Rất nhiều nhà quảng cáo bị mất tiền oan do rơi vào tình trạng bị click ảo adwords. Vì thế bạn cần biết cách đòi hoàn tiền click ảo tránh bị mất tiền oan.

Như đã trình bày trong các bài khác, click ảo adwords là hành động phá hoại của đối thủ. Họ liên tục bấm vào quảng cáo của bạn với mục tiêu làm bạn tốn tiền. Bạn có thể xem thêm bài viết Click tặc adwords – Cách nhận biết và loại bỏ

cach-hoan-tien-khi-bi-click-ao-adwords

 

Khi rơi vào tình trạng click ảo, bạn có thể nhờ google hoàn tiền click ảo lại cho bạn. Tạm gọi là đòi hoàn tiền lại khi phát hiện click ảo. Để đòi hoàn tiền click ảo adwords bạn truy cập vào link yêu cầu hoàn phí

lien-he-hoan-phi-click-ao-adwords

 

Truy cập vào link bạn điền các thông tin như Google yêu cầu. Quan trọng là các thông tin sau

yeu cau hoan phi click ao

Tóm lược vấn đề: bạn trình bày tài khoản của bạn bị click ảo quá nhiều, tỉ lệ CTR quá cao (>30%) và Invalid click quá lớn…

Địa chỉ IP (nếu có): đây là ý quan trọng chứng minh bạn bị click ảo. Bạn copy các IP click nhiều lần cho Google xem xét. Khi bạn sử dụng dịch vụ của FFF.COM.VN bạn dễ dàng có được danh sách IP này trong Report của bạn.

danh-sach-ip-click-ao

Ngoài ra bạn có thể bổ xung thêm Google Analytic hoặc các công cụ đo lường IP khác mà bạn có để giúp Google dễ hoàn phí hơn.

Thành quả của quá trình đòi hoàn tiền click ảo adwords có thể khiến bạn bất ngờ. Như ví dụ dưới đây FFF.COM.VN đã đòi bồi hoàn được 2.000$ click ảo. Một con số thật ấn tượng.

click-ao-adwords-cach-hoan-phi

Đội ngũ của FFF.COM.VN không những hỗ trợ bạn chặn và loại bỏ click ảo, chúng tôi còn hỗ trợ bạn việc đòi bồi hoàn phí do click ảo adwords.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng gọi 0984 668 068 hoặc 0901 47 48 46.

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết