Bán hàng trên fanpage là hình thức kiếm tiền được rất nhiều người sử dụng hiện nay, đây là hình thức bán hàng có thể không khiến bạn mất tiền quảng cáo mà vẫn có đơn hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được, bởi muốn kiếm được tiền bằng fanpage của mình thì trước tiên bạn phải tạo ra nhiều lượt tương tác cho page. Trong bài viết này, 3F sẽ tổng hợp và đề xuất 6 bí kíp tăng tương tác fanpage hiệu quả năm 2019 đề các bạn tham khảo.

Bí kíp 1: Sử dụng hình ảnh để thu hút lượt tương tác

Đây là hình thức thu hút lượt like fanpage được nhiều người sử dụng. Bạn hãy sử dụng các hình ảnh đẹp, ấn tượng và liên quan đến sản phẩm mà bạn đang bán để thu hút khách hàng và tăng lượt tương tác cho fanpage của mình. Tốt nhất vẫn là những hình ảnh sản phẩm thực do bạn hoặc đối tác bạn thuê chụp và đăng lên.

Một trong những lý do khiến người dùng không like fanpage của bạn là nội dung và hình ảnh của bạn không hấp dẫn để cuốn hút họ. Hãy cố gắng tạo một bài viết thật chỉnh chu với hình ảnh thật bắt mắt trên fanpage của mình nhé.

Ưu điểm: Cuốn hút người xem bởi nội dung hay và hình ảnh đẹp, từ đó đưa người dùng facebook vào fanpage của bạn nhiều hơn giúp tăng nhiều lượt like cho fanpage của bạn.

Nhược điểm:

 • Phải suy nghĩ ra nội dung cuốn hút người đọc
 • Hình ảnh bắt mắt thu hút người dùng ở lại xem bài viết, nếu hình ảnh không đẹp thì việc người dùng lướt qua không xem bài của bạn là điều dễ hiểu.

Bí kíp 2: Tương tác với nhiều trang fanpage khác

Hãy thường xuyên để lại comment quan tâm tới sản phẩm dưới các bài viết của các trang fanpage khác để người ta chú ý đến fanpage của bạn và tăng lượt tương tác cho fanpage nhiều hơn.

*Lưu ý: khi comment trên bài viết fanpage của người khác, bạn hãy lấy fanpage của bạn để comment chứ không dùng facebook cá nhân nhé.

Ưu điểm: 

 • Tăng tương tác qua lại giữa các người dùng fanpage
 • Kết nối fanpage của bạn với các fanpage khác để giúp cho việc bán hàng và tăng tương tác fanpage được tốt hơn.

Nhược điểm: tốn thời gian để theo dõi và comment bài viết trên fanpage của người khác

Bí kíp 3: Quảng bá fanpage trên các mạng xã hội khác

Hãy quảng bá fanpage của bạn trên các mạng xã hội khác như Instagram, Twitters,… Đây là hình thức đưa fanpage của bạn đến cộng đồng mạng để thu hút lượt tương tác và lượt like fanpage cho bạn nhiều hơn. Ban hãy tham gia vào nhiều mạng xã hội và đăng fanpage của mình lên các mạng xã hội đó để tăng thêm nhiều lượt tương tác cho page của bạn

Ưu điểm: tận dụng lượng người dùng từ các mạng xã hội khác để tăng lượt tương tác Fanpage của mình

Nhược điểm: Mất thời gian và công sức để lập nhiều tài khoản tham gia vào các trang mạng xã hội khác.

Bí kíp 4: Đưa video vào nội dung bài viết

Video hiện nay đang là cách tiếp cận tốt nhất để tăng like fanpange, vì vậy, hãy cố gắng đưa video vào bài viết đăng trên fanpage của mình để thu hút thêm nhiều lượt tương tác nhé.

Ưu điểm:

 • Kích thích thị giác người dùng hơn bài viết thông thường
 • Tăng lượt like và tương tác cho fanpage hơn khi có nhiều người xem video (giữa việc đọc bài viết và xem video thì video hấp dẫn người dùng xem hơn)

Nhược điểm:

 • Bạn phải tạo ra video cho các sản phẩm của bạn
 • Hình ảnh bên ngoài phải chỉnh chu, âm thanh ánh sáng đầy đủ thì mới tạo ra một video hay được
 • Một video có thể phải quay đi quay lại nhiều lần cho nên rất tốn nhiều thời gian

Bí kíp 5: Chạy quảng cáo để tiếp cận được nhiều người hơn

Với hình thức này, bạn sẽ tăng lượt tương tác fanpage nhanh hơn khi bỏ tiền ra chạy quảng cáo cho fanpage, mức độ tiếp cận với mọi người nhanh và rộng hơn, bạn có thể chạy quảng cáo cho fanpage theo các hình thức: chạy bài viết bán hàng, tăng like cho fanpage, nhận thức thương hiệu,…

Ưu điểm: 

 • Mức độ tiếp cận khách hàng rộng rãi
 • Tăng lượt like cho fanpage nhanh hơn các cách khác

Nhược điểm:

 • Bạn phải bỏ tiền ra thuê người chạy quảng cáo cho fanpage của mình.
 • Nếu tự chạy thì bạn phải tốn thời gian tìm hiểu cách chạy, đặc biệt là phải có thẻ Visa thì mới chạy quảng cáo trên fanpage được

Bí kíp 6: Sử dụng công cụ tăng tương tác fanpage của FFF

Với công cụ tăng tương tác fanpage của 3F, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để làm video, tạo hình ảnh đẹp hay bỏ tiền ra chạy quảng cáo… mà vẫn có thể tăng nhiều lượt tương tác cho fanpage.

Với ứng dụng hoạt động tự động, dễ cài đặt và sử dụng, chỉ trong 2 phút là bạn có thể tăng lượt tương tác cho fanpage của mình mà không cần biết kỹ thuật.

Để biết rõ hơn về công cụ tăng tương tác fanpage của FFF, mời bạn xem bài viết sau:

https://fff.com.vn/tang-30-luong-tuong-tac-fanpage-facebook-chi-voi-mot-click-chuot/

Trên đây là 6 cách tăng lượt tương tác cho fanpage mà 3F đưa ra cho các bạn đang kinh doanh trên fanpage.

Hiện tại fff.com.vn đang có chương trình tăng mã khuyến mãi AdWords 1.350.000 vnđ cho tất cả các khách hàng sử dụng bộ công cụ hỗ trợ quảng cáo và tăng khách hàng tại fff.com.vn. Hãy đăng ký dùng thử miễn phí các công cụ của chúng tôi ngay hôm nay để nhận mã khuyến mãi nhé.

 Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0901474846 hoặc để lại comment bên dưới nếu cần hỗ trợ nhé.

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết