Nút Gọi Điện Thoại hay Call Now, giúp khách hàng có thể liên lạc dễ dàng, nhanh chóng với bạn ngay khi họ đang trên website của bạn.
Người dùng có thói quen tìm kiếm rất nhiều thông tin, trước khi họ quyết định mua hay chọn thuê một dịch vụ nào đó. Đối thủ càng đông, khách hàng càng có nhiều sự lựa chọn. Làm cách nào để doanh nghiệp của bạn vượt trội hơn, tăng thêm cơ hội tiếp cận với người dùng trước khi họ rời khỏi “cửa hàng online” của bạn?

Tiện ích Nút Gọi Điện Thoại là một trong những bí quyết giữ và chốt khách online bạn cần. Dùng thử ngay tại đây:

Tiện ích Nút Gọi Điện Thoại là gì?

Nói một cách đơn giản, nó là một nút tương tác trên trang web. Khi khách hàng nhấp vào biểu tượng này, nó sẽ bắt đầu một cuộc gọi từ máy tính của người dùng đến một số điện thoại hoặc cuộc gọi trực tiếp nếu người dùng đang sử dụng điện thoại di động.

Tiện ích Nút Gọi Điện Thoại có thể thêm vào tất cả các nền tảng website như: WordPress, Haravan, Shopify, Blogger,… Các tiện ích này đặc biệt hữu ích trên các trang sản phẩm và thương mại điện tử.

Vì sao cần gắn Nút Gọi Điện Thoại trên website? 7 lý do sau đây sẽ giúp bạn chắc chắn rằng cần gắn ngay một Nút Gọi Điện Thoại trên website của mình.

Nhấp gọi nhanh giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với bạn.

Các website không có tiện ích (widget) này, người dùng khi cần gọi tư vấn, hỏi hàng, họ thường phải:

  • Kéo dọc web hoặc tìm trên menu phần liên hệ để có được số điện thoại.
  • Phải nhập số điện thoại vào di động để gọi.

Điểm bất lợi thấy rõ ở đây là:

  • Khách hàng có thể không đủ kiên nhẫn để rà tìm số điện thoại cần liên lạc.
  • Họ mất thêm thời gian bấm số điện thoại, có thể bị nhầm lẫn, sai số trong quá trình nhập.

Đừng để mất đi cuộc gọi của khách hàng tiềm năng chỉ vì lý do không có Nút Gọi Điện Thoại. Khách hàng chỉ cần bấm vào Nút Gọi Điện Thoại trên website là có thể gọi ngay cho bạn. Đơn giản và nhanh chóng.

Tăng 45% doanh thu với Nút Gọi Điện Thoại.

Tiện ích này giúp người dùng dễ dàng gọi cho bạn, tăng khả năng tiếp cận, tư vấn trực tiếp khách hàng tiềm năng, cơ hội tăng doanh thu lên đến 45%. Sử dụng widget này đồng thời tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng ra đơn hàng lên đến trên 90% so với website chưa gắn widget.

Tăng trải nghiệm khách hàng tốt hơn trên website

Theo Forrester Research, 45% người dùng thích gọi điện thoại trực tiếp cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn cụ thể về: thanh toán và giao hàng, hỗ trợ sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc yêu cầu đặt hàng, hơn là qua chat hoặc email.
Bằng cách gắn Nút Gọi Điện Thoại vào website, khách hàng có thể bấm gọi ngay cho bạn ngay trên trang. Đây chắc chắn là yếu tố giúp tăng mức độ hài lòng của khách hàng, cũng như uy tín và quy mô website của bạn.

Tăng cơ hội khách hàng tiềm năng liên lạc với bạn

88% khách hàng tiềm năng sẽ chọn những website có Nút Gọi Điện Thoại để đặt mua hàng/ dịch vụ hơn các web không sử dụng tiện ích này.

Cách gắn đơn giản

Tiện ích Nút Gọi Điện Thoại là một đoạn mã HTML nhỏ, có thể dễ dàng thêm vào bất kỳ trang nào trên website của bạn, dù đó là một trang WordPress hay là các trang được xây dựng bằng các hệ thống quản lý nội dung hoặc trình tạo trang web khác.

Dễ dàng tuỳ chỉnh

Bạn có thể dễ dàng thiết kế lại Nút Gọi Điện Thoại để phù hợp với website hay thương hiệu của mình.

Tăng tính chuyên nghiệp cho website của bạn

Gắn widget Gọi Điện Thoại vào trang giúp tăng độ tin tưởng cho “cửa hàng online” của bạn, đồng thời tăng tốc độ chăm sóc khách hàng online ngay trên website.

Sử dụng hoàn toàn miễn phí

Không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi gắn widget này vào website của bạn. Thay vì bỏ tiền thuê người tạo nút gọi mất nhiều thời gian, bạn có thể sử dụng widget Nút Gọi Điện Thoại của 3F. Tiện ích được cung cấp miễn phí. Chỉ mất 1 phút để gắn tiện ích và tuỳ chỉnh nút gọi theo ý thích của bạn. Sử dụng tiện ích tăng 45% doanh thu và hoàn toàn miễn phí là lựa chọn không tồi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đăng ký sử dụng miễn phí bằng nút bên dưới.

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc trang fanpage chính thức của FFF. Ngoài ra, hãy tham gia Cộng đồng Google AdWords Việt Nam để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng nhé!

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết