Mấy nay trên các cộng đồng AdWords, hiện tượng chặn click ảo được trao đổi rất rầm rộ, có nhiều câu hỏi được đặt ra về vấn đề này. Trong bài viết này, 3F sẽ tổng hợp và giải đáp các câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất về chặn  click ảo năm 2019 này.

Chặn click ảo là gì?

Click tặc/click ảo, xuất hiện khi ai đó (đối thủ cạnh tranh, một người, nhóm người hoặc bot) nhấp vào quảng cáo Adwords của bạn nhiều lần mà không mua hàng để lãng phí ngân sách hàng ngày của bạn. Nếu ngân sách hàng ngày của bạn bị lãng phí, quảng cáo của bạn sẽ không còn xuất hiện trong các chủ đề tìm kiếm nhất định và công việc kinh doanh của bạn có thể bị tạm ngưng.

Chặn IP click ảo có làm giảm chi phí quảng cáo không?

Chặn IP không chắc làm giảm chi phí quảng cáo. Vì người bị chặn không click được thì quảng cáo sẽ hiện ra cho người khác click. Tuy nhiên, chặn các IP click ảo, click tặc sẽ giúp bạn hạn chế mất đi những ngân sách vô ích từ các click chuột không tiềm năng và có thể đó là sự phá hoại của đối thủ.

Chặn IP click ảo quảng cáo sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng khác tiềm năng hơn.

Chặn IP có vi phạm chính sách của Google không?

Chặn IP không vi phạm chính sách của Google vì Google cho phép bạn thực hiện chặn 500 dòng IP trong chính tùy chọn của mình.

Vì AdWords chỉ cho phép điền 500 Ip vào tùy chọn loại trừ IP. Nên hệ thống của 3F thực hiện giải pháp thông minh:

  • Nếu 1 chiến dịch đạt ngưỡng 500 IP.
  • Hệ thống loại IP đầu tiên
  • Có khoảng trống để chèn thêm 1 IP khác vào.

Dùng tool nào để chặn click ảo là hiệu quả nhất?

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp tool chặn click ảo cho bạn sử dụng. Tuy nhiên bạn nên xem xét sử dụng tool nào để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả nhé. Công cụ chặn click ảo tại fff.com.vn đã được rất nhiều người sử dụng và hài lòng vì các ưu điểm vượt trội mà công cụ của chúng tôi mang lại:

  • Bạn có thể kiểm chứng xem IP đã thực sự được chặn chưa
  • Nếu không muốn chặn IP đó nữa bạn có thể gỡ IP đó ra khỏi danh sách chặn
  • Chặn ngay lập tức chỉ sau vài giây
  • Thể hiện rõ các chiến dịch của bạn mà IP click vào, được đọc ra từ AdWords

Đặc biệt bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí Công cụ chặn click ảo tại fff.com.vn nên bạn hãy yên tâm không sợ bị mất tiền oan đâu nhé.

Tại sao bạn cần kết nối tài khoản AdWords với 3F để chặn click ảo?

Để chặn được IP hệ thống robot của 3F phải kết nối với tài khoản AdWords của bạn thì mới có thể xác định được IP nào đang click vào quảng cáo, IP nào click ảo, phá hoại quảng cáo của bạn từ đó mới thực hiện thao tác chặn (loại trừ IP) click ảo được.

Kết nối tài khoản AdWords có bị lộ thông tin không?

Khi kết nối tài khoản AdWords thông tin của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật. Hầu như toàn bộ tác vụ do robot quản lý chỉ trừ khi bạn yêu cầu nhân viên hoặc chuyên gia mới truy cập và xem xét tài khoản giúp bạn.

Chúng tôi hiểu bảo mật thông tin là yêu cầu quan trọng để bạn và 3F tồn tại và phát triển.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp về vấn đề chặn click ảo được 3F tổng hợp trên các cộng đồng AdWords và giải đáp của 3F mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Hiện tại khi sử dụng Công cụ chặn click ảo miễn phí bạn còn nhận được mã khuyến mãi AdWords 1.350.000 về chạy quảng cáo, nhanh chân lên nào, số lượng có hạn: 

 

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức: https://fff.marketing/fanpage-fff-com-vn

Ngoài ra, hãy tham gia cộng đồng Mã khuyến mãi AdWords miễn phí để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng: https://fff.marketing/group-ma-khuyen-mai-adwords-mien-phi

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết