Lý do bạn chưa chạy quảng cáo Google Ads chỉ có thể là vì bạn chưa biết quảng cáo sẽ hiệu quả tới đâu? Để khuyến khích những nhà quảng cáo mới, mạnh dạn đầu tư quảng cáo AdWords, Google đã phát hành Mã khuyến mãi AdWords (AdWords coupon), với nhiều mệnh giá khác nhau ra thị trường. Tuy nhiên, xung quanh việc nhận mã, và sử dụng mã còn nhiều vấn đề gây khó khăn cho nhà quảng cáo. Trong bài viết bên dưới, 3F sẽ tổng hợp và giải đáp 7 câu hỏi phổ biến về mã khuyến mãi AdWords năm 2019. Cùng xem các câu hỏi và câu trả lời nhé.

Nếu bạn muốn nhận Mã miễn phí, bấm nhanh vào nút đăng ký dưới đây để nhận mã khuyến mãi AdWords 1.350.000 từ 3F:

 

1. Mã AdWords Coupon là gì, tại sao tôi nên dùng nó?

Mã khuyến mại AdWords (còn được gọi là phiếu giảm giá hoặc phiếu thưởng) khi bạn sử dụng sẽ được Google tặng tiền vào tài khoản quảng cáo AdWords của bạn

Nói 1 cách đơn giản là bạn sử dụng mã khuyến mãi AdWords trị giá 900.000 vnđ sẽ được cộng vào tài khoản 900.000 vnđ. Tương tự như vậy, nếu bạn dùng mã khuyến mãi AdWords trị giá 1.350.000 vnđ sẽ được cộng vào tài khoản 1.350.000 vnđ

Với việc dùng mã khuyến mãi này, bạn sẽ có thêm 1 khoản ngân sách quảng cáo không hề nhỏ để chạy quảng cáo Google Ads

2. Mã AdWords coupon trông thế nào?

Mã AdWords coupon có dạng là một dãy ký tự gồm 14 chữ và số xen lẫn nhau, hình dưới đây là các mã khuyến mãi của nhiều khách hàng đã nhận mã thành công tại 3F Soltuions.

 

3. Mã AdWords Coupon có nhập được chủ động (nhập mã thủ công) được không?

Do các hoạt động sử dụng mã lậu, lạm dụng mã, vi phạm chính sách quá nhiều tại Việt Nam, nên kể từ năm 2019, Google sẽ không cho phép nhà quảng cáo chủ động nhập mã (nhập mã thủ công) vào tài khoản quảng cáo. Tất cả các mã đều sẽ được áp tự động vào tài khoản nào đủ điều kiện bởi Google hoặc bởi các đại lý được Google công nhận. Vì vậy, để nhận được mã khuyến mãi AdWords nhanh chóng bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Tạo tài khoản mới và chờ Google tặng mã trực tiếp vào tài khoản. Cách này không đảm bảo bạn sẽ nhận được mã 100%, cho dù tài khoản bạn đạt điều kiện. Google chỉ tặng ngẫu nhiên, chứ không phải cho tất cả mọi tài khoản mới tạo.
  • Cách 2:  Liên kết tài khoản mới tạo với tài khoản quản lý của đại lý chính thức được Google công nhận (các đại lý chính thức đều có thể cung cấp cho bạn đường link chứng nhận đại lý từ Google). Chậm nhất 48h sau, tài khoản của bạn sẽ được tặng mã khuyến mãi nếu đạt đủ điều kiện Google quy định. Cách này đảm bảo 100% tài khoản đủ điều kiện sẽ nhận được mã.

Thông tin thêm về Điều kiện nhận mã khuyến mãi AdWords:

  • Tài khoản mới tạo trong vòng 14 ngày
  • Tài khoản phát sinh chi phí quảng cáo không quá 1.350.000đ trong 14 ngày qua
  • Tài khoản phải hiển thị quảng cáo ít nhất 1 lần trong 14 ngày
  • Một người có nhiều tài khoản có thể nhận nhiều mã, miễn sao tài khoản đáp ứng điều kiện 1

4. Có bao nhiêu loại mã AdWords coupon?

Tại thị trường Việt Nam hiện tại Google chỉ cung cấp 2 loại mã có mệnh giá 900k và 1.350k

Mã  khuyến mãi 900k: thường khi bạn sử dụng các sản phẩm như Google Analytics, Google Webmaster có kết nối website vào đây, nếu website đó bán hàng thì Google sẽ gửi 1 email tặng bạn 1 mã trị giá 900.000đ để có thể tự chạy tài khoản.

Mã khuyến mãi 1.350k: loại mã dành tặng riêng các doanh nghiệp là đối tác (tham gia chương trình Google Partner) và họ có thể tặng lại cho khách hàng của họ. Các mã này sẽ được tạo thông qua phần quản trị của trang Partner.

Với mã khuyến mãi 1.350k thì có thể tặng cho nhiều khu vực, trong khi đó mã 900k được tặng chỉ được áp dụng với khu vực có liên kết với tài khoản. Các loại mã khuyến mãi AdWords đều được sử dụng trong vòng 31 ngày.

5. Sử dụng mã AdWords coupon có bị khóa tài khoản không?

Nếu tài khoản của bạn “sạch” và không vi phạm các chính sách của Google thì tài khoản của bạn sẽ không bao giờ bị khóa khi nhận mã khuyến mãi AdWords.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng mã khuyến mãi từ các công ty nhỏ lẻ gom các Voucher AdWords để rao bán trên mạng xã hội với giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn mà không phải do Google hoặc đối tác của Google cung cấp thì bạn có thể gặp phải những hậu quả khôn lường.

Một khi Google phát hiện ra thông tin quảng cáo của bạn không ăn khớp về thông tin khách hàng, khu vực thị trường qua những mã số Voucher và thời gian quảng cáo. Từ đó, website của những khách hàng sử dụng “Voucher giá rẻ” sẽ bị đình chỉ vĩnh viễn tài khoản quảng cáo và cả các tài khoản liên quan đến website của nhà quảng cáo. Thậm chí, trong trường hợp xấu hơn, Google có thể đưa website của nhà quảng cáo vào “danh sách website đen” của Google, ngăn không cho website này hiển thị trên kết quả tìm kiếm tự nhiên.

6. Tại sao 3F được phép cấp mã AdWords coupon?

3F Solutions là đối tác cấp cao của Google đã được hơn 2 năm. Với sự hợp tác bền chặt trong 2 năm đó, Google đã tặng cho 3F một số lượng lớn mã khuyến mãi AdWords 1.350.000. Bên cạnh đó, thay vì Google tự đi tặng mã khuyến mãi AdWords cho từng cá nhân, doanh nghiệp để khuyến khích họ sử dụng quảng cáo trên Google thì Google tặng cho 3F một số lượng mã khuyến mãi lớn để 3F có thể tặng lại mã khuyến mãi cho khách hàng khi họ dùng thử Bộ công cụ hỗ trợ tối ưu quảng cáo và tăng khách hàng tại fff.com.vn. Đây là một cách quảng bá thương hiệu của Google đến người dùng.

Để biết chi tiết hơn về cách nhận mã khuyến mãi 1.350.000 vnđ tại fff.com.vn, mời bạn xem bài viết sau: https://fff.com.vn/nhan-ma-khuyen-mai-1-350-000-vnd-google-adwords/

7. Nhận mã AdWords coupon miễn phí thật ư?

Như đã nói ở trên, với mục tiêu khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Google nên Google đã dành tặng mã khuyến mãi miễn phí cho các khách hàng của họ.

3F là đối tác cấp cao của Google cho nên được Google tặng cho công ty chúng tôi một số lượng mã khuyến mãi lớn, do không sử dụng hết nên 3F tặng lại cho khách hàng của mình hoàn toàn miễn phí nhằm giới thiệu Bộ công cụ hỗ trợ quảng cáo và tăng khách hàng tới người dùng.

Trên đây là 7 câu hỏi về mã khuyến mãi AdWords năm 2019, mong rằng các giải đáp của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng mã khuyến mãi AdWords.

Đăng ký nhanh vào link dưới đây để nhận mã khuyến mãi AdWords 1.350.000 vnđ từ 3F nhé:

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0901 47 48 46 hoặc để lại comment bên dưới để được hỗ trợ nhé.

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết