Google là kênh quảng cáo được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tại kênh quảng cáo Google có đến 22 hình thức để quảng cáo giúp cho các nhà kinh doanh quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của họ hiệu quả trên thị trường trực tuyến. Trong tổng số 22 hình thức quảng cáo đó thì 5 hình thức dưới đây được sử dụng nhiều nhất khi quảng cáo trên Google.

1. Quảng cáo Google AdWords:

Là hình thức quảng cáo mà người dùng tìm kiếm từ khóa. Khi người dùng nhập từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn, quảng cáo của bạn sẽ hiện lên trang kết quả tìm kiếm, nhờ đó mà bạn tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn bởi một khi có nhu cầu về sản phẩm đó thì họ mới tìm kiếm. Cho nên, nếu bạn muốn tăng thêm nhiều khách hàng tiềm năng về cho mình thì bạn hãy đặt từ khóa phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng về sản phẩm/dịch vụ của mình.

2. Quảng cáo Google Display Network (GDN):

Đây là hình thức quảng cáo cũng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của họ đến với người tiêu dùng. Các trang báo lớn, website tin tức, các trang giải trí lớn như: youtube.com, me.zing.vn, 24h.com.vn… là những nơi mà các nhà kinh doanh lựa chọn để banner quảng cáo của họ hiển thị trên đó.

Các website này có lượng người dùng truy cập lớn, cho nên banner của họ hiển thị trên đó sẽ tiếp cận với nhiều người dùng liên tục từ đó việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ, đẩy mạnh doanh số bán hàng của họ trở nên nhanh chóng và mạnh mẽ hơn.

3. Quảng cáo Google Shopping:

Hình thức quảng cáo này thích hợp với những doanh nghiệp có nhiều sản phẩm đa dạng. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm của họ, lập tức trên trang tìm kiếm của Google sẽ hiện ra một thanh ngang hoặc thanh dọc thể hiện rõ hình ảnh, giá cả trên từng sản phẩm. Việc thể hình ảnh và giá cả được thể hiện chi tiết như vậy sẽ giúp cho việc lựa chọn sản phẩm của khách hàng được nhanh hơn, nếu giá cả của bạn hợp lý thì chắc chắn họ sẽ mua hàng của bạn.

4. Quảng cáo Youtube:

Tại kênh Youtube hàng ngày có hàng trăm, hàng ngàn, thậm chí là hàng tỷ người xem video cho nên càng ngày càng có nhiều người sử dụng quảng cáo trên kênh này. Banner quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện tại bên phải hoặc bên dưới video khi người dùng sử dụng Youtube từ đó thu hút rất nhiều người nhấp chuột.

Bạn cũng có thể tạo video quảng cáo cho mình rồi đăng lên Youtube. Video càng hấp dẫn, đặc sắc thì càng thu hút nhiều người xem, like, comment và chia sẻ, từ đó tạo nên sự tin tưởng nơi người dùng

5. Quảng cáo Mobile App:

Là hình thức quảng cáo tương tự như quảng cáo GDN, nhưng được hiển thị trên các ứng dụng của điện thoại. Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng mở các ứng dụng trong điện thoại như: chụp hình, xem phim, nghe nhạc, chơi game. Hình thức quảng cáo này phù hợp với những sản phẩm quảng cáo liên quan đến điện thoại, công nghệ hoặc game.

Trên đây là 5 hình thức quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất trên Google, đây là kênh quảng cáo đem đến cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng khi bán hàng trên website. Tuy nhiên để khai thác tối đa lượng khách hàng tiềm năng thì bạn phải biết cách tối ưu cho quảng cáo của mình để tránh lãng phí mà còn tăng thêm doanh số bán hàng cho mình.

Để  bạn không phải mất công suy nghĩ cách tối ưu hay thuê người tối ưu cho mình, Bộ công cụ tối ưu AdWords của 3F sẽ giúp bạn làm điều đó, với tính năng tích hơp 6 công cụ tối ưu trong 1, chỉ trong 2 phút là bạn có thể tối ưu cho chiến dịch quảng cáo của mình ngay lập tức mà không cần biết kỹ thuật giúp bạn tăng thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho việc kinh doanh của bạn. 6 công cụ của chúng tôi bao gồm:

  • Tặng mã khuyến mãi AdWords
  • Lập kế hoạch quảng cáo
  • Bác sĩ AdWords
  • Công cụ Google Shopping mới
  • Theo dõi quảng cáo AdWords
  • Chặn click ảo AdWords

Dễ dàng tối ưu – Quản lý tinh gọn – Đo lường hiệu quả rõ rệt nhất cho nhà quảng cáo.

Đặc biệt, bạn sẽ được tặng ngay mã khuyến mãi AdWords 1.350.000 khi dùng thử Bộ công cụ AdWords của chúng tôi. Đến với 3F, bạn không những tối ưu được mẫu quảng cáo của mình mà còn có thêm ngân sách cho việc quảng cáo trên Google của mình, tiện cả đôi đường nhé.

Ngoài Bộ công cụ tối ưu AdWords, 3F còn có nhiều công cụ thông minh khác cho bạn khám phá. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để được trải nghiệm hết các công công cụ của chúng tôi, đồng thời lấy mã khuyến mãi AdWords 1.350.000 về chạy quảng cáo nhé:    

Nếu bạn cần sự trợ giúp hoặc có vấn đề cần trao đổi với chuyên gia của 3F, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901 47 48 46 hoặc qua trang fanpage chính thức:https://fff.marketing/fanpage-fff-com-vn

Hoặc tham gia cộng đồng Mã khuyến mãi AdWords miễn phí để nhận thêm thông tin hay từ các thành viên trong cộng đồng: https://fff.marketing/group-cong-dong-google-adwords-viet-nam

Tags

0 0 votes
Đánh giá bài viết