dẫn các công cụ tìm kiếm index website và từ khóa của website nhanh hơn.

Traffic mua hay traffic tự nhiên sẽ đều tốt nếu các chỉ số của nó phản ánh được rằng lượng người theo dõi trang web là lớn, nội dung lôi cuốn, mức độ bỏ trang thấp khi đọc…

Do vậy, việc mua traffic tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào cách sử dụng và cách mà lượng traffic đó đến với website của bạn. Traffic tốt cho website phải thỏa mãn được nhiều yếu tố trong đó có bốn yếu tố cơ bản sau đây:

1. Thời gian Onsite cao:

Thời gian truy cập website là một chỉ số trong Google Analytisc đo lường tổng thời gian truy cập website của một người dùng nào đó trong một phiên truy cập trang . Như vậy, chúng ta có thể hiểu time on site là giá trị tổng cộng của tất cả thời gian truy cập của những trang mà người dùng đã xem trong một phiên truy cập (Time on page), hay nói cách khác, time on site là giá trị tổng cộng của tất cả giá trị time on page trong một phiên truy cập của người dùng.

Khi dùng tool bạn nên để thời gian xem trang trên 60s trở lên . Thời gian này càng cao tức là người dùng nán lại trang web của bạn càng lâu, chứng tỏ nội dung website của bạn cần thiết cho người dùng. Việc để thời gian lâu hơn dự kiến sẽ làm giá tăng cao hơn chút

2. Traffic organic và đa dạng người dùng:

Traffic organic là dạng traffic tự nhiên từ các công cụ tìm kiếm, sự có mặt của traffic organic trên website của bạn chứng tỏ thương hiệu của bạn đã được ghi nhận trên công cụ tìm kiếm và có sức hút đối với người tìm kiếm. Do vậy đây là một yếu tố rất cần thiết để xếp hạng website và đánh giá một website có tiềm năng hay không.

Bạn có thể chọn nguồn truy cập

  • Lưu lượng trực tiếp
  • Từ google search từ khóa
  • Từ facebook

3. Tỷ lệ thoát:

Là tỷ lệ phần trăm số người dùng đã truy cập vào website và sau đó thoát khỏi website mà không có bất kỳ tương tác nào trên trang. Điều này có nghĩa là họ không nhấp vào bất kỳ liên kết nào trên trang bao gồm các menu, bài viết liên quan,

Với tool tăng traffic khi sử dụng bạn có thể tạo được chuyển đổi trang thời gian xem trang đây là yếu tố quan trọng mà ít bạn biết
Tỷ lệ này sẽ là yếu tố để các search engine đánh giá về mức độ liên quan, mức độ hấp dẫn của toàn trang web. Nếu nội dung trên site thiếu sự gắn kết, người dùng đọc một bài rồi thoát ra. Kết quả là Search engine sẽ đánh giá từ khóa trên site của bạn có mức độ liên quan thấp.

4. Số lượng người truy cập mỗi ngày

Tăng traffic website dồn dập trong một thời gian ngắn sẽ bị các thuật toán Google để ý. Đây là sai lầm lớn của các bạn dùng tool nhưng nông nóng muốn lượng truy cập ồ ạt liền .

Bạn có thể giãn lượng người truy cập tăng dần theo từng ngày và như thế lượng tương tác đều đều được ghi nhận như một cách chính thống

Mình lý giải ví dụ: Bạn có thể tăng traffic ngày 1 khoảng 100 lượt traffic/ 1 ngày thì trong 24h chia số lượt click

Ngày sau bạn tiếp tục 100 lượt traffic rồi tăng dần lên 200 lượt traffic… Điều lưu ý là bạn đừng để nó tăng hay giảm đột ngột với một lượng lớn.

Mua traffic có ảnh hưởng đến SEO không?

Có thể khẳng định, traffic mua và traffic tự nhiên sẽ đều tốt nếu các chỉ số của traffic như lượng người sử dụng, thời gian onsite, tỷ lệ thoát,…phản ánh được chất lượng website. Traffic nếu có các chỉ số tích cực như lượng onsite cao, thời gian onsite lớn, tỷ lệ thoát nhỏ sẽ có ảnh hưởng tích cực đến quá trình SEO, ngược lại nếu traffic tự nhiên nhưng có các chỉ số traffic kém sẽ đánh tụt website trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm

Có thể thấy, tầm quan trọng rất lớn của traffic đối với việc xếp hạng website, để tốt cho website về mặt SEO, việc tăng traffic cho website cần phải thực hiện một cách khoa học nếu như bạn sử dụng tool

Sau tất cả lưu ý trên bạn có thể dùng thử ngay tool tăng traffic cho website – youtube

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 090 888 1066 hoặc trang fanpage chính thức của FFF. Ngoài ra, hãy tham gia Cộng đồng Google AdWords Việt Nam để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng nhé!

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết