Quảng cáo trực tuyến được coi là thị trường tiềm năng để phát triển kinh doanh bán hàng qua mạng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nhà kinh doanh không biết nên chọn hình thức kinh doanh trực tuyến là hiệu quả nhất. Đừng lo lắng, 6 công cụ marketing online dưới đây sẽ giúp cho việc bán hàng online của bạn được hiệu quả nhất.

1. Website marketing:

Bước vào lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, điều cần thiết cho một doanh nghiệp đó là có một website, đây là nơi trưng bày tất cả các sản phẩm của bạn, nó được ví như một “cửa hàng online” mà người dùng có thể biết hết các sản phẩm của bạn nhưng không cần phải đến cửa hàng. Việc xây dựng và sở hữu website còn quyết định thành công hay thất bại của một chiến lược marketing toàn diện. Tầm quan trọng của một website được thể hiện qua những điều sau:

  • Tạo dựng thương hiệu mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm
  • Cung cấp đầy đủ, rõ ràng sản phẩm/dịch vụ
  • Hỗ trợ việc bán hàng và thanh toán trực tuyến một cách tiện lợi, nhanh chóng

2. SEO:

SEO web là những thủ thuật nằm tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm. Website chuẩn SEO sẽ cạnh tranh tốt hơn so với những website cùng kinh doanh mặt hàng, dịch vụ đó.

Và đây cũng được xem là giải pháp vượt trội trong việc quảng bán sản phẩm.

3. Quảng cáo trực tuyến:

Bên cạnh hình thức quảng cáo được nhiều người sử dụng nhất là Google và Facebook thì các mạng xã hội khác như Youtube, Zalo cũng là các hình thức quảng cáo trực tuyến hỗ trợ người dùng tiếp cận tới các khách hàng tiềm năng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Qua các hình thức quảng cáo trực tuyến này nhà quảng cáo cũng có thể tận dụng để nâng cao thương hiệu doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nào đó.

4. Mạng xã hội:

Tại thời điểm hiện nay, theo thống kê có tới hơn 30 triệu người sử dụng facebook để cập nhật các thông tin của họ hay tìm kiếm thông tin của người khác, kênh này được sử dụng cho tất cả các độ tuổi. Bên cạnh đó, các mạng xã hội như youtube, zalo, Instagram cũng có số người sử dụng lớn. Vì số người dùng khổng lồ và đang ngày càng phát triển thì kinh doanh trực tuyến qua mạng xã hội được xem là công cụ bán hàng hiệu quả bởi khả năng kết nối và lan tỏa thông tin nhanh chóng. Chính vì vậy nó đang trở thành công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí, tạo sự gắn kết với khách hàng và quảng bá thương hiệu nhanh chóng.

5. Email marketing:

Hiện nay, mức độ người dùng sử dụng email ngày càng phổ biến hơn cho nên việc gửi một mẫu email để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn đến danh sách email mà bạn thu thập được hoặc mua cũng giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn từ công cụ này. Mặc dù bị đánh dấu là spam, nhưng không thể phủ nhận rằng Email Marketing là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp khi thực hiện marketing online.

6. Các diễn đàn rao vặt:

Việc sử dụng các diễn đàn rao vặt không chỉ quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn đến với người dùng giúp thu hút thêm các khách hàng tiềm năng, gia tăng cơ hội bán hàng mà còn trợ giúp cho hoạt động SEO và tăng lượt truy cập đến với website. Bạn chỉ cần khéo léo chèn địa chỉ website, từ khóa vào bài đăng là có thể giúp cho nhiều người biết tới trang web và sản phẩm của bạn khi họ tìm kiếm từ khóa.

Trên đây là 6 công cụ marketing online giúp doanh nghiệp của bạn bán hàng hàng hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nếu các bạn thấy các công cụ trên rườm rà, làm tốn nhiều thời gian của bạn thì hãy sử dụng ngay các công cụ hỗ trợ tăng khách hàng chỉ trong 30s của 3F nhé. Với các tính năng tích hợp trong một công cụ cực kỳ thông minh và tự động, chỉ với một thao tác nhỏ là bạn có thể sử dụng ngay các công cụ của chúng tôi để tăng thêm 50% khách hàng chuyên dụng cho mình mỗi tháng. Các công cụ hỗ trợ tăng khách hàng của 3F bao gồm:

Và còn nhiều công cụ hay ho khác đang chờ bạn dùng thử, đặc biệt bạn sẽ được nhận ngay mã khuyến mãi AdWords 1.350.000 vnđ khi trở thành khách hàng của chúng tôi. Đăng ký nhanh vào link dưới đây để nhận mã khuyến mãi nhé:

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc qua trang fanpage chính thức:https://fff.marketing/fanpage-fff-com-vn

Hoặc tham gia cộng đồng Mã khuyến mãi AdWords miễn phí để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng: https://fff.marketing/group-cong-dong-google-adwords-viet-nam

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết